เกมส์ทายผลอเมริกันเกมส์ NFL NBA NHL NCAA เล่นฟรีมีเงินและของรางวัล (ไม่ใช่เวปพนัน)

กระทู้สนทนา
พรุ่งนี้เช้า NFL เกมส์แรกจะเริ่มแล้วนะครับ ATLANTA at PHILADELPHIA (Handicap Phi -1.5) เลยมาแนะนำเวปทายผลอเมริกันเกมส์ (ไม่ใช่เวปพนันนะครับ) สำหรับคนที่ไม่ชอบเสียเงินกับการเล่นพนัน เวลาดูก็จะได้มีอะไรลุ้นสนุกๆ

ถ้าใครเล่นอยู่แล้วหรือไม่ชอบเล่น ก็ผ่านได้เลยนะครับ ลองเข้าไปเล่นดูนะครับ สนุกดี หน้าเวปสวย ออกแบบดี ดูง่าย เล่นง่าย ผมหาเล่นมามากมายหลายเวป ส่วนตัวคิดว่าเวปนี้ดีสุด เล่นมาหลายปีแล้ว เล่นฟรีๆ สนุกๆ ถ้าแม่นจริงก็ได้เงินหรือของรางวัลฟรี มีทั้ง NFL NBA NCAA หลักๆ ก็มีอยู่ 2 รูปแบบ

ทายผลแบบ STREAK SURVIVOR คือ เลือกกีฬาที่มีอยู่แบบไหนและแมทช์ไหนก็ได้ ให้ถูกติดต่อกันไปเรื่อยๆ ถ้าผิดก็ต้องเริ่มนับ 1 ใหม่ ถูกติดต่อกันตั้งแต่ 9 แมทช์ ก็เริ่มได้รับรางวัลแล้ว หากถูกติดต่อกันถึง 25 แมทช์ รับ 100,000 USD แต่ยังไม่เคยมีใครได้ สถิติสูงสุดอยู่ที่ 24 แมทช์ (ผมเองเคยสูงสุดก็แค่ 7 น่าเศร้าจริง)

ทายผลแบบตามลีก NFL NBA NCAA NHL รันกันไปจนจบซีซั่น คนชนะสูงสุดได้รับ 3,000 USD กับอันดับรองๆ ก็ได้รับน้อยลงไป หรือเป็นของรางวัล (อันนี้ตัวผมเองก็อยู่อันดับเลขสามหลักปลายๆ) รูปแบบการเล่นก็คือแต่ละแมทช์จะมีการเลือกแบบทีม กับสกอร์สูงต่ำ ให้เล่นได้อย่างละ 500 (เลือกได้ระหว่าง 100 - 500) ทายถูกทายผิดจำนวนที่เลือกก็จะบวกลบกันไปเรื่อยๆ จบซีซั่นใครสูงสุดก็ชนะไป ใครเป็นผู้นำได้อยู่เท่าไหร่จะโชว์ให้เห็นหมด

รายละเอียดการเล่นและการได้รับรางวัลทั้งหมดของทุกประเภทกีฬาก็ดูตามในเวปได้เลยนะครับ

ลองดูนะ สำหรับคนที่ชอบดูอเมริกันเกมส์ เพิ่มความสนุกในการรับชมได้ดีทีเดียว แนะนำครับ ถ้าใครเล่นอยู่แล้วหรือมีเวปอื่นดีๆ ก็แนะนำกันได้นะครับ ตามเวปนี้เลย https://contests.covers.com หรือ search คำว่า contest covers ก็ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่