มาเดากันว่า...โปสเตอร์หนัง "The Pool" (ฉบับสมบูรณ์) จะมีคำโปรยว่า "ภาพยนตร์โดย พิง ลำพระเพลิง" โผล่ด้วยไหม?แม้ว่า "Appwar แอปชนแอป" จะได้คำชมล้นกว่ารายได้ แต่ "T Moment" จะยังคงลุยงานต่อไป

เพราะว่าในราวปลายเดือนหน้าถ้าไม่เลื่อน คอหนังจะมีโอกาสได้ชมผลงานเรื่องที่ 3 ของค่าย นั่นคือ "The Pool นรก 6 เมตร"

งานนี้ "เฮียวิสูตรและคณะ" หันมาใช้บริการคนดังมากประสบการณ์บ้าง เพราะเป็นผลงานการกลับมาจับงานกำกับของ "ภูพิงค์ พังสอาด" ศิษย์เก่าสำนักศิษย์สะดือ เจ้าของนามปากกา "พิง ลำพระเพลิง" ที่เรารู้จักกันดีจากผลงานการเขียนบทหนังและบทละครนับร้อยเรื่อง

และการกลับมาแสดงจอเงินของ "เคน ธีรเดช" พระเอกเนื้อหอมแห่งวงการบันเทิง ในบทบาทใหม่อันแสนท้าทาย ชวนใฝ่หา

ซี่งก็ได้ส่งโปสเตอร์ใบแรกออกมาให้คอหนังได้พิจารณากันบ้างแล้ว เป็นหน้าตาของเคนในภาพที่คอหนังนึกไม่ถึงเลยว่าจะเป็นแบบนี้

คาดว่าอีกไม่กี่วัน คงจะออกโปสเตอร์และภาพตัวอย่างของหนังฉบับสมบูรณ์ออกมา ซึ่งส่วนนี้เป็นที่สงสัยของคนรอบข้างว่า...จะมีการพิมพ์คำโปรยที่ว่า "ภาพยนตร์โดย พิง ลำพระเพลิง" ด้วยหรือไม่ หรือจะให้แค่ "ภูพิงค์ พังสอาด" เป็นตัวพิมพ์เล็กในส่วนเครดิต เกรงว่าจะเป็นความผิดหวังของแฟน ๆ

ทั้งที่ "พี่พิง" ตั้งใจและทุ่มเทออกมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้มาซึ่งผลงานอันท้าทายของเขา แม้ว่างานชิ้นนี้จะไม่ใช่ภาพที่เราคุ้นเคยแล้วก็ตาม

ต้องมาลุ้นกันว่าโปสเตอร์ต่อไปจะออกมาผิดกับที่คนรอบข้างหวั่นเกรงหรือไม่ แต่ตอนนี้คงจะให้คุณ ๆ เดาแล้วล่ะว่าจะมีคำว่า "พิง" ขึ้นหรา หรือแค่ "ภูพิงค์" ในซอกใดซอกหนึ่ง...มาเดากัน สวัสดี.
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ภาพยนตร์ไทย ค่ายหนัง โปสเตอร์ภาพยนตร์ พิง ลำพระเพลิง T Moment
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่