[CR] How to...>>Hip hop Styleสวัสดีค่า ทุกๆคนชูมือ Put your hands up พบกับน้องก๋าเจ้าเก่าเจ้าเดิมกันอีกแล้วนะคะ วันนี้จะมีรีวิวการแต่งหน้า+แต่งตัวสไตล์ฮิพฮอพ โย่ววๆ ก็แหม๋...ช่วงก่อนหน้านี้รายการ The Rapper เค้าโด่งดังสนั่นวงการซะขนาดนั้น ใครจะไม่อยากเป็นแรพเพอร์กับเค้ามั่งล่ะคะ เอาล่ะมาเริ่มเปิดกรุไอเทมที่จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งไมค์ใจกับไรม์ที่มันแสนอัศจอ ร.หรร.ยอยักษ์แล้วตามด้วยการันต์ กันเล้ยยย

ในวันนี้จะเห็นว่าพระนางตัวเอกของเราจะเป็นแบรนด์ไทยเกือบทั้งหมดเลย เพราะแน่นอนว่าการใช้เครื่องสำอางของต่างประเทศนั้นก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่วันนี้จะนำเอาจุดแข็งของแบรนด์ไทยบ้านเรามาใช้เป็นไอเทมหลักหลังจากไปเหมามาเกือบครบทุกอย่าง เริ่มต้นกันด้วยหน้าสด (ศพ) ของเด็ก Wanna be กันก่อนเริ่มต้นกับขั้นตอนเตรียมผิวหน้า เคล็ดลับก็คือก่อนทารองพื้นต้องใช้คอนซิลเลอร์แต้มจุดดำ และริ้วรอยเข้าไปก่อน และวันนี้เราเลือกใช้ BEAUTY BUFFET : GINO MCCRAY PRO-SKIN SKIN HEALTHY GLOW DUAL COVER CONCEALERไปต่อกันที่ "ขั้นตอนนี้รองพื้น” ที่เลือกแบรนด์ Beauty Buffet : LIQUID FOUNDATION เพราะเจ้าตัวนี้ช่วยปกปิดริ้วรอยได้เนียนกริ๊บ แถมควบคุมความมันให้หน้าไม่ตกมันระหว่างวันไปอีก เหมาะกับสาวๆผิวมัน ที่ใช้แล้วรับรองอยู่ได้ทั้งวันแน่นอนจ้าเตรียมผิวเสร็จแล้วได้เวลาล็อคงานผิว ด้วยแป้งตลับ ซึ่งวันนี้เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Beauty cottage เจ้าของเดียวกับโทนาฟ! เอ้ยไม่ใช่เจ้าของเดียวกับ Beauty Buffet ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่นี้คือเจ้า Luxury ซึ่งเป็น Series ใหม่มีครบตั้งแต่แป้งฝุ่น แป้งอัดพับ ลิปสติก เฉดดิ้ง ไฮไลท์ แม้กระทั่งอายแชโดว์
และสิ่งแรกที่อยากให้ลองคือแข็งผสมรองพื้นอย่าง BEAUTY COTTAGE LUXURY PERFECTING POWDER FOUNDATION ที่เลิฟที่สุดคงหนีไม่พ้นแป้งพับที่มีสีใกล้เคียงกับผิวสาวไทยสุดๆ ใช้แล้วหน้าไม่วอกหน้าไม่ลอย แถมปกปิดริ้วรอยได้แบบ HD จริงๆหนา


งานผิวเสร็จแล้วมาเตรียมคิ้วกันค่า งานคิ้ววันนี้เราจะใช้สีดำ เพิ่มความคมเข้มของใบหน้าให้เหมาะกับสไตล์หืดหอบ เอ้ยสไตล์ฮิพฮอพ! เขียนโชว์ข้างเดียวไปอี๊กกกกกกกกเอ้า จะได้เห็นถึงความแตกต่าง!


ส่วนงานขนตาวันนี้ต้องเป็นลูกเมียน้อย เพราะเราจะไม่เน้นหน้าหวานสไลล์สาวน้ำแข็งใส แต่เราจะเน้นความเป็นสาวเฉี่ยว สไตล์ดุดัน ซึ่งวันนี้เลยเลือกใช้เจ้า Maybelline : Volum' Express the Hypercurl Mascara ตอบโจทย์ขนตาหนาแต่ไม่เด้งงอนเป็นหนังลิเก


สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับลุคนี้ คงเป็นโครงหน้าที่ต้องชัด ทั้งสันดั้ง โหนก กราม เพราะจะทำให้ใบหน้าเราดูมีมิติขึ้นเป็นกอง และงานวันนี้ก็ยังเลือกใช้ Beauty cottage Luxury เหมือนเดิ๊มมม


เฉดดิ้งเสร็จแล้วก็ลงไฮไลท์กันต่อเลย ซึ่ง Beauty cottage Luxury เค้าก็มีไฮไลท์วิ๊งๆให้ใช้เหมือนกันนะเออ! กับเจ้าตัวนี้ BEAUTY COTTAGE LUXURY GLOW HIGHLIGHTING POWDER สิ่งที่ชอบที่สุดคือ เนื้อนุ่ม บางเบา เหมอืนขนนกจริงๆสมกับที่เค้าโฆษณาเลยจ้า


งานเปลือกตาวันนี้ จะต้องเน้นเท่ห์แบบธรรมชาติ กริสตงกริสเตอร์อย่าให้มาอยู่บนเปลือกตาเด็ดขาด เพราะลุคนี้เราเน้นความเข้ม แบบกาแฟอเมริกาโน่ ใช้ผสมกันไปกับสีน้ำตาล 2 เฉดของ BEAUTY COTTAGE LUXURY EYESHADOW PALETTE มี 4 สีใน 1 ตลับเม็ดสีละเอียดติดทนนาน


ต่อกันที่สีปาก ที่ต้องแซ่บ!!! BEAUTY COTTAGE LUXURY VELVET MATTE LIPSTICK เป็นลิปสติกกำมะหยี่ เนื้อลิปจะเนียนนุ่มบางเบาเหมือนกำมะหยี่จริงๆเลยจ้า ส่วนที่ชอบสุดคงเป็นเม็ดสีชัดมากกกก เค้ามีให้เลือกเยอะมากกกกก ซึ่งเจ้าของกระทู้ได้ไปสอยมาทั้งหมด 4 สี (ของมันต้องมี) ซึ่งวันนี้เราจะใช้ทั้งหมด 2 สี คือ สีส้มอิฐ กับสีแดงชมพู่ม่าเหมี่ยว ทาทับผสมกันได้เลย เพราะเนื้อลิปสติกของเค้าเป็นเนื้อกำมะหยี่นุ่มๆ


ปิดท้ายกันด้วยบรัชออนของ BEAUTY COTTAGE LUXURY CHEEK COLOR สีสวยเนื้อแมท เนียนนุ่ม แถมกันน้ำ ติดทนนานมากกกกก และวันนี้เราเลือกสีโทนส้ม ทาออกมาได้ลุคเฉียบ เปรี้ยว เหมือนสีบรัชออนเลยจ้า


เมื่อแต่งเติมหน้าจนเสร็จหมดแล้ว เพิ่มออร่าไปอีกขั้น ด้วยแป้งฝุ่นจาก BEAUTY COTTAGE LUXURY SETTING LOOSE POWDER นางเอกของเราในวันนี้ ซึ่งก็ยังปลื้มกับแป้งของเค้าอยู่ดี เพราะโทนสีใกล้เคียงสาวผิวเหลืองแบบเรามั่กมากกกกกกกก แถมสัมผัสนุ่มนิ่มตามที่คิดไว้ไม่มีผิดสุดท้ายนี้ ก็ต้องแต่งตัวให้เข้ากับธีมของเราสักหน่อย เป็นยังไงบ้างคะ พอจะสูสีกับ wonder frame ได้หรือเปล้า.....อิอิ

ชื่อสินค้า:   Beauty Buffet , Beauty Cottage , Made In Nature
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่