▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คุ้มครองผู้บริโภค
บัตรเครดิต
เตือนภัย
ศูนย์บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ
ประกันสุขภาพ
เคยเผลอไปทำประกันมะเร็ง แล้วโทรไปยกเลิกกับ บริษัท TC อินชัวรันส์ แล้วมีคนโทรมาเบอร์ผมคิดว่าเป็นบริษัทดังกล่าว คืองงครับ
จับใจความได้บ้างไม่ได้บ้าง (พลาดเอง) เป็นประกันที่ผูกติดกับบัตร สิทธิประโยชน์ใหม่สำหรับลูกค้าประวัติดี ผมถามกลับไปว่า "บังคับทำมั้ย"
เค้าไม่ตอบว่าบังคับหรือไม่บังคับแต่เค้าตอบว่า "เป็นโครงการต่อเนื่องของที่เคยทำอยู่แล้ว" ผมเห็นว่าต่อเนื่อง เลยตอบตกลงไป จนให้ข้อมูลเค้าเสร็จสรรพ แล้วก็ลืมไปเลย
1 ปีให้หลัง มาอีกทีมีเอกสารส่งมาที่บ้านบอกให้ต่อกรมธรรม์ ผมเลยเอ๊ะเราไปสมัครตอนไหนหว่า ไปเช็คบัตรเครดิตปรากฏว่าหักเราทุกเดือนมาปีนึงแล้ว
เลยไปโวยวายว่าไม่เคยสมัครทำประกันอะไรเลย (ทั้งที่จริงเราลืมเอง555) เค้าเลยเอาบันทึกสนทนามาให้ฟัง หงายเงิบ!!! เลยยกเลิกไปตามระเบียบ
เสียเงินไปโดยใช่เหตุ พลาดอีกจุดตรงที่ยอดบัตรเครดิตมาทุกเดือนก็เช็คไม่ละเอียดเอง แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น (อ่าว!!! เกริ่นมาซะยาว)
หลังจากที่ผมยกเลิกเรียบร้อยแล้ว ไม่หักเงินผมผ่านบัตรเครดิตแล้ว เราก็สบายใจ
หลังจากนั้นไม่นานก็มีคนโทรมาหาผมเป็นจำนวนมากถามว่า " นี่ใช่บริษัท TC อินชัวรันส์มั้ย ครับ/คะ?? " จากวันนั้นถึงวันนี้หลายสิบคนแล้วที่โทรมา
เลยอยากถามใครที่พอทราบว่าทำไงได้บ้าง ผมขี้เกียจรับแล้วครับ ประเด็นก็คือ "เค้าเอาเบอร์โทรผมไปทำอะไร" ผิดกฎหมายมั้ยครับเนี่ย จะแก้ไขอย่างไร
ขอบคุณครับ