จากกาหลมหรทึก สู่ เลือดข้นคนจาง ละครสืบสวนสอบสวนดีๆ ยังมีคนดูนะ

ต้นปีชอบกากหลมหรทึกมาก หนังสือว่า หักมุมแล้ว ละครหักกันหนักขึ้นไปอีก ลุ้นกันจนตอนสุดท้าย บทเค้าแน่นจริงๆ การแสดงตัดต่อ ซาวน์ด กำกับศิลป์ โปรดัคชั่นดีไปหมด ชอบจริงๆ ให้ตายเหอะ ดูแล้วดูอีก รักวิวไปเลยตอนนั้น เรตติ้งอาจจะไม่มากอย่างที่ทางช่องหวัง แต่เชื่อสิละครคุณภาพแบบนี้ จะเป็นที่พูดถึงไปอีกนาน เอาไว้เป็นตำราให้ศึกษากันได้เลย ละครสืบสวนดีๆ ประเทศเรามีน้อย พอเรตติ้งไม่ดีก็ต้องแยกย้ายกันไปทำอย่างอื่น อยากให้ทีมกาหลกลับมาทำละครด้วยกันอีกนะ

กล่าวถึง เลือดข้นคนจาง แค่เห็นนักแสดง พลอตเรื่อง ก็ตั้งตารอดูละ ผ่านไป 2 ตอน สั้นๆ โคตรรสนุกค่ะ พี่ย้ง ไม่ทำให้ผิดหวัง ถึงจะเป็นละครดันเด็กใหม่ แต่เด็กใหม่ฝีมือโอเครผ่าน ตอนนี้ยังไม่ตัดเกรดตัดคะแนน รอดูต่อไป มั่นใจว่า ต้องมีพลิก ขอปรบมือชมรุ่นใหญ่ก่อน อากง นพพล ตายไปก่อน แต่ทิ้งบอมไว้หลายลูกมาก ทั้งคำขอโทษเมธ สมุดสเก็ต ภาพวาด ความสัมพันธ์กับอาม่า เราสงสัยมากก เป็นคู่ชีวิตที่ดูเหมือนจะผ่านมรสุมหนักกันมาหลายอยู่ น่าจะมีย้อนหลัง flash back เป็นคำใบ้อะไรสักอย่าง มีคนสงสัยว่า อาม่า เป็นคนฆ่าเฮียประเสิรฐ ด้วย

พี่น้องสี่คน แต่ละคนที่เลือกมา ฝีมือจัดจ้านหมด เมียๆ ก็ด้วย อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าทีไร ขนลุก ฟาดฟันกันตลอด อย่างที่ทุกคนพูดเหมือน 2 ตอนแรก พี่แหม่มปล่อยของแรงมาก ไม่เคยเห็นเล่นดีแบบนี้มาก่อน บทส่งด้วยละ แต่ยิ่งบทส่ง คาดว่า ภัสสร นี่ละจะตายคนถัดไป

ละครสืบสวนซ่อนเงื่อนแบบนี้ ช่องวันทำดีนะ ขนนักแสดงมาเต็มช่อง บทแน่นๆ ให้คนคิดตาม เดาตาม โพลฆาตกรขึ้นลงเป็นว่าเล่น อีกตั้งหลายตอน อาจจะโดนสงสัยหมด ที่ชอบมากอีกอย่างคือ sound ชอบรองๆ จากกาหลเลย เร้าใจดี

เรียกว่า สมกับการรอคอยจริงๆ กาหลพิสูจน์ตัวเองแล้วว่า ดีตั้งแต่ต้นจนจบ เราก็รอดู เลือดข้น ด้วยความคาดหวัง 2 ตอนแรก เลือดข้นเปิดมาดีจริงๆ น่าติดตามทุกเบรค จนอยากให้ฉาย ศ ส อ 2 วันไม่จุใจ นานๆ จะมีละครสืบสวนดีๆ แบบนี้ให้ดู

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ละครโทรทัศน์ กาหลมหรทึก (ละคร) เลือดข้นคนจาง (ละคร) one HD (GMM)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่