หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครพอจะทราบบ้างว่าจะแปลงปลั๊กของวิทยุหลอด philips ได้ยังไง ที่ไหนบ้างคะ
กระทู้คำถาม
DIY Electronic
วิทยุ
เครื่องเสียง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไฟเส้น LED - ปิดสวิชไว้ มีเรืองแสง แก้ไขยังไง?
เคยใช้ไฟเส้น LED ยี่ห้อถูกๆ ใส่ไว้บนฝ้า กลางคืนปิดสวิชไว้ มีแสงเรืองตลอดทั้งเส้น เลยไปซื้อไฟเส้น LED สำเร็จรูป 5 เมตร ของ Philips เพราะคิดว่าเป็นเรื่องคุณภาพ ปรากฏว่ามีอาการเรืองแสงเหมือนกันเลย
LoveAlex
แปลงคลื่นวิทยุญี่ปุ่นเป็นคลื่นไทย ขอวิธีที่ไม่ซับซ้อนครับ
ได้ receiver ญี่ปุ่นมา คลื่นวิทยุเป็นญี่ปุ่น อยากจูนเป็นคลื่นไทย ทำอย่างไรบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 4130519
เวฟ 100 ubox ใส่ led ต้องแปลงไฟมั้ยครับ
มีวิธีแปลงยังไงครับแล้วขั้วหลอดเป็นประเภทไหนครับ
สมาชิกหมายเลข 8646116
ทดสอบกำลังวัตต์ตรงตามที่ระบุที่หลอดไฟหรือไม่ ทดสอบความสว่าง และแถม DIY แปลงขั้วหลอดติดผนังให้เสียบปลั๊กไฟบ้านได้
หลอดที่ทดสอบ มี 2 ยี่ห้องครับ คือ panasonic และ philips ครับ หลอดตะเกียบ 14W pansonic หลอดเกลียว 25W pansonic หลอด LED 6W philips เท่าที่ลองทดสอบดู กินกำลังไฟตรงตามเสปคที่ระบุที่ตัวหลอดหมด มีตัวหลอดตะ
หมึกเล็ก
ต่อสวิตช์ไฟ
ต้องการเพิ่มสวิตช์ไฟแบบไร้สาย 2 ตัว เข้ากับชุดสวิตช์ไฟและปลั๊กอันเดิม (สวิตช์ 2 ปลั็ก 1 ใช้งานกับหลอดไฟ 2 หลอด)
สมาชิกหมายเลข 4853348
ดัดแปลงเต้ารับให้เป็นสวิตช์เปิดปิดไฟเข้ารู ปลั๊ก
เต้ารับแบบนี้ สามารถแปลงให้ สวิตช์เปิดปิด เป็นสวิตช์ ปิดไฟเข้า กับเปิดไฟเข้า ให้รู ปลั๊กข้างๆสวิตช์ได้ไหมครับ ไปหาซื้อแบบสำเร็จรูปมีแต่แบบสวิตช์เล็ก อยากได้สวิตช์ใหญ่ครับ. ขอบคุณมากครับ
akkhastock
ขอคำแนะนำการต่อสวิตซ์+ปลั๊ก haco ครับ
รบกวนแนะนำวิธีต่อสายไฟเมน กับสายจากหลอดไฟเข้าแผงสวิตซ์นี้ด้วยครับ กำลังสับสนเรื่องการต่อครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ
fat shark
สอบถามครับ ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจากญี่ปุ่นมาใช้เมืองไทย ต้องใช้ปลั๊กแบบนี้ยังไงครับ ปรับไปที่เบอร์ไหนครับ มีรูป
สอบถามครับ ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจากญี่ปุ่นมาใช้เมืองไทย ต้องใช้ปลั๊กแบบนี้ยังไงครับ ปรับไปที่เบอร์ไหนครับ ตามรูปนี้ครับ
superbit
ปลั๊กไฟแปลง3ทาง รองรับเครื่องใช้ไฟฟ้าได้กี่วัต?? ครับ
อยากทราบว่าปลั๊กไฟแปลงสามทางแบบนี้ รับเครื่องใช้ไฟฟ้าได้กี่วัต อย่างเช่น ใช้ไม่โครเวฟ พร้อมกับ เตาไฟฟ้าได้ไหมถ้าเสียบผ่านปลั๊กแปลงสามทางแบบนี้ครับ ก่อนหน้านี้ใช้รางปลั๊กเสียบไมโครเวฟพร้อมกับเตาไฟฟ้า แ
สมาชิกหมายเลข 1622083
หาอุปกรณ์ควบคุมสวิทไฟ apple homekit
อยากรู้ว่าต้องใช้อุปกรณ์ตัวไหนที่จะควบคุมหลอดไฟซีนอน จากสวิทซ์ผ่าน homekit ได้ ส่วนใหญ่เจอแต่ปลั๊กwifi
สมาชิกหมายเลข 3117523
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
DIY Electronic
วิทยุ
เครื่องเสียง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครพอจะทราบบ้างว่าจะแปลงปลั๊กของวิทยุหลอด philips ได้ยังไง ที่ไหนบ้างคะ