หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากรู้วิธีและค่าเดีนทางจากเวียงจันทน์ไปกรุงเทพแบบระเอียดค่ะ
กระทู้คำถาม
Work & Travel
คือเราอยากจะไป kcon ที่ไทยแต่เราอยู่ที่เวียงจันทน์อยากรู้ต้องใช้เงินกับค่าเดีนทางไป-กลับเท่าไร ต้องใช้เวลาเท่าไรในการเดีนทาง ใครรู้ช่วยทีค่ะ 🙏
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถามตรงๆแบบไม่อ้อมค้อม "คิดว่าสาเหตุไหนที่ทำให้วง aespa ยังตีตลาดเพลงฝั่งตะวันตกอย่างประเทศอเมริกาไม่ได้"
ถามแบบจริงจัง ไม่ได้ต้องการแซะหรือประชดอะไรเลยทั้งสิ้น คือวง aespa เป็นวงที่ค่ายพยายามผลักดันให้ตีตลาดเพลงประเทศอเมริกาอย่างชัดเจนมาตั้งแต่แรก และก็มีโอกาสได้ไปโปรโมทที่อเมริกามาตลอด ไล่มาตั้งแต่ - ไ
สมาชิกหมายเลข 9058138
สำเนียงอังกฤษกับอเมริกันแตกต่างกันประมาณสำเนียงอิสานกับเวียงจันทน์ใช่ไหมคะ
สำเนียงอังกฤษกับอเมริกันแตกต่างกันประมาณสำเนียงอิสานกับเวียงจันทน์ใช่ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 5943574
ศูนย์การค้าใน เวียงจันทน์
รบกวนสอบถามเพื่อนๆหหน่อยครับ พอดีผมอยากทราบ ว่าศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดของเวียงจันทน์คือที่ไหน แล้วในเวียงจันทร์ มีศูนย์การค้าอะไรบ้างที่คนประเทศลาวเค้า นิยมไปกันครับ ขอบคุณมากครับ
สมาชิกหมายเลข 1518401
ทำไมทางหนองคายโดยเฉพาะทางท่าบ่อพวกต.ท่าบ่และศรีเชียงใหม่ที่พูดสำเนียงแบบลาวเวียงจันทน์จำนวนมากรสชาติอาหารถึงไม่เหมือนลาว
อยากหามทุกท่านว่าหนองคายทางท่าบ่อโดยเฉพาะตำบลกองนางตำบลท่าบ่อตำบลน้ำโมงและศรีเชียงใหม่ที่พูดสำเนียงแบบลาวเวียงจันทน์วัฒนธรรมประเพณีก็คล้ายกันทำไมรสชาติอาหารถึงไม่เหมือนฝั่งลาวทางเวียงจันทน์โดยเฉพาะส้ม
สมาชิกหมายเลข 9024633
ซีรีส์เรื่องthe signลางสังหรณ์นี่เนื้อหาอยู่ในหมู่บ้านอะไรในหนองคายทำไมถึงไม่ให้ตัวลพูดสำเนียงเวียงจันทน์ที่ใช้ใช้ที่นี่
อยากถามผู้รู้และผู้ติดตามแฟนซีรี่ส์the signว่าเนื้อเรื่องอยู่ในหนองคายอำเภออะไรหมู่บ้านทำไมไม่ให้ตัวละครพูดสำเนียงแบบเวียงจันทน์ที่ใช้กันในวงกว้างในหลายหมู่บ้านหลายตำบลในอำเภอเมืองหนองคายอำเภอท่าบ่ออำ
สมาชิกหมายเลข 9024633
[EP-16] ตรวจเอกสารขั้นสุดท้ายที่ กรมตำรวจ ตม. เวียงจันทน์
เมื่อผ่านการสัมภาษณ์ที่ ปกส. แขวงแล้ว เราจะได้เอกสารเพิ่มขึ้นอีก 3 อย่างคือโฉนดนำส่ง และบทสัมภาษณ์ของคู่สมรสทั้งสองฝ่าย ให้เรารวบรวมเอกสารทั้งหมด นำไปยื่นที่ กรมตำรวจตรวจคนเข้า-ออกเมือง (ກົມ
สมาชิกหมายเลข 7675156
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Work & Travel
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากรู้วิธีและค่าเดีนทางจากเวียงจันทน์ไปกรุงเทพแบบระเอียดค่ะ