หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามหา เราท์เตอร์ จะมาใช้ร่วมกับพวกซิมเทพ
กระทู้คำถาม
Wi-Fi
อิเล็กทรอนิกส์
3G
Network
4G
ตามหัวข้อเลยครับ แต่อยากได้แบบมีโหมด wisp ด้วยมันจะมีมั้ยครับแบบนี้ถ้ามีนี่เป็นแบบไหนครับ
อยากได้แบบใส่ซิมด้วยและก็ เกาะพวก wifi hotspot มาใช้ได้ด้วยในบางที
หรือถ้าไม่มีก็ช่วยแนะนำแบบที่ใส่ซิมอย่างเดียวก็ได้ แบบใช้เสียบปลั๊กกับบ้าน ถูกๆหน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มี WIFI Repeater แบบเสียบปลั๊กเลย ที่มีโหมด WISP มั้ยครับ
ตามคำถามเลยครับ ขอราคาเบาๆนะครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 1860175
จาก เน็ตไม่อั้น15Mbps + โทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น+เบอร์อื่นฟรี60นาที/30วัน + WiFi นาน12รอบ คุณมี Internet คงเหลือไม่จำกัด
จาก เน็ตไม่อั้น15Mbps + โทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น+เบอร์อื่นฟรี60นาที/30วัน + WiFi นาน12รอบ คุณมี Internet คงเหลือไม่จำกัดจำนวน ใช้งานได้จนถึงวันที่ 11/10/2อายุถ้าไม่มีข้อความต่ออายุซิมเทพเราจะทำยังไง
สมาชิกหมายเลข 9074615
แนะนำเราท์เตอร์ 5Ghz มีโหมด WISP / Repeaterที่ดูดปล่อย Wifi แรงๆ แบบ Tenda W309R+ เสายาวในตำนานทีครับ
เสียดายตัวนี้ใช้ได้แค่ 2.4Ghzตอนนี้ก็ยังใช้อยู่แต่ Channel แถวบ้านเต็มเอี้ยด เลยทำให้เน็ตช้าลง อยากได้โหดๆ แบบนี้ แต่เป็น 5Ghz Dual Bands ปัจจุบันมีตัวไหนบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 3434965
router ที่มีโหมด WISP ยังใช้กับ WIFI สาธารณะ
router ที่มีโหมด WISP ยังใช้กับ WIFI สาธารณะ เช่น 3BBWIFI truewifi ได้อยู่หรือเปล่าครับหรือว่าเค้าล็อดไม่ให้ใช้งานแล้วครับ ถ้าใช้ได้แล้วรุ่นไหนดีครับ ขอบคุณครับ :):):):)
สมาชิกหมายเลข 3837255
ซิมเทพของ true ตรวจสอบการใช่งานยังไงค่ะว่าเราใช้เน็ตไปเท่าไหร่
เเพคเก็จหลัก เน็ตเร็ว 30Mbps 100GB ซื้อเสริมอีก100GB ก็ยังใช้ได้ไม่ถึงเดือนเลย
สมาชิกหมายเลข 1703820
เน็ตทรู
อยากสอบถามว่าโปรเน็ตไม่อั้น 15 MBPS ของซิมเทพธอร์ยังใช้ได้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 6376032
ต่อ Tenda W150M กับ Hotspot ไม่ได้ครับ
ผมเพิ่งได้ Tenda W150M มา ลองทำตามคู่มือใช้ Mode WISP เพื่อต่อกับ Hostpot ที่หอ และลองกับ TrueWiFi ไม่ได้ครับ พอตัว Tenda reboot ตามขั้นตอนเมื่อเปิดที่ System status มันขึ้นว่า Connecting ตลอดเลยต่อไ
สมาชิกหมายเลข 2175749
ซิมเทพ AISความเร็ว30 เมกะบิตไม่ลดสปีดใช้ได้ไม่อั้นแชร์ hotspot ได้โทรฟรีซิมรายปีราคา 1,550 บาท มีจริงไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 1445704
อยากติด INTERNET - WIFI แต่อยู่ห้องพัก ทำยังไงดี
ตอนนี้พักอยู่ห้องพัก แต่ทางตึก ไม่มี Internet ให้ อยากติดเน็ต แต่ก็ไม่อยากเดินสายแลน สามารถติดตั้งได้ แต่ไม่สะดวกในเงื่อนไข ( เช่นต้องไปขออนุญาตเจ้าของตึก ขอเอกสาร สัญญาค่ายเน็ต 1 ปี อาจจะย้ายออกก่อน
สมาชิกหมายเลข 3784318
ซิมเน็ตรายปีราคาประหยัด แค่ 199 บาท
เป็นซิมของ GOMO อยู่ในเครือเดียวกับ AIS เหมาะสำหรับคนที่มีเน็ตไวไฟทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน เราซื้อแบบปีละ 199 บาท ได้เน็ต 5 G 25GB แถมฟรี wifi ของ ais ด้วย ทั้งปียังใช้เน็ตไม่หม
KoolkyBear
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Wi-Fi
อิเล็กทรอนิกส์
3G
Network
4G
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามหา เราท์เตอร์ จะมาใช้ร่วมกับพวกซิมเทพ
อยากได้แบบใส่ซิมด้วยและก็ เกาะพวก wifi hotspot มาใช้ได้ด้วยในบางที
หรือถ้าไม่มีก็ช่วยแนะนำแบบที่ใส่ซิมอย่างเดียวก็ได้ แบบใช้เสียบปลั๊กกับบ้าน ถูกๆหน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ