[SR] SENKA A.L.L. Clear Water Micellar คลีนซิ่งวอเทอร์ ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด 3 ประการ ในขวดเดียว

สวัสดีค่ะ สาวๆ ต้นอ้อเจ้าเก่าเจ้าเดิมมาอีกแล้ว วันนี้ไม่พูดพร่ำทำเพลงมากมาย เพราะวันนี้จะมาทำ mini review เล็กๆน่ารัก กรุบกริบกะปิน้ำปลา เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางแบบน้ำ หรือที่เรียกติดปากว่า Cleansing Water นั่นเองค้า ซึ่งวันนี้ผลิตภัณฑ์ที่จะนำมารีวิวก็ไม่ใช่แบรนด์อื่นใด เป็นแบรนด์ชื่อดัง นั่นก็คือผลิตภัณฑ์จากแบรนด์  SENKA นั่นเองค่าาา

สาวๆหลายคนคงรู้จักแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดีจากวิปโฟมล้างหน้าหลอดสีน้ำเงินยอดฮิตอย่าง SENKA Perfect Whip วันนี้ SENKA เค้ามีออก Cleansing Water สูตรใหม่โฉมใหม่แล้วนะจ้ะ นั่นก็คือ SENKA A.L.L. Clear Water Micellar นั่นเอง ซึ่งมีทั้งหมด 2 สูตร 2 สี สูตร FRESHหรือสูตรสีเขียว  และ สูตร WHITE หรือสูตรสีชมพู ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักแต่ละสูตรกันดีกว่า

SENKA A.L.L. Clear Water Micellar สูตร FRESH ช่วยควบคุมความมัน เหมาะสำหรับ ผิวผสมถึงผิวมัน ทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้ถึง 3 อย่าง ทั้งเครื่องสำอาง, สิ่งสกปรกจากมลภาวะ และ ความมันส่วนเกินพร้อมมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว ปราศจากน้ำหอม, น้ำมัน และการแต่งสี มีส่วนผสมของอูจิกรีนทีซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องของการช่วยควบคุมความมันบนผิว มอบผิวหน้าใส ไม่มัน และ Antioxidant เหมาะสำหรับผิวผสมหรือผิวมัน

SENKA A.L.L. Clear Water Micellar WHITE ทำความสะอาดสิ่งสกปรก ได้ถึง 3 อย่างเช่นกัน ทำทั้งเครื่องสำอาง,
สิ่งสกปรกจากมลภาวะ และ ความมันส่วนเกิน มีส่วนผสมของฟูจิซากุระ ลดเลือนจุดด่างดำ รู้สึกถึงผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มอบความชุ่มชื่นให้กับผิว อ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม,น้ำมัน แอลกอฮอล์ และการแต่งสี เหมาะกับทุกสภาพผิว


ขั้นตอนต่อไปเราจะมาทดสอบประสิทธิภาพการทำความสะอาดของ SENKA A.L.L. Clear Water Micellar กันเล้ยยยย วันนี้เลือกสูตร WHITE มาใช้ค่ะ

ทำการเทสลงแขน 5 ผลิตภัณฑ์
1. อายแชโดว์
2. มาสคาร่า
3. รองพื้น
4. อายไลเนอร์
5. ลิปแมท

เท SENKA A.L.L. Clear Water Micellar สูตร WHITE ลงบนสำลี

เราจะวางแปะไว้บนแขน รอดูผลลัพธ์กันค่ะ

ผลลัพธ์คือ.... เมคอัพติดสำลีออกมาเยอะมาก นี่แค่แปะไว้ ยังไม่ได้ออกแรงถูเลย สุดยอดจริงๆ

เช็ดรอบที่ 2 คือสะอาดหมดจดแล้วค่ะ เริศ
ต่อไปมาดูเลเวลถัดมา คือต้นอ้อจะทดสอบประสิทธิภาพการทำความสะอาดเมคอัพบนหน้าต้นอ้อจริงๆ กันค่ะ

ต้นอ้อขอเลือกสูตร WHITE ที่มีส่วนผสมจากฟูจิซากุระแล้วกันนะค้า เพราะมีอยากให้หน้ากระจ่างใสหลังลบเมคอัพออก 555555555 ถือว่าหน้าแน่นในระดับนึง กับการแต่งหน้าลุคแกลมๆ ของต้นอ้อวันนี้ขั้นตอนแรกก็เทคลีนซิ่งลงบนสำลีซะก่อน

แล้วมาเริ่มที่ตากันก่อนเลยค่ะ แปะค้างไว้ก่อน

ป้าบ!! ติดสำลีออกมาอย่างเป็นระเบียบ นี่แปะเฉยๆยังไม่ได้ออกแรงถูเลยนะเนี่ย

สุดท้ายมาลองเช็ดแบบปาดครึ่งหน้า หมดเกลี้ยง! ทั้งตาทั้งปากหายหมด!

ถ่าด๊าาาา เช็ดเมคอัพออกทั้งหน้า อย่าได้ต๊กกะใจแต่อย่างใดค่ะ 55555555
หลังเช็ดหน้าสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่น ไม่เหนอะหนะ ไม่แห้งที่สำคัญผิวใสอีกด้วยสรุป : ถือได้ว่าผลิตภัณฑ์ SENKA A.L.L. Clear Water Micellar ตัวนี้ของ SENKA ต้นอ้อชื่นชอบมากๆเลยค่ะ ด้วยที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอม ไม่มีน้ำมัน แถมยังเช็ดเมคอัพ ความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกจากมลภาวะต่างๆได้หมดจด อ่อนโยน ไม่เหนะหนะผิว ใช้แล้วรู้สึกไม่แห้งตึงด้วย นุ่มผิว เหมือนผิวดูกระจ่างใสขึ้นนิส บอกเลยว่า "ของมันต้องมี"
​สำหรับราคาก็คุ้มค่ามากๆ คุณภาพคับขวดในราคาเบาๆ ขนาด 230ml ราคา 249 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่ Watsons, EVEANDBOY และร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่า สำหรับวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆจะชื่นชอบรีวิวนี้นะคะ ขอบคุณและสวัสดีค่าาาาา
ชื่อสินค้า:   SENKA A.L.L. Clear Water Micellar Formula White
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่