ใครเคยฝันว่าได้ไปที่ๆหนึ่งหรือเจอคนๆหนึ่งในฝัน เเล้วเวลาผ่านไปก็ได้ไปสถานที่นั้นไหมคะ?

คือไม่รู้ว่าจะมีคนงงรึปล่าวนะคะ5555
หนูอายุ13ค่ะ พึ่งขึ้นม.1เลย ก็เริ่มฝันเเบบนี้ประมาณป.4ค่ะ ครั้งที่2ก็ตอนจะเปิดเทอมขึ้นป.5. ครั้งที่3เกิดขึ้นช่วง ป.5เทอม1 เเละครั้งที่4เกิดขึ้นตอนจบป.6กำลังขึ้นม.1 จะเริ่มเล่าตั้งเเต่ครั้งเเรกนะคะ

ครั้งที่1 : ตอนนั้นฝันว่าตัวเองไปเที่ยวค่ะ สถานที่ที่ไปก็เป็นโฮมสเตจ(เขียนเเบบนี้ไหมคะ)ค่ะ ในความฝันโฮมสเตจนี้จะคล้ายๆบ้างทรงไทยหน่อยค่ะ บรรยากาศมืดๆน่ากลัวมีใบไม้อยู่เต็มทางเดิน เเต่ละห้องจะเปิดประตูไว้เเล้วข้างในจะมืดมากๆๆ เราก็เดินไปเรื่อยๆเดินไปถึงห้องหนึ่งจะเป็นห้องพระค่ะ เเบบพระหลายองค์เลย ไอเราก็คิดว่าคงฝันน่ากลัวปกติ(เเบบคล้ายๆฝันร้าอ่ะค่ะ)เเต่ทีนี้ตอนป.6ทางรร.พาไปเที่ยวที่กรุงเทพค่ะ(เป็นเด็สงขลา)ใน2คืนเเรกก็นอนโรงเเรม(3คืน4วัน)ส่วนคืนสุดท้ายนี่คือนอนโฮมสเตจค่ะตอนเเรกก็ไม่คิดอะไรค่ะเพราะจำเรื่องฝันได้เเค่พอสภาพของสถานที่ เเต่ก่อนไปโฮมสเตจได้ไปเที่ยวที่อัมพวา เห็นครูบอกว่ามันคือตลาดซึ่งเราก็ไม่รู้จักหรอกค่ะเขาให้ไปไหนก็ไป55555 พอกลับจากที่ตลาดก็เดินทางไปโฮมสเตจ พอถึงครูก็ให้เอาของไปเก็บ ก็เดินสำรวจไปเรื่อยๆ เดินไปได้สักนิดก็คือความทรงจำเรื่องฝันก็ผุดขึ้นมาในหัวค่ะเเละสถานที่คือ ใช่เลยอะ่!! เเบบมันเหมือนมาก มากเเบบมากเเล้วคือมีห้องพักเเละห้องพระเหมื่อนในฝันเลยค่ะ เราจึงเหล่าเรื่องนี้ให้กับเพื่อน เพื่อก็บอกว่าคงเเค่บังเอิญรึปล่าว เราก็คิดว่าคงเเค่บังเอิญนั้นเเหละ

ครั้งที่2 : ครั้งที่2(เปิดเทอมจึ้นป.5)นี่คือเจอคนเหมื่อนในฝันค่ะ ในความฝันก็คือไปเที่ยวสวนสัตว์สงขลาค่ะ ได้เจอผู้ชายคนหนึ่งเป็นคนผิวสีน้ำตาลค่ะ สูงกว่าเราประมาณ5เซนได้ เป็นคนอวบนิดๆ ใสเสื้อดูดีตามสมัยเลย เราก็เดินเที่ยวไปกับครอบครัวค่ะ(อยู่ในความฝันเที่ยวหลายที่มากอ่ะ555) เดินสวนคนๆนั้นพอดี คือเจอครั้งเเรกก็ดูติดตาเลยค่ะจำร่างกายของเขาได้ เเล้วเราก็เดินสวนไปปกตินั้นเเหละ เเล้วเราก็สดุ้งเพราะฟ้าร้องค่ะ(ช่วงนั้นฝนตกบ่อย) ตอนนั้นประมาณตี5 40พอดีเป็นเวลาใกล้ตื่นไปโรงเรียนปกติ ไม่ได้คิดอะไรมากเเต่คนๆนั้นยังติดตาอยู่เลยค่ะ คือ..ปกติเเล้วเวลาเราตื่นพอเวลาผ่านไปไม่นานความฝันที่เราจำได้มันจะเลืองลางใช่ไหมคะ เเต่น่าเเปลงตรงที่เราสามารถจำเขาได้ค่ะถึงหน้าตาไม่ค่อยชัดเจน เเต่จำพวกร่างกายเขาได้ เวลาผ่านไปไม่ได้เจอคนเเบบนั้นเลยค่ะ เเต่ตอนขึ้นม.1มีเด็กใหม่มาอยู่ห้องเราประมาณ7-8คนเเต่กลับมีคนหนึ่งที่เหมื่อนกับคนในความฝันเรามากมากเเต่ดูหุ่นดีกว่าหน่อย (ในความฝันอวบๆ)
คือเจอครั้งเเรกก็ไม่ได้เอะใจอะไรเลยค่ะเเต่พอดูดีๆเเล้วความทรงจำในความฝันก็มาเเล้วเขาก็เหมื่อนคนๆนั้นเลย ตอนนี้เขาเป็นเเฟนกับเพื่อนเราอยู่ค่ะ

ขออณุญาตเขียนครั้งที่1-2ก่อนนะคะ เดี๋ยวมีเวลาจะมาเขียนต่อ ต้องไปทำงานเเล้วค่ะ55555
ปล.ใครเคยเป็นอย่างนี้ช่วยบอกหน่อยนะคะอยากรู้ว่ามันเกิดจากอะไร ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ💕

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่