หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
นอกจากปากคลองตลาดที่ไหนมีกล้วยไม้หลายๆสีขายบ้างคะ
กระทู้คำถาม
ต้นไม้
ดอกไม้
กล้วยไม้
งานฝีมือ
ตลาดนัดสวนจตุจักร
นอกจากปากตลองมีที่ไหนขายกล้วยไม้หลายๆแบบ หลายๆสีมั้ยคะ ไม่ได้จะซื้อเยอะค่ะแค่กำสองกำแต่ซื้อทุกอาทิตย์ค่ะ บางทีไปปากคลองไม่รู้เดินไม่ถูกรึเปล่าเจอแต่สี ขาว ม่วง พีช บางทีอยากได้สีชมพู เหลือง ฟ้า เขียว จะแบบธรรมชาติหรือดูดสีก็ได้แต่หาไม่มีเลยค่ะ เคยได้ยินมาว่าที่จตุจักรมีตลาดดอกไม้วันอังคาร - พฤหัส ไม่ทราบอยู่ตรงไหนคะ เคยไปคืนอังคารเจอแต่พวกต้นไม้ หรือมีร้านอื่น ตลาดอื่นแนะนำมั้ยคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แหล่งขายดอกไม้แห้ง
พอดีอยากจัดช่อดอกไม้แห้งอะค่ะ แต่ไม่ทราบแหล่งขายราคาถูก เคยเจอที่ปากคลองตลาดร้านสองร้าน จตุจักรยังไม่เคยไปไม่รู้ว่าอยู่แถวไหน รบกวนเสนอร้านให้หน่อยค่ะ ขอบคุณนะค
สมาชิกหมายเลข 3525738
หาซื้อดอกกล้วยไม้ดูดสีต่างๆได้ที่ไหนบ้าง
พอดีอยากได้ดอกกล้วยไม้ดูดสีเป็นสีต่างๆเช่น ชมพู แดง ฟ้า เหลือง เขียว มาร้อยมาลัย ไปเดินปากคลองมาแล้วก็ไม่มี มีแต่ดอกกล้วยไม้สีธรรมชาติ ลองซื้อดอกกล้วยไม้สีขาวมา
Amiecale
แถวรังสิต ปทุมธานี มีแหล่งขายบัวฝรั่งบ้างมั้ยคะ
ถามหาแหล่งซื้อบัวฝรั่งค่ะ อยากได้แบบสีส้ม สีชมพูอ่อนๆ ตามร้านต้นไม้เจอแต่สีธรรมดาค่ะ
ตกหลุมรักตลอดศก
รบกวนแนะนำตลาดต้นไม้ให้หน่อยค่า
เก็บกดจากโควิด อยากแต่งสวนที่บ้านค่ะ อยากได้ต้นไม้ประเภทไม้ใบเล็กต้นๆ ประเภทคล้า พรมญี่ปุ่น หรือไม้ดอกกระจุ๊กกระจิ๊ก พวก โฮย่า บัวดิน อ่ะค่ะ เห็นมีตลาดหลายที่เล
กุหลาบแช่แข็ง
ที่ไหนในกรุงเทพมีแหล่งกล้วยไม้บ้างครับ
กำลังตามหาแหล่งขายกล้วยไม้ ในกรุงเทพ / สมุทรปราการ (ซื้อไม่เยอะครับ 1-3 ต้น) ตามหา -แวนด้า(สามปอยดอกหอม) -แคทลียา(พันธุ์เล็กดอกหอม) เมื่อก่อนห้างแถวบ้านชอบจัดงา
หิมะ
สถานการณ์ใน “ตลาดนัดจตุจักร” “คนเดินเยอะ แต่ซื้อน้อย”
บรรยากาศในตลาดดูเงียบเหงาลงอย่างเห็นได้ชัด แม้จะยังมีคนเดินแต่ส่วนใหญ่มาเพื่อท่องเที่ยวและหาของกินมากกว่าการเลือกซื้อสินค้า ยอดขายของร้านค้าลดลงอย่างหนักถึง 60%
Lady_Simplicity
"ฮาย อาภาพร" นำทีมเต้นแอโรบิก กทม. เปลี่ยนสวนจตุจักรสู่ "หน้าฮ้านกลางเมือง" ยกระดับลานสุขภาพดี #แอโรบิกมักม่วนหน้าฮ้าน
แล้วเจอกันใหม่! กับ #แอโรบิกมักม่วนหน้าฮ้าน ภาพบรรยากาศความสนุกสนาน ที่บอกเลยว่าลานแอโรบิก สวนจตุจักรถึงกับแตก เมื่อ “แม่ฮาย อาภาพร” และทีมครูฝึกสุดแซ่บ นำทีมเต
สมาชิกหมายเลข 4962221
หาเจอแล้ว!!!เหรียญ 1 บาท ปี 2505 มีใครพอทราบไหมครับว่าต้องนำไปขายที่ใครครับ???
สมาชิกหมายเลข 1690200
꧁✿🍁🍂🌷🌺🌼🪴🌹🍄🏡💖🍀╭⊱ My garden ปี 12 ✿ ต้นไม้ - ดอกไม้ ✨️ วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2569 ✨️
ค่ะ เพื่อนสมาชิกทุกๆคน กระทู้มาอีกแล้วนะคะ ขอเชิญมาแลกเปลี่ยนพูดคุยเล่าสู่กันฟัง มีรูปต้นไม้ ดอกไม้ สัตว์เลี้ยง ตามสะดวกเลยนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆทุกๆคนที่เข้ามาพูดค
สมาชิกหมายเลข 7142686
꧁✿🌼🪴🌹🍄🏡🌻💖🍀╭⊱ My garden ปี 11 ✿ ต้นไม้-ดอกไม้และกิจกรรมที่ชอบ ✿ # วันเสาร์ที่ 9พฤษภาคม 2569 #
สวัสดีครับพี่ๆเพื่อนๆทุกท่าน เชิญทักทายพบปะแลกเปลี่ยนแบ่งปันกันได้เลยครับ
บ้านกัญจน์
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ต้นไม้
ดอกไม้
กล้วยไม้
งานฝีมือ
ตลาดนัดสวนจตุจักร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
นอกจากปากคลองตลาดที่ไหนมีกล้วยไม้หลายๆสีขายบ้างคะ