[CR] วิจารณ์ Memobird เครื่องปริ้นไร้หมึก ว่าใช้ดีจริงไหม ใช้เองรีวิวเอง

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะ เราชื่อมี่ เป็นนักศึกษาและเป็นแม่ค้าออนไลน์
วันนี้มี่จะมาบ่นให้ฟัง5555+
มี่ขายของออนไลน์มา3เกือบ4ปีแล้ว ออเดอร์ช่วงขายแรกๆก็จะน้อยๆหน่อย แต่พอขายไปเรื่อยๆ  ออเดอร์เริ่มเยอะขึ้น จนแพ็คไม่ทัน เขียนชื่อจนมือหยิก เพราะทำอยู่คนเดียว แพ็คอยู่คนเดียว กลับมาจากเรียนเหนื่อยๆก็มานั่งแพ็คจนไม่มีเวลาทำอะไรเลย

เลยตัดสินใจไปซื้อเครื่องปริ้นของแคนนอนมาใช้ปริ้นที่อยู่เรา  และก็ที่อยู่ลูกค้า ตอนนั้นก็สบายกว่าเดิมอยู่นะ แต่มันไม่ดีตรงที่ ต้องมานั่งตัดกระดาษของลูกค้าแต่ละคน ต้องมานั่งติดเทปใสแปะกล่องอีก ก็ทำแบบนี้มา2ปีละ

จนมาเห็นเพื่อนในเฟสบุคแชร์ลิ้งเว็ป เว็ปนึงมา เป็นเครื่องปริ้นไร้หมึกสำหรับแม่ค้าออนไลน์ก็เลยหาข้อมูลดูว่ามันคืออะไร อ่านไป  อ่านมา  เออ!! มันคือตัวช่วยที่ดีเว่อร์อ่าาาา

เลยตัดสินใจแอดไลน์ไปสั่งเจ้าเครื่องปริ้นนี้มาลองดูว่าจะเวิร์คหรือป่าว ตอนนี้ใช้มา 3 เดือนกว่าละ ลดเวลาแพ็คของ ลดเวลาเขียนชื่อที่อยู่ลูกค้าได้เยอะมากกกกกกกก  ก.ไก่ล้านตัว 5555+ ลูกค้าสั่งของมาก็ก๊อปปริ้นและก็แปะกระดาษสติกเกอร์ได้เลย เร็ว ง่าย  พกพาก็ง่าย มีเวลาเที่ยว  มีเวลาพักผ่อน เมื่ออาทิตย์ก่อนมี่ได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลพัทยา ก็มีลูกค้าสั่งของ มี่ก็แพ็คของบนรถแล้วก็แปะชื่อลูกค้าส่งของที่ไปรษณีย์แถวนั้นได้เลย จากที่เคยนั่งรถเขียนชื่อลูกค้าลายมือเละๆจนไปรษณีย์อ่านไม่ออก555+ ตอนนี้สบายกว่าหลายเท่า พูดถึงเรื่องราคา บอกเลยว่าไม่แพงนะ ตอนที่ซื้อ 1850 บาท ถ้ามี่จำไม่ผิดนะ ตอนนี้ราคาลดลงละ เพื่อนคนอื่นที่มี่แนะนำไปซื้อมาราคาถูกว่ามี่เยอะเลย เจ้าตัวนี้ใช้ดีจริง ไม่ได้อาย ไม่ได้ค่าจ้างทำโฆษณาแต่อย่างใด  ใช้เองรีวิวเอง

ซื้อมาจากเว็บไซต์นี้นะคะ
http://techdlife.com/product/memobird-g3/

ลืมบอกเรื่องนึง กระดาษที่ใช้ต้องเป็นสติกเกอร์ที่พี่เขาแถมมานะ ใช้กระดาษธรรมดาไม่ได้ค้าาา
ชื่อสินค้า:   Memobird GO G3 - เครื่องปริ้นพกพา ไร้หมึก
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่