[SR] ตู้กรองน้ํา Lepa มาจากไต้หวัน


แม่ว่าแม่โกอินเตอร์แร้วละ สินค้าจากต่างประเทศก็มาให้แม่รีวิวนะฮะ
บับว่าพี่ไปรฯ ส่งกล่องใหญ่ตู้มตรงมาจากไต้หวันกันเลยจ้า กล่องน่าจะเดินทางมา อย่างสมบุกสมบันพอสมควร ออกแนวยับเยินนิด ๆ มันคืออาราย ??? แกะออกมา เป็นเครื่องกรองน้ํา (รู้อยู่แล้วละแต่ขอเล่นมุกนิดนึง)LEPA เขาส่งเครื่องกรองน้ํามาให้แอร์ลองใช้ เผื่อติดใจจะได้บอกคุณแม่ต่อได้ว่าดี เด็ดยังไง แม่จัดการติดตั้งทันทีกดน้ําออกมาดื่ม เดี๋ยวๆ Rewind ถอยกลับไปแปร๊บ เมื่อกี้คือมโน ของจริงแม่เปิดคู่มือติดตั้งออกมาแล้วมึนตึ้บ ได้เวอร์ชั่นภาษาจีนค่า ขุ่นแม่เดาว่าหยิบผิดแน่นวล

เอาละ ไม่มีอะไรที่มนุษย์แม่อย่างแอร์ทําไม่ได้ แม่ปรึกษาอากู๋แล้วกู๋บอกมาให้ เข้าใจคร่าว ๆ บวกกับดูภาพประกอบ ปรากฏว่าติดตั้งสําเร็จ ช่างประปาอย่าหวัง ได้กินเงินแม่ ป่าวเลยเสียตังค่าช่างมาประกอบร่างเครื่องกรองนี้ 500 บาททีนี้เข้าเขตรีวิวกันละฮ่า พอติดตั้งเสร็จลองใช้ดู ของเค้าใช้สะดวกนะ กดน้ําร้อนทันใจ ตอนแรกคิดว่าใหญ่ มากๆ แต่พอวางใช้จริงก็โอเค ผ่านอยู่ ตั้งไว้บนโต๊ะไม่กินพื้นที่เท่าไหร่ เรามาส่องปุ่มต่าง ๆ กันค่ะแม่ สัญลักษณ์ปุ่มกดเค้าเข้าใจง่าย มีภาษาจีนแล้วมี ภาษาอังกฤษกํากับ โอเคอันนี้แม่อ่านคล่อง แล้วยังมีจอ LED ให้แม่มองเห็น ตัวเลขชัดเต็มตามิต้องเดา เวลากดน้ํามีเสียงพูดด้วยนะ และมีปุ่มประหยัดพลังงาน ล็อกไม่ให้เด็กมากดน้ําร้อนเล่นอันนี้แอร์ชอบ มีคุณสมบัติน่าสนใจคือสามารถฆ่า เชื้อแบคทีเรียได้ด้วย

คุณสมบัตินึงที่แอร์ว่าตู้กรองน้ําควรมีคือต้องประหยัดพลังงาน ถ้าเปลืองไฟเราจะ เขียมๆ ถอดปลั๊กปิดเครื่อง เปิดเครื่องอยู่นั่นแม่จะนอยด์ไปรึเปล่า ตู้อันนี้เค้าเป็น แบบประหยัดพลังงาน ใช้ฟังก์ชั่นเท่ๆ ออกแบบมาโดยการรีไซเคิลความร้อนจ้า เพราะฉะนั้นไม่จําเป็นต้องใช้ไฟอยู่ตลอดเวลาก็รักษาอุณหภูมิน้ําตามต้องการเอา ไว้ คือร้อนเร็ว บอกนิดหนึ่งว่าเครื่องนี้ทําได้เฉพาะน้ําร้อน และน้ําอุณหภูมิห้อง เท่านั้น น้ําเย็นไม่มีนะจ๊ะ

หิวปุ๊ป.. อยากกินมาม่าก็รวดเร็วทันใจไม่ต้องรอตั้งเตาต้มน้ํา


ส่วนเรื่องความปลอดภัยนั้นเค้ามีระบบเซฟตี้ที่ตอบโจทย์ความหวาดระแวงของแม่ คือถ้าน้ํารั่วซึม ไฟรั่ว น้ําหมด หรือมีปัญหาอื่น ๆ ระบบจะตัดไฟทันทีเพื่อความ ปลอดภัยของทุกคนในบ้าน

แอร์บอกเลยว่าไม่รู้จักตู้กรองน้ํายี่ห้อนี้มาก่อน แต่ดูโปรไฟล์เค้าเจ๋งอยู่นะ เป็น บริษัทที่ก่อตั้งมา 40 กว่าปี ผลิตพวกเครื่องกรองน้ํามานาน ได้รับใบรับรอง Water Quality Laboratory จากรัฐบาลไต้หวัน ได้รางวัลต่าง ๆ ด้านสิ่งแวดล้อมและ ประหยัดพลังงาน ลูกค้าเค้ามีทั้งโรงพยาบาล ภัตตาคารระดับอินเตอร์ ร้านสะดวก ซื้ออย่าง 7-11 แฟมิลี่มาร์ท ร้านสตาร์บัคส์กับแมคโดนัลด์ก็เป็นลูกค้าเค้าค่ะ
ของมันนน่าโดนนะว่ามั้ยคะคุณแม่

http://www.lepa.com.tw/index.php  
#TaiwanMVP_Thailand_Home_Living
ชื่อสินค้า:   ตู้กรองน้ํา Lepa
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้ามาใช้รีวิวฟรี โดยต้องคืนสินค้าให้เจ้าของสินค้า
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่