[CR] Holiday Inn Express ซอยศูนย์วิจัย (ใกล้รพ.กรุงเทพ)

กระทู้รีวิว
ปกติ หนอนแบกเป้ ใช้บริการโรงแรมในเขตกรุงเทพ และปริมณฑลน้อยครั้งมาก

แต่ช่วงสัปดาห็ที่ผ่านมา  ภรรยาลูกค้ามาตรวจสุขภาพที่รพ.กรุงเทพ จึงต้องหาที่พักใกล้ๆในระยะเดินถึงให้ เพื่อจะได้สะดวก

ตอนแรก โรงแรมนี้ไม่อยู่ในตัวเลือก เนื่องจากทางลูกค้าทำจองเซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์แห่งหนึ่งมา แต่เมื่อเข้าไปถึงที่พักแล้วคิดว่าไม่ถูกใจในสภาพห้องและระยะทางที่ไกลไปหน่อย  หนอนฯจึงพามาที่โรงแรมที่ใกล้รพ.และดูดีมาก  ตอนแรกอยากพาเข้าพักที่อมารี แต่ห้องพักเต็ม จึงมาที่ฝั่งตรงข้ามกันคือ
Holiday Inn Express โชคดีที่มีห้องพักเหลืออยู่หนึ่งห้องพอดี

สิ่งที่อยากรีวิวคือ  การให้บริการที่แผนกต้อนรับ ในเรื่องของการรับเงินสด เป็นค่าประกันความเสียหาย

หนอนฯเดินทางค่อนข้างบ่อย  ในไทยมักเป็นการใช้บริการรีสอร์ท  ส่วนตปท.จะเป็นโรงแรม
หลายแห่งจะขอให้วางเงินสด เพื่อเป็นประกันความเสียหาย และจะคืนให้เมื่อคืนห้องพัก

ทุกครั้งที่วางเงินเป็นประกัน  หนอนฯ จะถ่ายรูปธนบัตรของตัวเองไว้เสมอ  และแจ้งแก่ทางที่พักว่า ขอให้เก็บใส่ซอง เพื่อที่จะสะดวกสำหรับทั้งสองฝ่ายที่หนอนฯจะขอรับธนบัตรใบเดิมกลับคืน ป้องกันปัญหาธนบัตรปลอม

สำหรับประสบการณ์ตรง ที่ยืนเป็นเพื่อนลูกค้าอยู่ตอนcheck in
กระบวนการทุกอย่างรวดเร็วมากค่ะ และเมื่อพนักงงานรับธนบัตรไปสักครู่ ก็ยื่นเอกสารกลับมาให้ โดยแจ้งว่า
ได้ระบุหมายเลขธนบัตรไว้แล้ว และจะนำใส่ซองเพื่อมอบคืนธนบัตรใบเดิมให้ตอนcheck out

เรื่องนี้ถูกใจหนอนฯมากเลยขอถ่ายรูปไว้ เพราะปกติหนอนฯมักจะเล่าประสบการณ์ต่างๆให้เพื่อนสนิทและหลานๆที่เดินทางไม่บ่อยเท่าหนอนฯ ได้ทราบเผื่อจะเป็นประโยชน์เวลาที่พวกเขาออกเดินทาง

ตลอดระยะเวลาการเข้าพักสี่วัน  แม้จะเป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่  (ไม่มีบริการอาหารมื้ออื่น/Room Service menu นอกจากอาหารเช้า )ได้พบว่าพนักงงานทุกตำแหน่งที่เราได้พบปะ ตั้งแต่พนักงานต้อนรับ  ยกกระเป๋า และพนักงานลานจอดรถที่ช่วยโบกรถและเรียกTaxiให้เรา  มีกิริยาดี  เป็นมิตร ให้บริการด้วยความเป็นมืออาชีพพร้อมรอยยิ้ม  ดูมีทัศคติที่ดีมากเหมาะที่จะทำงานบริการค่ะ โดยรวมพอใจมากคิดว่าในระดับราคาที่จ่ายไปถือว่าคุ้มค่าเงินมากค่ะ

เรื่องการจัดการกับเงิน Deposit นี่ทำให้มาดามภรรยาลูกค้าที่เดินทางมาคนเดียวประทับใจมากค่ะ เธอไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน หนอนฯเลยตัดสินใจเอามารีวิว เผื่อว่าจะเป็นประโยชน์

หมายเหตุ  
โรงแรมนี้มีห้องพักที่ออกแบบให้เหมาะสมสำหรับผู้ป่วยที่ใช้รถเข็นไว้ให้บริการด้วยค่ะ
ชื่อสินค้า:   ที่พักใกล้ รพ.กรุงเทพ ในระยะเดินถึง มีห้องพักสำหรับผู้ป่วยที่ใช้รถเข็น
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่