[SR] Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum ขวดสีส้ม

สวัสดีค่าาาาา วันนี้ติ๊กจะมารีวิวเซรั่มเข้มข้นที่มาจากวิตามินซีแท้บริสุทธิ์ 100% จาก ORIENTAL PRINCESS กันค่า ไปดูกันเลยค่า


นี่เลยค่าตัวนี้ เค้ามีชื่อว่า Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum ค่ะ


ก่อนอื่นเรามาดูคำเครมและรายละเอียดของเค้ากันก่อนนะคะ

Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%

               เซรั่มเข้มข้น นวัตกรรมคุณค่าอนุพันธ์วิตามินซีแท้บริสุทธิ์ 100% ในสัดส่วนที่เห็นผลชัดเจนสุดสำหรับผิว ทรงพลังในการปรับผิวให้กระจ่างใสได้ทุกสีผิวใน 1 สัปดาห์ โดยไม่ระคายเคืองผิว ปรับสภาพผิวเสียหมองคล้ำจากแสงแดด ให้สีผิวดูสม่ำเสมอจุดด่างดำ กระ และรอยดำจากสิวดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งยังสามารถป้องกันการเกิดสีผิวคล้ำในอนาคต เพียงคืนแรกของการใช้ผิวจะเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นเมื่อผิวได้รับการฟื้นบำรุงอย่างต่อเนื่องจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำเล็กๆ จะดูจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอทั้งใบหน้า
               Prime C Complex™ สารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Oriental Princess วิตามิน C เข้มข้น สามารถรีไซเคิล ประจุวิตามินซีให้กลับมาทำงานได้ใหม่ เมื่อหมดพลัง
               - อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
               - ผิวกระจ่างใสใน 1 สัปดาห์ ทุกโทนผิว
               - จุดด่างดำลดเลือนลง
               - รู้สึกผิวเนียนเรียบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
วิธีใช้ :: ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่สะอาด ใช้ทาเป็นตัวแรกก่อนการทาบำรุงตัวอื่น ทั้งกลางวันและกลางคืน
ปริมาณ 30 ml.
ราคา   895 บาท

ต่อไปมาดูกล่องและแพคเกจกันนะคะ

แพ็คเกจ : กล่องเป็นสีส้มน่าใช้มากค่ะ ตัวขวดเป็นสีส้มฝาออกโรสโกลว เวลาเปิดสามารถหมุนแล้วปั้มจะโผล่ขึ้นมาค่ะ สามารถหมุนได้ง่ายมาก และเวลากดเพื่อให้เซรั่มออกสามารถกดได้ง่าย แถมไม่ทำให้หกเลอะเทอะอีก แต่เวลากดอาจรู้สึกเหมือนแพคเกจเค้ามีความบอบบางสามารถโยกเยกได้แต่ไม่หักแน่นอนค่ะ

ต่อไปมาดูเนื้อเซรั่มกันค่ะเนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อเซรั่มสีใส เบาบาง ไม่เหนียวเนอะหนะ เนื้อเกลี่ยง่ายมาก ซึมลงผิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวลอกหรือเป็นขุย ไม่ทำให้รู้สึกแสบผิว ผิวไม่แดงแต่อย่างใด แต่เนื้อให้ความรู้สึกลื่นๆ ลื่นแบบบอกไม่ถูก ลื่นนุ่มๆ ค่ะ แต่น่าจะเหมาะกับผิวแห้งเพราะแห้งไวมากไม่ทิ้งความมันไวที่ผิวเลยค่ะ

กลิ่น: มีกลิ่นอ่อนๆ คล้ายยาหรือวิตามินซีอะไรซักอย่างค่ะ ทำให้รู้สึกเหมือนเอาทายาลงบนผิว แต่ไม่ซีเรียสเรื่องกลิ่นอยู่แล้วค่ะ

ราคา : 895฿ แพงไปนิดค่ะ แต่สามารถใช้ได้นานอยู่ค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ : พอทาลงผิวรู้สึกผิวลื่นนุ่มๆ เหมือนกำมะหยี่เลยค่ะ  แต่จะให้ความรู้สึกยิบๆ นิดๆ ที่ผิวหน้าเล็กน้อย วันแรกที่ใช้จะยังไม่เห็นผลสักเท่าไหร่ พอใช้ไปสัก 3 วัน หน้าก็เริ่มดูใสนิดๆ แต่ไม่ได้ใสมากค่ะ แต่ตัวนี้น่าจะเหมาะกับคนที่มีผิวมันหรือผิวผสมมากกว่าค่ะ รู้สึกว่าเค้าจะไม่ได้ให้ความชุ่มชื่นสักเท่าไหร่ค่ะ เนื่องจากติ๊กเป็นคนที่มีผิวหน้าแห้งมาก แต่เรื่องความกระจ่างใสอาจจะต้องใช้เวลานิดนะคะ เพราะเค้าทำจากสารสกัดจากธรรมชาติค่ะ โดยรวมการใช้ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด ไม่ทำให้หน้าบาง แต่เวลาใช้ควรทาครีมกันแดดเสมอเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากค่ะสุดค่ะ

สามารถหาซื้อได้ที่ 
Oriental Princess  ทุกสาขานะคะหรือสอบถามข้อมูลได้เลยค่า

ติดตามติ๊กได้ที่
facebook : รีวิวของดีของเด็ด By PinYapat or TigKy
ชื่อสินค้า:   Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่