หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วิมานจอเงิน พี่แหม่ม คัท ยังสวยพริ้ง และ เจ้าบทบาทเหมือนเดิม
กระทู้คำถาม
ละครโทรทัศน์
คัทลียา แมคอินทอช (แหม่ม)
วิมานจอเงิน (ละคร)
ชอบครับ ดีใจที่พี่แหม่มกลับมา ไม่น่าเชื่อว่าอยู่ในวงการมาได้นานขนาดนี้ ถึงจะล้มลุกคลุกคลานบ้าง พี่แหม่มก็ยังเป็นดาวค้างฟ้าอยู่ดี ด้วยบุคลิกดังเจ้าหญิงอ่อนหวาน นุ่มนวล ความสง่าเวลาอยู่ในจอ ดึงดูดสายตาแฟนละครจริงๆ ชอบเห็นพี่แหม่มเล่นอะไรที่ดูย้อนยุคแบบนี้ บทบาทเด่นมาก ความรู้สึกเหมือนได้ดูพี่แหม่มในสมัยพี่แหม่มกำลังเข้าวงการใหม่ๆ เมื่อ 20 กว่าปีที่แล้วเลยครับ ความสวยจัดเต็ม เล่นดี จัดจ้านทุกซีน อารมณ์ ความเทพการแสดง มาครบ แหม่ม คัทลียา ยังไงก็ยังเป็นแหม่ม คัทลียา สุดยอดจริงๆ ผ่านไปกี่ปี ฝีมือไม่เคยเปลี่ยนเลย รักพี่แหม่ม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เอาจริงๆ พี่แหม่ม คัทลียา นี่ฝีมือเธออยู่อันดับต้นๆ ของวงการเลยนะ
แต่ก่อนสมัยเข้าวงการใหม่ๆ มักจะถูกค่อนขอดว่า เล่นได้แต่บทคุณหนูหรือเจ้าหญิงอ่อนหวาน สูงศักดิ์ ได้บทเดียว เวลาผ่านไป พี่แหม่มพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า บทบาทไหนก็เอาอ
ฮูลิแกนส์ อันธพาลลูกหนัง
พี่หมิว ลลิตา พี่แหม่ม คัทลียา พี่แอน สิเรียม สุดยอดนางเอกแห่งยุค 90
ดีใจมากที่จะได้ดูผลงานของพี่ทั้ง 3 คนอีกครั้ง พี่เป็นคนสวย มีเสน่ห์ และเป็นคนเก่ง เป็นนางเอกในดวงใจประชาชนคนไทย ผลงานละครเรื่องล่า ของ พี่หมิว ไม่ทำให้ผิดหวัง แ
ฮูลิแกนส์ อันธพาลลูกหนัง
ละครเรื่องไหนที่เป็นผลงานมาสเตอร์พีชของพี่นุสบา ปุณณกันต์บ้าง ดูเมืองมายา Live. แล้วชอบฝีมือทางการแสดงมาก
พี่ นุส นุสบา ถือว่าเป็นนางเอกแถวหน้าอีกคนของวงการ ที่ปัจจุบันยังสวย และหุ่นดีอยู่ดีเลย แถมยังเป็นนักแสดงมานานมาก ซึ่งปัจจุบันก็ยังได้รับบทดีๆ หลากหลาย ท้าทายฝี
แมวขาวมณี
เชียร์โดนัท ให้ได้รางวัลนักแสดงนำทีเถิด
จบบริบูรณ์ไปอีกเรื่องแล้ว เป็นละครไทยเรื่องที่ 5 ของปีที่ดูจนจบเรื่อง #ฟ้ามีตะวัน จริงๆเคยถูกสร้างมาแล้วเมื่อ 10 กว่าปีก่อน มีศรรามกับจุ๋ย วรัทยา เป็นพระเอกนางเ
นปกรณภวดล
เรือนเบญจพิษ สนุกจริงๆ บทแซ่บมาก เชือดเฉือนสุดๆ ยกให้เป็นละครแห่งปีเลย
ตอนแรกทีช่อง one ทำเรื่องนี้รู้สึกเฉยๆ เพราะทำมาหลายเรื่องแล้วเกี่ยวกับเรือน แต่พอดูเท่านั้น บทแซ่บมาก แบบสนุกมาก พลาดไม่ได้ซักตอนละครแบบนี้แหละที่รอคอย บทพลิกไ
สมาชิกหมายเลข 4333807
เลือดข้นคนจาง : ณ ตอนนี้ฝีมือการแสดง ที่คุณชื่นชอบที่สุด คุณให้ใคร
เลือดข้นคนจาง พักเรื่องการหาฆาตกร มาว่าด้วยฝีมือการแสดง หากวัดกันที่ฝีไม้ลายมือ เล่นคม เล่นลึก ดูจริง ดูมืออาชีพ ดูมีอรรถรส คุณให้ใคร สำหรับผม ณ ตอนนี้ ชาย : ผม
Ronan Keating
นางแบบคนนี้หน้าคล้าย "เจ้าหญิงวงการบันเทิง" ไหมคะ?
"แบม-จณิสตา" อดีตดรัมเมเยอร์จุฬาฯ ที่ได้ขึ้นปกสกุลไทย (ฉบับปี พ.ศ.๒๕๓๗) ตั้งแต่ยังเป็นนิสิตรั้วจามจุรี แต่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง จากบทบาทพิธีกรรายการต
สมาชิกหมายเลข 8636339
ตรี ภรภัทร ลูกชายของพี่น้องแมคอินทอช
ตอนเล่นภาตุฆาตก็เป็นลูกแม่แหม่ม พอมาสงครามนักปั้น2 ก็เป็นลูกพ่อวิลลี่ แถมย้อนวัยหวานของชุณย์ - แอล
สมาชิกหมายเลข 2777178
สกุณาซ่อนอิหยังวะ คุณเพิ่มไปปีนัง เเล้วทําไมเปลี่ยนไป ตอบทีค่ะซิส ดิชั้นงงไปหมดเเล้วว
ตอนเเรกสนุกมากก เเต่ก็งงมากกกก เช่นกัน ดูทรงจะมีอีกหลายปมเลย เข้มข้นเว่อออออ นี่เเหละจริตไทย
มุนินทร์ 2026
สกุณาซ่อนรัก ทำไมรู้สึก ได้กลิ่น วาย ฟิล์ม เทศก์ อารมณ์เหมือน broke back
กลิ่นวายชัดมากๆ พระเอกแปลกๆ ตั้งแต่กับพ่อตัวเองแล้ว ต้องมีอะไรปกปิดแน่ๆ ตอนเจอมาเทศก์อีก
สมาชิกหมายเลข 6910578
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ละครโทรทัศน์
คัทลียา แมคอินทอช (แหม่ม)
วิมานจอเงิน (ละคร)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 7
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วิมานจอเงิน พี่แหม่ม คัท ยังสวยพริ้ง และ เจ้าบทบาทเหมือนเดิม