[วิมานจอเงิน] ใครว่าเพลงขวัญแสดงละครไม่ดี ขอแย้งนิดนึง!

เพิ่งได้ดูวิมานจอเงินย้อนหลัง รู้สึกว่าละครแนวนี้สนุกดีนะ เพราะปกติไม่ค่อยดูละครแนวนี้เท่าไหร่ ชอบการแสดงของรุ่นใหญ่มาก พี่แหม่ม พี่แอน ปล่อยของกันแบบสุดๆ รุ่นใหญ่เราจะไม่คอมเม้นท์นะคะ
แต่เห็นคอมเม้นท์ส่วนใหญ่จะตินางเอกของเรื่องมากเลย จากที่เคยเห็นการแสดงของเพลงขวัญแบบผ่านๆมาบ้าง เหมือนนางจะเป็นคนพูดไม่ค่อยชัด เหมือนลิ้นจะพันกันตลอด แต่แอคติ้งนางดีใช้ได้เลยตั้งแต่เรื่องแรกแต่มันจะติดเรื่องการพูดนิดนึง
แต่พอมาเรื่องนี้ดิฉันว่าเพลงขวัญนางแสดงละครดีขึ้นนะ แอคติ้ง การพูดก็ดีขึ้นด้วย การพูดดูชัดขึ้นลิ้นไม่พันกันเหมือนก่อนหน้านี้แล้ว ฉากดราม่า ร้องไห้นางก็เอาอยู่นะ ส่วนเรื่องหน้าตาเราว่านางไม่สวยมากเท่าไหร่นะ แต่ก็พอเป็นนางเอกได้อยู่ เดี๋ยวอยู่นานๆไป ช่องวันอาจส่งบทให้นางเป็นนางร้าย พอเล่นแบบนางร้ายสักพักก็อาจจะลดบทให้เป็นตัวสาม ตัวสี่ ช่องนี้ชอบลดบทนักแสดงประจำ 55555

ปล. แอบเสียดายเฌอเบลนะเนี้ย นางยังเป็นนางเอกได้อยู่ แต่ลดบทให้นางจนกู้ไม่กลับเลยทีเดียว
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
แสดงดีกว่าเรื่องก่อน แต่ยังไม่ดีมากพออ่ะ

ส่วนสำคัญของเพลงขวัญคือ ไม่สามารถดึงเสน่ห์ทางการแสดงออกมาตรึงคนดูได้ เราเปิดไปดูตอนมีเพลงขวัญ แล้วดูไปเล่นมือถือไปได้ตลอด แต่พอเป็นฉากรุ่นใหญ่ค่อยน่าสนใจ ถามว่าแสดงแย่มากมั้ยก็ไม่ขนาดนั้น แต่ควรหาวิธีดึงเสน่ห์แบบที่ใครดูก็ชอบได้อ่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  one HD (GMM) นัตยา ทองแสน (เพลงขวัญ The Face Thailand 3) วิมานจอเงิน (ละคร)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่