ใต้ปีกปักษา อีกหนึ่งบทพิสูจน์เรื่องการแสดงของ "แยม มทิรา"


แยม มทิรา เป็นนางเอกคนนึงที่ได้รับหลายบทบาท จากเรื่องแรก จน ถึง ใต้ปีกปักษา น้องผ่านอะไรมาเยอะมาก ทั้งไม่เหมาะกับนางเอกบ้าง การแสดงไม่ดีบ้าง เสียงน้องดูไม่เหมาะกับนางเอกบ้าง จนเรื่อง นางทาส เป็นต้นมา ถึง ใต้ปีกปักษา การแสดงน้องเขาดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่ง ใต้ปักปักษา ซีนอารมณ์น้องทำได้ดีตอนฉากพ่อเสียชีวิต การใช้เสียงน้องทำได้ดีมากจากเรื่องก่อนๆเยอะ การแสดงไหลลื่น ไม่กล้าๆกลัวๆเหมือนแต่ก่อน บทโรแมนติกคอมเมดี้ น้องทำได้ดีมาก และฉากตอนผีคุณปู่ เข้าสิงร่าง บทบู๊น้องก็ทำได้ดี (อาจจะผ่านจากละคร หัวใจปฐพี เลยเตะ ต่อย ได้ดี ตอนถือปืน น้องดูน่ากลัวและขนลุกมาก 555) อีกอย่างคือต้องขอบคุณพี่หลุยส์ ในเรื่อง ที่ช่วยดึงเสน่ห์น้องเขา เหมือนช่วยให้น้องเขาปลดปล่อยตัวเอง จากกำแพงที่กั้นอยู่ ให้กล้าแสดงออกมาจากข้างใน ไม่มีติดขัดเลยถ้าย้อนมา
นางทาส น้องเค้าทำได้ดีในฉบับของเขา
ดวงใจพิสุทธิ์ น้องเป็นอาช้างที่น่ารักมาก (เสียงชื่นชมน้องเริ่มมา)
ใต้ปีกปักษา เรื่องนี้ถือว่าเป็นบทพิสูจน์ของน้อง เรื่องนี้มีหลายรสชาติ น้องเอาอยู่ทั้งหมดทั้ง โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ บู๊ และ สยองขวัญ ชื่นใจแทนน้องจริงๆ ที่เรื่องนี้ทำให้น้องมีเสียงชื่นชมจากหลายที่ทั้ง Pantip - Twitter และ Instagram ไปในทางที่ดี ต่างกับแต่ก่อน

ขอให้น้องได้รับรู้ว่า ชื่นใจ แทนน้องนะที่ได้รับคำชื่นชมที่ดี แต่อยากให้น้องรู้ว่าอย่าท้อแท้ ขอให้พัฒนาฝีมือให้ดีขึ้นๆ แบบนี้อีกต่อๆไปรักพี่อคิน และ ริสา คู่นี้ คือดีย์มาก
รัก ใต้ปีกปักษา


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่