Cabal EXE ใครเคยโดนแบนแบบนี้บ้าง?

คือ กำลังออนตัวเล็กมาขายของ อยู่ๆเด้งออกเกม พอเข้าใหม่ ไอดีถูกบล็อก งงมากว่าไปทำไร คือเราเป็นคนเล่นเกมด้วยตัวเอง โปรแกรมช่วยไรเราก็ไม่มี พอติดต่อไปทาง Livechat บอกรอการติดต่อกลับภายใน 48 ชม. คือ คนไม่ได้ทำไรผิด จะรอทำไม พอจี้ถามทางทีมงาน คำตอบที่ได้

   -  ในการตรวจจับโปรแกรมช่วยเล่นนั้นไม่ได้วัดจากการที่ผู้เล่นคลิกรัวๆ หรือคลิกไว ตามที่เข้าใจผิดกัน แต่จะตรวจความผิดปกติของการใช้งานสกิล อธิบายให้เห็นภาพมากยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น Skill A มี Cool Down Time ในการใช้ 1.4 Sec แต่ระบบตรวจจับว่าไอดีดังกล่าวมีการใช้ Skill A ที่ไวกว่าปกติในระดับ millisecond ต่อเนื่องหลายร้อยครั้ง จพถูกระบบบันทึกค่าว่าเป็นไอดีที่เข้าข่ายการกระทำผิด ซึ่งจะนำไปตรวจเช็คโดยละเอียดอีกครั้ง ถึงจะเข้าสู่ขั้นตอนการระงับไอดีต่อไป

ละบอกว่าไปขอหลักฐานได้ที่บริษัท ให้ตามขั้นตอนงี้ๆๆ แล้วคือคนที่อยู่ต่างจังหวัด ทำไงหรอคะ?
เพจที่ไปโพสว่าขอหลักฐานหน่อย ก็ถูกลบ ปิดการให้คอมเม้น
นี่มันคือการแก้ปัญหาหรือหนีปัญหากันแน่?
เราคุยกับพี่ๆและไปหาอ่านมา เขาบอกว่า บางคนที่โดนแบนเพราะเน้ตหลุดบ่อยไรงี้
แล้วคือ เราอยุ่หอพัก เน็ตมันไม่เสถียร เพราะใช้ไวไฟหอ บางทีใช้เน็ตจากโทรศัพท์แทน เพราะเน็ตหอชอบหลุดแบบ 2-5 นาทีหลุดติดต่อกัน พอบอกทีมงาน ก็ได้คำตอบเดิมมา
คือพนังงานเขานี่คัดเลือกเข้ามากันยังไงหรอคะ? ถามจริง?

เราอ่านเราก็สงสัยว่าถ้ามันบอกว่า ไม่ได้วัดจากการใช้โปรแกรมช่วยเล่น หรือการกดรัวๆ หรือวัดจากเน็ตหลุดบ่อย แล้วทีมงานมันวัดจากค่าไร?
เราไม่เคยปล่อยมาโคร เพราะเกมนี้มันมีระบบออโต้ ที่ยิงออโต้เองวนสกิล 2-3 สกิลแรก
ทีมงานที่ตอบคำถามบอกเลยว่าห่วยมาก ถามไรไป บอกรอก่อนๆ บางคนปิดแชทหนีเลย คือถ้าทางทีมงานไม่พร้อมจะเจอคำถามที่ทางผู้เล่นถามแบบนี้ ก็ไม่ควรมาทำงานฝ่ายนี้เลยจริงๆ ละจะบอกให้รอทุกคำถามมันก็ไม่ใช่เรื่อง

ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ?  ถ้าโพสนี้บิน ถือว่าทางค่าย Exe มาทำนะคะ!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่