มีใครเพิ่งมาปลื้ม เต๋า af8 บ้างคะ?

เราไม่รู้ไปอบู่ไหนมา เพิ่งจะมาเห็นเต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ (เต๋า AF8)  มันเริ่มจากวันนั้น ช่วงกรกฎาที่ผ่านมา เราว่างมาก อยากดูหนัง ซีรีย์ เข้ายูทูปเลื่ิอนผ่านไปเรื่อยๆ ไม่เจอเรื่องน่าดูเลย เข้า ig เลื่อนๆ เผอิญไปเจอคลิปสั้นๆ ของละคร สุภาพบุรุษสุดซอย ดูๆ เลื่อนๆ เพราะเอ็นดู น้องเฌอร์ ก็เลยเข้ายูทูป ดูรีรันตั้งเเต่ ep แรก

ดูๆไป อ๊าว!!! กลับชอบคาร์เเรคเตอร์ วิน เเสดงโดยเต๋า บทพี่ชายสุดกวนของเฌอร์ แล้วก็เป็นเเฟนคลับเต๋าตั้งเเต่นั้นมา 555 ดูทุกตอนเลยเรื่องนี้

แต่ด้วย สุภาพบุรุษสุดซอย ไม่ได้มีทุกวัน รีรันก็ต้องรอไป ก็เลยค้นกูเกิล ดูผลงานที่ผ่านมา เอ่อ เขามีมานานละ เเต่บทที่ผ่านมา ไม่เข้าตาเรา จริงๆเรื่องก่อนเราเคยดู เเต่ก็ลืมไปแล้ว เพราะคาร์เรคเตอร์คนอื่นเด่นกว่า

เรื่องล่าสุดไปดูมา คือ club friday ที่เล่นกับโทนี่ ดูเเล้วเเบบ หือ!!!! เต๋าโทนี่ ฉากพลอดรักดูละมุนมาก ดูจนจบต่อด้วย princess hour เเสดงคู่กับเเพตตี้ เเต่เรื่องนี้ไม่ค่อยเข้าทางเรา บทบาทนี่ไม่ใช่เเนวเรา หรือภาพเต๋าโทนี่ยังติดตา 😆😄

ย้อนไปดูรายการ รถโรงเรียน 3เเช่บshow และล่าสุด เพิ่งจะไปไลค์ฟอลโลวไอจี 555 มาช้ามาก

*เป็นเเฟนคลับ สุภาพบุรุษสุดซอย เท่าที่ดูมา ทำไมบักวิน ใส่เสื้อสีน้ำเงิน กรม เทา ตลอดคะ หรือเป็นเพราะคนขาวใส่เสื้อสีนี้ทำให้ดูดี

**ชอบบทเเม๊งต๊อดใน club friday เข้ากันได้ดี ไม่เคยดูฉากรักคู่เกย์มาก่อน พอเจอฉากนี้ อุต่ัะ!  เป็น ผญ. ที่ชอบเรื่องนี้ ฉากรักละมุนมาก😍😚 ไม่อยากให้จบเลย

***ย้อนดู  af8 หน้าตาดูเปลี่ยนไป ตอนนี้ดูดีมาก เเต่ความออร่ายังเปะปังไม่เปลี่ยน😄
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่