หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทะเลาะกับเพื่อนผญ.เพราะเรื่องไร้สาระ
กระทู้คำถาม
เพื่อนวัยเรียน
ปัญหาวัยรุ่น
ชีวิตวัยรุ่น
ศาลาคนเศร้า
ตอนนี้ผมอยู่มัธยมผมมีเพื่อนคนหนึ่งสนิทแต่ไม่มากนักเป็นผู้หญิง รู้จักกันตั้งแต่มอ.1 เขาเป็นคนอารมณ์ดีหัวเราะดังเป็นคนตลกเรียนเก่งขำง่ายเป็นคนที่น่าเข้าหา ผมไปเรียนพิเศษกับเขาทุกเสาร์ ผมก็ชอบกวนตีนเขานะเพราะเขาน่ารัก ผมก็แอบปลื้มเขานะแต่ไม่ได้ชอบรู้สึกว่าเขาน่าปกป้องอยากอยู่ด้วยอยากคุยด้วยอยากเล่นด้วยรู้สึกว่าเป็นเพื่อนมากกว่า เรื่องมันเกิดจากว่าผมเล่นกับเขานี้แหละตามปกติเหมือนทุกๆวัน เพื่อนมันก็เริ่มแซวว่าผมชอบเขา แต่พอตอนเย็นของวันนั้นเพื่อนเขาก็ทักมาถาม(เป็นเพื่อนผมด้วย)แอบชอบเขารึเปล่า ผมก็ไม่ได้คิดอะไรคงถามเล่นๆขำๆ ผมก็เลยตอบไปว่าไม่ เพราะคิดว่าเขาเป็นเพื่อนมากกว่า เขาก็เอาแชทที่เขาคุยกับเพื่อนคนนี้แคบมาให้ดูประมาณว่าถามตอบว่าใช่จะไม่คุยด้วยจะเกลียด พอวันต่อมา ผมก็รู้สึกว่าเขาเปลี่ยนไปไม่คุยไม่เล่นกันเหมือนก่อน ก็คิดว่าไม่มีอะไร วันต่อมาผมก็อยู่ใกล้เหมือนทุกๆวันแต่ไม่คุยไม่ทักแถมยังบล็อกเฟส ผมเริ่มรู้สึกว่าเห้ออะไรว่ะมันไม่ใช้แล้ว เป็นแบบนี้หลายวันแล้ว จนร็สึกว่าเราต้องคุยกันว่าจะเอายังไงไม่เข้าใจอะไรหรือเป็นอะไร แต่ก็ไม่กล้าเพราะป็นคนขี้อายไม่ค่อยกล้าพูดไม่เก่งและไม่ค่อยมีเพื่อนเป็นเพื่อนสนิทเป็นผู้หญิงกลัวว่าถ้าพูดแล้วมันจะยิ่งไม่ดี อีกอย่างคือไม่อยากเสียเพื่อนคนนี้ ความรู้สึกตอนนี้มันรู้สึกแน่นอกมากอยากพูด อยากระบายออกมา อยากตื่นมาแล้วกลับมาเป็นเหมือนเดิม จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่คุยกัน ก็ไม่เข้าใจยังคงงงอยู่ว่า เราทำไรผิด ผมรู้สึกว่ามันไร้สาระมากแค่เรื่องเพื่อนเขาหยอกๆกัน คิดตลอดเวลาว่าจะทำยังไงดี จะเสียเพื่อนเพราะเรื่องนี้จริงๆเหรอ
แล้วต้องเริ่มคุยยังไงครับ ใครมีประสบการณ์เรื่องแบบนี้ช่วยให้คำแนะนำหน่อยครับ ผมไม่อยากเสียเขาจริงๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
บอกวิธีที่จะไม่เป็นผญ.ตลกทีค่ะ 😩?
มีคนบอกว่าเราเป็นผู้หญิงตลก ? ตลกในที่นี้คือพฤติกรรม การกระทำ คำพูด คำจา บราๆ แบบว่าชอบทำให้คนรอบข้างหัวเราะ แต่แกฟังเรานะ ! เราพยายามอย่างมากเพื่อขายขำ เราไม่ใช่ผู้หญิงตลกอารมณ์ดีเว้ย เราแบบพยายาม
สมาชิกหมายเลข 6063346
clubhouse ฝรั่งนำไปใช้ในทางสร้างสรรค์ สาระ / เพื่อความบันเทิง ฮา ตลก แบบคนไทยไหม
เลียนเสียงหนูรัตน์ ลีน่าจัง สุนารี ตาหวาน ฯลฯ ก็ขำดี ไร้สาระก็ไม่หรอก คลายเครียด Bully ก็ไม่นะ เอ็นดู บุคคลเหล่านั้น ลักษณะเขาบุคคลจ้างต้นช่วยให้หัวเราะได้
สมาชิกหมายเลข 6098176
จู่ๆผมก็หัวเราะแบบไร้สาเหตุ ผมผิดปกติอะไรรึเปล่าครับ
คือ....ผมจะชอบหัวเราะแบบ คือมันจะมีครั้งนึงที่เพื่อนผญ.มันรองเท้าหาย แล้วร้องไห้ทีนี้ผมก็หัวเราะขึ้นมา คือมันไม่มีไรตลกนะ แต่มันก็ขำขึ้นมาแล้วคุมไม่ได้ด้วย พยายามจิกตัวเองแล้วอะไรแล้วมันก็ไม่หายครับ ไ
สมาชิกหมายเลข 6696525
เป็นคนเข้าหายาก, ดูจริงจัง อยากเป็นคนตลกเข้าหาง่ายทำยังไงดีคะ
เป็นคนชอบหัวเราะค่ะ จะหัวเราะบ่อยๆเฉพาะกับเพื่อนบางทีคนอื่นก็เห็นบ้างเลยมองว่าเราเป็นคนตลก แต่จริงๆไม่ใช่ เราไม่เคยได้เล่นมุขตบมุขชงมุขอะไรพวกนี่เลย ตลกไม่ค่อยดู แต่เป็นคนเส้น
สมาชิกหมายเลข 6969345
รู้ตัวอีกที เรากลายเป็นคนตลกประจำกลุ่มไปแล้ว
สวัสดีค่ะ ไม่รู้เริ่มตั้งแต่ตอนไหน แต่ตอนนี้เราเป็นคนตลกของกลุ่มไปแล้วค่ะ แบบที่เวลาเงียบเมื่อไหร่ เพื่อนจะหันมามอง เหมือนรอให้ปล่อยมุก ตอนทำงานก็เหมือนกัน ประโยคจริงจังไม่ค่อยออกจากปากเท่าไหร่ พูดอะไ
สมาชิกหมายเลข 9222429
ชีวิตคนโสดมันก็ไม่ได้แย่ แค่บางทีมันเงียบไปหน่อย
ผมโสดมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว แบบไม่ได้ตั้งใจจะโสด แต่มันก็โสดเอง ตอนแรกก็รู้สึกโอเคดี ทำอะไรก็อิสระ อยากกินอะไรก็กิน ดูหนังคนเดียวได้ นั่งร้านข้าวคนเดียวก็ไม่เขิน จนพักหลังเริ่มรู้สึกว่า ตัวเองคุยกับพนักงา
สมาชิกหมายเลข 9222744
The Face วันนี้ตลกมาก ขำท้องคัดท้องแข็ง สนุกอ่ะ
วันนี้เดอะเฟส ตลกดีอ่ะ ดูไปหัวเราะไป โดยเฉพาะตอนท้ายๆ ยิ่งตอนทะเลาะกันยิ่งขำ ฮามาาาาาาาาาาาาาาก
petrify me
คลิปสร้างโดยเอไอทั้งสิ้นยกเว้นเนื้อเรืองตัอต่อโดยคน เรื่องลุงชอบเล่นกีตาร์ ชอบเอากีตาร์ไฟฟ้าไปฝึกที่กระท่อมปลายนา
เหมือนเดิม สาระไม่มี เหมาะกับคนไม่มีอะไรทำ ถึงจะให้ตลก เราก็ไม่เเน่ใจว่าทุกคนจะตลกกับเราด้วยไหม ปกติเราจะทำเเนวอื่นๆ ไร้สาระ เเต่ไม่ขำ เเต่คลิปนี้ ทั้งตลกทัง้ไร้สาระ เเฮะๆ เพราะมีเพลงด้วย เป็นเเนว ห
สมาชิกหมายเลข 7274376
ไปดูเถอะ ดีว่า ราวี คุ้มค่าเงินกับ GDH
หนังเรื่องนี้เป็นมากกว่าหนังตลกธรรมดา เสียงหัวเราะมาแบบพอดี ๆ ไม่ฝืน แต่ขำได้ตลอดทั้งเรื่อง เพลงเพราะทุกเพลง ฟังแล้วติดหู แถมช่วยเล่าอารมณ์ของตัวละครได้ดีมาก นักแสดงทุกคน “ทำถึง” จริง ๆ เ
ต้นสนสามพราน
ไดอารี่ชีวิตของเทพรามสูรเจ้าของขวานเพชร ฟ้าร้อง+คู่ปรับตลอดกาลอย เทพีเมขลา เจ้าของลูกแก้วสายฟ้าฟาดสาดทั่วจักรวาล
คลิปนี้จะเอาเทพเจ้่าเทพธิดาที่ไม่ค่อยออกสื่อ แห่งตำนานไทยมาเล่าใหม่ โดยเรายังคงเหมือนเดิมคือ ทำคลิปไร้สาระ เหมาะสำหรับคนว่างๆไม่มีอะไรทำ ******* ใช้เอไอเพื่อความสะดวกในการนำเสนอ เพราะประหยัด ! ห
สมาชิกหมายเลข 7274376
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เพื่อนวัยเรียน
ปัญหาวัยรุ่น
ชีวิตวัยรุ่น
ศาลาคนเศร้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทะเลาะกับเพื่อนผญ.เพราะเรื่องไร้สาระ