รีวิวหมอดูพันทิปที่เราว่าแม่นนนนนนเกิน 90% ขึ้นไป (อาจารย์วร กระดานโหร,คุณ vezz,หมอต่อ Mystery Man)

สวัสดีค่ะ หลังจากสิงอยู่ห้องนี้มานาน อ่านรีวิวของคนอื่นมาเยอะแล้ว วันนี้ขอมารีวิวบ้าง ส่วนตัวเป็นคนชอบดูดวงเวลาที่เราสงสัยอะไรในชีวิต เราก็มักจะวิ่งหาหมอดู แล้วก็จะชอบดูหลายหมอเพื่อดูว่าถ้าหมอดูหลายๆท่านทำนายไปในทิศทางเดียวกันก็แปลว่าเรื่องนั้นๆน่าจะมีโอกาสเกิดขึ้นกับเรา ดังนั้นถ้าคำทำนายเป็นเรื่องดีเราก็จะทำตัวให้พร้อมรอรับโอกาส แต่ถ้าเป็นเรื่องร้ายเราก็จะเตรียมพร้อมรับปัญหาไว้  หลังจากวิ่งตามกระทู้บ้าง ติดต่อดูบ้าง เราเลยเลือกที่จะมาเขียนรีวิวหมอดูที่เราคิดว่าแม่นในสายตาเรา หากความคิดเห็นของเราไม่เห็นพ้องกับใครเราก็ขออภัยด้วยนะคะ
รีวิวนี้เราขอรีวิวหมอดูที่เราติดต่อขอดูเอง ไม่นับรวมแบบที่เราต้องวิ่งตามกระทู้ที่ได้ถามหนึ่งคำถามนะคะเพราะคำถามเดียวมันเหมือนข้อมูลยังไม่พอที่จะมาฟันธงว่าแม่นไม่แม่นเนาะ
ท่านแรก อาจารย์วร กระดานโหร
บอกตรงๆอาจารย์วรนี่เราแบบติดต่อขอดูแบบงงๆ เพราะตอนที่ขอดูมีสิ่งที่อยากรู้คำตอบ เอาจริงเห็นอาจารย์โพสต์ทุกวันว่าคนเกิดลักขณาโน้นลักขณานี้เป็นอย่างไร แต่ส่วนตัวคิดว่าการดูดวงรวมๆมันกว้างๆ ทายไปยังไงมันก็ต้องถูกมั่งแหละ  แต่ แต่สำหรับอาจารย์วรหลังจากเราสังเกตุการคำทำนายของอาจารย์มาร่วมสัปดาห์ คือว่าสำหรับเรา มันตรงหมด แปลกมาก เราเลยเริ่มติดต่ออาจารย์ทางไลน์ สุดท้ายก็นัดเวลาดู คือหลังจากดูแล้วอยากจะบอกว่า อาจารย์แม่นมากกกกกกก อาจารย์ดูแบบผูกดวง คือตกใจไม่คิดว่าจะแม่นขนาดนี้ คือเอาจริงเราชอบหมอดูที่มีญาณมากกว่า แต่สิ่งที่อาจารย์ทักเราคือแบบ อาจารย์รู้ได้ไงว่าสิ่งที่เราคิดในหัวเป็นยังไง ปล.เรามั่นใจว่าสิ่งที่เราคิดไม่ใช่คนปกติคิดกันเช่น เราอยากจะออกบวชถ้าเราคิดว่าชีวิตเราทำทุกอย่างที่อยากจะทำแล้ว เราชอบสวดมนต์ไหว้พระ ถึงภาพพจน์เราภายนอกจะแบบว่าบ้ามาก ก็เหอะ อาจารย์ทายทุกอย่างตรงหมด (ขอเกริ่นนิดนึงเราเป็นคนคิดอะไรไม่ค่อยเหมือนคนอื่นเช่นสมมติเวลาเราเจออะไรหนักๆอุปสรรคปัญหาเราก็ชอบคิดว่านี่เป็นสิ่งที่เราต้องเจอเพื่อฝึกตัวเองให้ดีขึ้นแกร่งขึ้น บลาบลา) แล้วอาจารย์ก็ทายความคิดเราได้หมด งงมาก  สรุปอาจารย์นี่เราให้ 95% เลย

คนต่อมา อาจารย์ Vezz.

อาจารย์เวสนี่ก็ดูในช่วงเดียวกับอาจารย์วร คือนี่ก็ทายถูกหมด ทายถูกกระทั่งเราจะต้องไปเลี้ยงข้าวคนที่ทำงาน คือแบบ บ้าไปแล้ว
อาจารย์เวสนี่ทายเรื่องงานแม่นเวอร์ และรู้อีกว่าเราเคยนับถือสิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์ใด บอกให้เราสวดมนต์ให้ท่านบ้าง เราก็เออ แม่จนจนน่ากลัว นี่ก็ให้ 95%

คนต่อมา หมอต่อ Mystery Man

หมอต่อเป็นคคนึงที่ทายเราแบบ เย้ย รู้ขนาดเรื่องที่กระทั่งเราตอนที่หมอต่อทายเรายังไม่อยากเชื่อเลยว่าสิ่งนี้จะเกิด คืออย่างนี้ ตอนเราเข้าทำงานบริษัทใหญ่ในต่างประเทศ หมอต่อทายว่าเราจะเจอเรื่องที่น่าตกใจ ผิดพลาด แบบไม่น่าจะเกิด แต่เดี๋ยวจะกลับมาดี เราก็เออเรื่องอะไรนะผิดพลาด  สรุปค่ะบริษัทที่รับเราเข้าทำงานปีที่แล้วเค้ารับเราเข้าด้วยความเข้าใจผิดว่าเรามีใบขับขี่ ซึ่งจริงๆเราไม่มีไง เรานะช็อคเลยคือบริษัทใหญ่ระดับโลก พลาดขนาดนี้ สรุปผลคือ เค้าก็เลยให้เราทำอีกแผนก ซึ่งเป็นเหมือนประตูเปิดให้เราได้เข้าไปแสดงความสามารถ เพราะเอาจริงมันน่าจะจบตั้งแต่วันที่เค้ารู้ว่าเราไม่มีใบขับขี่ สุดท้ายบริษัทก็แฮ๊บปี้กะเรามาก มาเสนองานให้เราแต่เนื่องด้วยเรามีอย่างอื่นต้องทำ เราก็ปฏิเสธที่จะทำต่อไป เรื่องอื่นก็ทายแม่น เราให้ 95% เช่นกัน


ยังไงก็ขอเน้นอีกครั้ง ทั้งหมดทั้งมวลนี่คือเขียนจากประสบการณ์ส่วนตัว ผิดถูกยังไงก็ขออภัยนะคะ เล่าเรื่องไม่เก่ง แต่ประทับใจหมอดูทุกท่านค่า
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่