เธอกับฉัน ตอนที่1

ขอแชร์ประสบการณ์ชีวิตตัวเองนะค่ะ

เรารู้จักผู้ชายคนนึงมา3-4ปี เราปลื้มพี่เขามากตอนนั้นแค่ปลื้มไม่ได้อยากได้เขามาเป็นแฟนหรืออะไร  เรารู้จักกันทางโซเซียลเวลาบังเอิญเจอเราจะเขิลพี่เขาไม่เคยเจอกันจริงจังสักครั้ง จนมาเมื่อปีที่แล้วเราได้นัดกินข้าวเจอกันครั้งแรก  แต่เรายังไม่รู้ว่าทำไมพี่เขามาและหลังจากนั้นเขาโทหาทักเฟสเราตลอดทุกวันเรายังทักแกเลยว่าพี่จะจีบหนูหรอ พี่มีผญเยอะ เขาบอกไม่มี เดินหน้าจีบเรามาตลอดเราใจอ่อนนะแต่ไม่ได้แสดงมากมาย สุดท้ายมีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันครั้งแรกพี่เขาเทคแคร์เราดีมาก เรารู้สึกดีไปหมด และคิดในใจว่าคนนี้ล่ะแต่อีกใจบอกตัวเองตลอดว่าทำไมอยู่ดีๆพี่เขามาชอบเราเขามาชอบเราที่อะไร ทริปช่วง2เดือนแรกเจอกันแทบทุกวันเราจ่ายตลอดแต่เราเต็มใจเพราะตแนนี้รู้สึกดีกับพี่เขาพี้เขาทำงานภาระเยอะไม่มีเงินเที่ยว แต่อีกใจก็ว่าเขาจะมาหลอกเงินเราหรือเปล่า
เราเที่ยวทุกอาทิตย์ แต่ละวันมันมีความสุขมาก ว่างพี่เขาจะคลอมาหาเสมอ เขายอมเลิกเล่นโซเซียลทุกอย่างเหลือแค่เฟสกับไลน์และกล้าเอารูปเราขึ้น พาเราไปเจอเพื่อน พาไปเจอคนที่บ้าน  มีคำเรียกเรา #ตากล้องตัวกลม  
เราคิดว่าพี่เขาจริงจังกับเราขนาดนี้เลยหรอเราเลยรักเขาหมดใจ กับสิ่งที่เขาทำให้เราเห็นค่าใจตัวเรา เหมือนจะจบด้วยสวยงามแล้ว
แต่มันไม่ใช่เลย  

รอพบตอนหน้านะค่ะ  มันพีคมันเศร้า

ฝากมาเม้นให้กำลังใจกันบ้างนะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่