สิงคโปร์ VS ไต้หวัน ทริปครอบครัว ไปกับทัวร์ ควรเลือกที่ไหนดี

ตามหัวข้อครับ. พอดี ว่า อยากจะพาพ่อเเม่ ท่านไปเที่ยวต่างประเทศ. ซึ่งก้ไม่อยากไปไกล. ก้เลย มีที่ เล็งฟไว้ ก้คือ ไม่ สิงคโปร์ ก้ ไต้หวัน.
ซึ่ง. พ่อเเม่ ผม. ก้มี อายุค่อนข้างเยอะ. (ประมาณ 50 ปี). ก้เลยว่าจะไปกับทัวร์. น่าจะดีกว่า. ซึ่ง โดยส่วนใหญ่ที่ไปเที่ยว. ก้มักจะเน้น วิวสวยๆ ตึกรูปทรงแปลก เน้นถ่ายรูป > กิน > shopping
     ในตอนแรก ที่คิดไว้คือ สิงคโปร์.  ซึ่งก้จากที่รีวิวทัวร์ ต่างๆมาคร่าว.ๆส่วนมาก ถ้าเป็น สิงคโปร์ มักจะมี วัน Free day ให้ไปเอง (ซึ่ง พ่อเเเม่ ผม เป็นคน ภาษาอังกฤษ. ไม่แข็งแรง. และมีความสามารถพิเศษ คือ หลงทางได้ทุกที่) จึงมีอีกตัวเลือกคือ ไต้หวัน. ซึ่ง ทัวร์มีกพาไปด้วยตลอด

        จึงขอรบกวนสอบถาม เพื่อนๆที่เคยไปเที่ยว สิงคโปร์. ไต้หวัน. หรือทั้ง สอง ประเทศ. ว่า ควรไปประเทศไหนดี. จึงจะตอบโจทย์. หรือ มีประเทศอื่นที่น่าไป. มากกว่า

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่