[SR] [ก็แค่คนชอบดูหนัง] ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก : หนังฮากว่าที่คิดไว้มาก หัวเราะกันตัวโยกจริงๆ [**No Spoil]รีวิว : ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก
หนังโคตรฮา ฮาจนตัวโยก จังหวะมุกคือดีงามมม
[**No Spoil เนื้อหาสำคัญ]


ถ้าคุณดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้แล้วรู้สึกอะไรวะ..? ไม่น่าดูเลย ไม่ฮาสักมุก เราคือเพื่อนกันครับ..

แต่ !! อย่าตัดสินหนังจากเพียงแค่ตัวอย่างหนัง !! เพราะตัวอย่างคุณหลอกดาวมากเลย ครั้งแรกที่ได้ดูคือรู้สึก อืมมมม์ ยิ้มมุมปากเบาๆ แล้วคิดว่าตูจะดูดีไหมเนี่ยยยยย

แต่พอได้ดูไปเพียงแค่ไม่ถึง 15 นาทีก็ต้องเปลี่ยนความคิด.. หนังฮามากกกก หัวเราะกันตัวโยก จังหวะมุกมีความซิทคอม แถมรับส่งมุกกับเฉียบมาก !! ปล่อยมุกกันไม่หยุดหย่อนตั้งแต่ต้นจนจบ บางจังหวะคือยังหัวเราะไม่เสร็จ พี่ก็ขยี้อีกแล้ว !! มีน้อยมุกที่จะรู้สึกแบบว่า พี่เล่นอะไรกันอ่าาาา.. .___.

หนังเกี่ยวกับอะไร..?

หนุ่มน้อยหน้ามนวัย 25 นามว่า "ศักรินทร์" (พีช พชร) มีอาชีพเป็นวินมอไซค์รับจ้าง แต่โกหกแม่ (เจนนิเฟอร์ คิ้ม) ว่าเป็นพนักงานแบงค์ เพราะกลัวแม่อับอายที่มีลูกขับวิน จึงทำให้ต้องคอยระวังตัวไม่ให้แม่และลุงของเขาอย่าง "น้าค่อม" จับได้

โชคชะตาดูจะสดใส หรืออิ๊บอ๋ายขึ้นก็ไม่ทราบได้ เมื่อเขาพบกับ "จ๋าย" (ฝน ศนันธฉัตร) #น่าร้ากกกกกกกกกกกกก เพื่อนสาวสมัยเด็กที่บังเอิญย้ายมาเป็นสาวพนักงานแบงค์ตัวจริงใกล้กับวินที่ศักรินทร์ทำงานอยู่ แบงค์เดียวกับที่ศักรินทร์แต่งเรื่องแต่งชุดหลอกแม่เขานั่นแหละฮะ

และเธอก็ดันมีแฟนแล้ว ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการแบงค์ที่ทำงานที่เดียวกับจ๋ายคือ "เอ" (โอ๊ต ปราโมทย์) ที่ก็กำลังสงสัยจับพิรุธในตัวเขาด้วยอีกคน เป็นเหตุให้เกิดเรื่องราววุ่นๆ ทั้งหมดขึ้น !!!
ความรู้สึกหลังสดับรับชม

จากที่เกริ่นไปข้างต้นว่าหนังมันตลกมาก เราชอบที่หนังตลกแบบไม่จำเป็นต้องหยาบโลน ลามกใต้สะดือ "น้าค่อม" และ "โรเบิร์ต สายควัน" มีความฮาในแบบฉบับของตัวเอง และยกหน้าที่มุกต่ำตมบางส่วนให้ "พี่โอ๊ต ปราโมทย์" เล่นแทน ซึ่งบอกเลยว่า เบากว่าที่พี่แกเล่นตามปกติมากแล้วครับ 5555555

หนังเกลี่ยบทตัวหลักได้ดีมากๆ ไม่มีใครเด่นเกินใคร แต่ละตัวละครทำบทบาทที่ตัวเองได้รับอย่างดีเยี่ยมในเวลาที่พอเหมาะ ไม่มากไม่น้อยเกินไป ทำให้ผู้ชมอย่างเราๆ เดินออกมาแล้วมีแต่รอยยิ้ม

ข้อเสียเล็กน้อยคือ พล็อตโฮลเพียบ หลายจังหวะดูแล้วไม่น่าเชื่อจริงๆ ว่าจะยังไม่โดนจับได้ แต่เมื่อเอามารวมกับประเด็นหลักของหนังแล้ว ถือว่าหนังทำมาไม่ขี้เหร่เลยครับ พอถูๆ ไถๆ ไปแตะ 100 ล้านได้อยู่นะ (อันนี้เชียร์ส่วนตัวเลย)

สรุป.. โดยรวมเป็นหนังที่สนุกมากๆ หนังย่อยง่ายไม่จำเป็นต้องคิดอะไรมากมาย ใครอยากคลายเครียดแนะนำเลยครับ กับหนังไทยฮาๆ “ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก” หนังตลกอารมณ์ดี ที่ไม่มีให้ดูนานแล้ว..


หนังเข้าวันพฤหัสที่ 20 กันยายนนี้
ส่วนใครรีบ หนังเปิดฉายรอบพิเศษวันพุธที่ 19 กันยายน หลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไปจ้าาา เช็ครอบที่โรงภาพยนตร์ที่เพื่อนๆ สะดวกกันได้เลย


" รสนิยมการดูหนังแต่ละคน ไม่เหมือนกัน
ถ้าคุณคิดว่าใช่ พิสูจน์ด้วยตาของคุณเองดีที่สุด
แล้วอย่าลืมกลับมาคุยกันนะครับ ^^ "


.
.
.

#ก็แค่คนชอบดูหนัง
#ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก


อยากอ่านก่อน อ่านไวเจอกันในเพจ "ก็แค่คนชอบดูหนัง" ได้นะคร้าบบบ ><
บางเรื่องขี้เกียจลงบอร์ด บางเรื่องขี้เกียจรีวิวเลยก็มี 5555555
https://www.facebook.com/JustAManLikeToWatchMovie
ชื่อสินค้า:   ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • หนังรอบสื่อจ้าาา
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่