เรียนระบบเครือข่ายที่ ม.เวสเทิร์น ดีไหม ยังไง

สวัสดีคะ เราเป้นคนนึงทีไปลงเรียน ป โท ของมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ซึ่งเป็นระะเครือข่ายคะ พูดง่ายๆคือเรียน ออนไลน์นั้นเองคะ

ค่าเทอมรวมทั้งหมดที่  140,000 บาท ในที่จริงเเล้วมันมีค่านั้นค่านี้เพิ่มเกือบ ๆ 6 หมื่นคะ ในคณะบริหารธุรกิจ การตลาดและการจัดการ ขอเตือนเพื่อนอย่างพึ่งตัดสินใจเเละเชื่าออาจารย์ที่ขายคอร์สเรียนนะคะ อาจารญฯืที่ขายคอร์สให้เรา ชื่อ อ.จิร.... ไม่ขอเอ่ยนามจริงนะคะ เหมือน คือถามอะไรไป สิ่งเเต่ลิ้งเเล้วให้เบอร์ มหาลัยให้เราโทรไปถามอย่างเดียวเลย คือปรึกษาอ.ได้ อยากมาก หลักสูตยังไม่ดีอะ คืองงมาก กับหลักสูตร เราใกล้จบเเล้วรอทำวิทยานิพนธ์ ก็จบคะ เเต่กว่าจะมาถึงตอนนี้ คือเเย่มาก เราจะหยุดไม่เรียนก็เสียดายเงินค่าเทอมมากเลยบคะ่ เพราะเราเเบ่งจ่าย ผ่อนจ่ายเป็นเดือน เดือนละ 10,000 บาทคะ
ทีเเรกสองเดือน สอบครั้งนึง ครั้งละ 1,2,3 วิชาเเล้วเเต่ช่วง คืองงมาก ทีเเรกก็เห็นเเตาพอจะส่งค่าเทอมไหว เเล้วบอกกับการอยากได้ใบปริญญามาก ก็เลยรีบมาก ไม่ได้ ศีกษาอะไร อยากจะหยุดเเต่จ่ายไปเยอะเเล้วอะ คือหลักสูตรไม่ชัดเลย สอบๆ เรียน สัมนา อะไรไม่รุ้ เราไม่เคยรุ้มาก่อน อาจารนย์ที่ปรึกษาก็ลอยๆ โทรไปก็ไม่ค่อยอยากรับ
เเนะนำเพื่อนๆ ถ้าอยากเรียนให้เรียนภาคธรรมดาดีกว่านะ ทีเเรกคิดว่าเรียนออนไลน์ง่ายแน่ มั่วไปหมด แล้วเขาไม่บอกให้ชัดเจนว่าเราควนเดินยังไงก่อน งง มาก เหมือนรับๆนักเรียนฝห้ได้เยอะที่สุดเเล้วก็ปล่อยอะ

ใครกำลังตัดสินใจจะไปเรียนทักเรามาก่อนได้ คะ บางคนอาจจะ เหมาะกับเรียนออนไลน์มากกว่า เเเบบว่าบางคนก็ไม่มีเวลาไปเรียนเนา่ะ แบบทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยคะ

ไม่อยากให้เสียดายภายหลังเหมือนเรา

หลังไมค์ได้จ้า (โทดทีนะคะ พิมไม่ค่อยสวยเรียบเรียงไม่ค่อยดี แอบพิมเวลาทำงาน555
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่