[SR] ของเล่นใหม่แม่ “Farcent” ม็อบถูพื้นทรงแบนแบบใหม่

คราวนี้แม่ได้รับลังไปรษณีย์ใหญ่ตู้ม เปิดออกมา มีไม้ม็อบ 1 อัน ถัง 1 ใบ กับแผ่นถูพื้นแบบรีฟิล มันคือม็อบถูพื้น พร้อมถังของ “Farcent” จ้า ม็อบถูพื้นแม่ก็ได้เล่นฮะ


อันนี้จัดว่าเด็ด เค้าบอกว่าเป็นถังปั่นอัจฉริยะสองพลังในถังเดียว ฟังเค้ามา มิสู้ลงมือถูเองแม่จะได้รีวิวถูก

แกะกล่องออกมาก็มีวิธีใช้งานมาให้พร้อมค่ะ

ตอนแรกแอบงงนิสนึง คือมีไม้จับ มีแผ่นถูพื้นอันนี้โอเค แล้วมาเจอถังกลมเรียบๆ รูปทรงเหมือนถังน้ำธรรมด๊าธรรมดา เท่านี้จริงๆ ไม่เห็นมีตรงไหนให้เราเหยียบหรือปั่นอย่างอันอื่นทั่วไป ดีไซน์เค้าเรียบเก๋นะคะ หูถังเค้าออกแบบมาซ่อนไว้เรียบร้อยเชียว

หัวม็อบจะเป็นแบบทรงแบนนะคะ เพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาดโดยที่เราไม่ต้องใช้มือเลย

วิธีประกอบไม่ม็อบ
1.    ใส่ผ้าม็อบเข้ากับหัวม็อบ
2.    หมุนไม้ส่วนบนและส่วนล่างเพื่อประกอบกัน
3.    เสียบด้ามจับและหัวม็อบเข้าด้วยกัน และหมุนตามเข็มนาฬิกา


อะไรที่ว่าเด็ดมาเฉลยเอาหลังจากอ่านวิธีประกอบข้างกล่องแล้วทำตามคำแนะนำจ้า  พอเราเสียบด้ามจับกับหัวม็อบเข้าด้วยกันใส่ผ้าม็อบเติมน้ำใส่ถังแล้ว เสียบหัวม็อบเข้ากับตัวล็อกที่ถังปั่นมีเสียงคลิกก็กดไม้ม็อบ กดลงดึงขึ้น ไม้จะปั่นเองโดยที่เราไม่ต้องทำอะไรค่ะลองแล้วคือดีค่ะแม่ขา เหมือนเราใช้ผ้าม็อบธรรมดากับถังน้ำ แต่ถัง Farcent ประหยัดน้ำกว่าถังทั่วไปด้วย และยังเจ๋งตรงมันปั่นได้แห้งม๊าก เพราะปั่นแห้งความเร็ว 2600 รอบต่อนาที ไม่ต้องใช้แรงมากมาย แล้วยังเลือกปั่นหมาดมากหมาดน้อยได้ตามต้องการอีก
ด้ามจับเค้าปรับความยาวด้ามได้ตามต้องการแล้วน้ำหนักเบาเหมาะมือ อันนี้คือสิ่งที่มนุษย์แม่ต้องการ บางทีเหนื่อยแล้วแต่ยังไม่ได้ถูบ้านไรงี้ ม็อบเบามีผลต่อจิตใจแม่
ประมาณว่าเอาน่ะแป๊บเดียวไม่เหนื่อย บางทีมีนะกำลังจะออกจากบ้านคุณลูกทำน้ำผลไม้หกนองพื้น แต่งหน้าเสร็จมาถูพื้นหน้ามันเชียว พอมีตัวนี้แม่เดินไปสวยๆ คว้าไม้ม็อบมาถูเอง หน้ายังเป๊ะปังไม่ต้องเติมแป้ง


ถ้าถามเรื่องสะอาดอันนี้โอเคเลย เส้นผมร่วงตามพื้นเก็บมาได้เยอะเชียว บ้านใครเลี้ยงหมาแมวม็อบตัวนี้เก็บกวาดเรียบเช่นกัน ตัวผ้าม็อบเค้าทำจากเส้นใยไมโครไฟเบอร์กับโพลีเอสเตอร์เก็บฝุ่นได้ดีมากระหว่างเราถูพื้น แล้วยังช่วยขัดถูคราบสกปรกที่ติดกับพื้นออกมาด้วย  

อีกอย่างที่แอร์ว่าคุณแม่น่าจะชอบเหมือนกันคือ เวลาเราถูแล้วพื้นไม่เปียกแฉะแห้งเร็วทันใจ ม็อบถูพื้นบางอันเคยเปิดพัดลมเป่าหลังถูเสร็จ บับว่าแม่ใจร้อนฮ่ะ ตัวม็อบเค้าสี่เหลี่ยมผืนผ้าอย่างนี้ก็มุดเข้าซอกเข้ามุมอะไรได้ดีะ ใต้ตู้ก็ถูง่ายคิดว่าเป็นเพราะเค้าทำให้หัวม็อบปรับองศาตามต้องการ หัวม็อบหมุนได้รอบ คือสามารถเอาไปทำความสะอาดผนังได้เลยค่ะ

เวลาถูบ้านเสร็จก็ไม่ต้องม่ต้องถอดมาซักมือ อันนี้โอเคแน่นอน ถูพื้นแล้วก็ขี้เกียจซักผ้าถูอีกแม่อยากพัก แล้วม็อบถูพื้นของ Facent ตัวนี้นะคะ คุณแม่ไม่จำเป็นจะต้องใช้ถูกับน้ำเท่านั้น วันไหนยังไม่ต้องการใช้น้ำ เราใช้ถูแบบแห้งก็ได้ วัสดุพวกไมโครไฟเบอร์เป็นตัวจับฝุ่นที่ดี เก็บกวาดฝุ่นได้มากฝุ่นไม่ฟุ้งกระจายเลยค่ะ สะดวกไปหมด ชอบมากเลยละจ้า
งานบ้านเป็นงานเบานี่ละฝันของมนุษย์แม่!!!


http://farcent.co.th/
#TaiwanMVP_Thailand_Home_Living
ชื่อสินค้า:   ม็อบถูพื้น Farcent
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่