หลังจากคลอดลูก เจ็บเวลามีอะไรกับแฟนค่ะแต่ไม่มาก

(18+)(20+)ตอนคลอดลูกรกค้างค่ะ หมอต้องวางยานอนหลับแล้วล้วงออกมา แล้วเย็บแผลค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับที่เราโดนล้วงรกรึปล่าว
เราไม่ได้มีอะไรกับแฟนเลยจริงๆค่ะ จนกระทั่งไปตรวจหลังคลอดแล้ว แต่ฝีเย็บเราไม่ค่อยสวย เพราะรอยเย็บมันฉีกไปเข็มนึง ปากทางเข้าอุโมงค์เราเลยใหญ่โต แต่หมอไม่ได้ทำอะไรกับมัน แค่ใส่เหมือนปากเป็ด เพื่อตรวจและเก็บตัวอย่างไปครวจมะเร็งปากมดลูก
ครั้งแรกคืนแรก หลังจากตรวจหลังคลอด ตอนสอดใส่ไปได้ประมาณครึ่งนึง มันเหมือนจะไปต่อไม่ได้อ่ะ คล้ายว่าชนอะไร หรืออุโมงมันแคบแค่ตรงนั้นนิดหน่อยอะ เจ็บมากเหมือนจะฉีก แต่ถ้าผ่านตรงนั้นไปได้ก็โล่งเหมือนเดิม เข้าๆออกๆได้ เจ็บแปปเดียว
แต่ตอนเสร็จภาระกิจแล้วมันปวดหน่วงๆ เหมือนช่องคลอดจะปลิ้นออกมา(แต่ไม่ออก)
พอตอนกลางวัน สังเกตว่าที่ปากช่องคลอดเรามันมีเหมือนหนอง แห้งอยู่นิดหน่อย ของใหม่ที่เพิ่งออกมาก็มี แต่กลิ่นไม่เหม็นนะ สีออกเหลืองอ่อนหม่นเขียวนิดๆ อ่ะ
เจ็บตลอดและมีหนองตลอดอ่ะ อยากรู้ว่ามีใครเป็นมั่งรึปล่าว นี่ก็6เดือนหลังคลอดแล้วยังไม่หายเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่