[CR] อิ่มท้องแตก Oni-Oni Japanese Restaurant

ร้านบุฟเฟต์ซูชิ Oni-Oni Japanese Restaurant เป็นร้านที่มีเพื่อนแนะนำให้รู้จัก พึ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน แถมช่วงที่กินยังมีโปรลด10% ซึ่งทางร้านมีบุฟเฟต์หลายราคา เริ่มต้นที่ 599, 899 และ 1299 บาท

วันนี้มาทานราคา 599 บาท เมนูที่สั่งได้ก็ค่อนข้างเยอะแล้ว แต่ใจจริงตั้งใจมากินแซลมอนส่วนท้องกับไข่ปลา ซึ่งแซลมอนส่วนท้องจะมีในเซต B ไม่สามารถสั่งแยกได้ และ ไข่แซลมอนก็จะโปะอยู่กับซูชิหรือในเซต ไม่สามารถสั่งแยกได้เช่นกัน แต่ด้วยราคานี้ จัดว่าคุ้มมากๆแล้ว

NAMI SASHIMI SET B : ร้านนี้บอกได้เลยว่าของสดอร่อยล้ำ เลอค่า เกินคำบรรยาย เต็ม10ให้10ไปเลยครับ ทั้งแซลมอนและทูน่าเนื้อแดง(Akami) ไข่แซลมอนที่ให้มาก็เม็ดใหญ่ วาซาบิก็จัดว่าดี แต่ๆข้อเสียของเซตนี้หรือจะบอกว่าของร้านเลยก็ได้คือเมนูประเภทโรลทำได้ผิดหวัง เต็ม10ให้5พอ น้ำซอสไม่กลมกล่อม ซอสบางตัวก็แปลกๆ อีกทั้งซูชิซอสและโรลซอสที่มากับ Set นี้ถูกรองด้วยใบตองซึ่งอยู่บนน้ำแข็ง หากทิ้งไว้ซักระยะหนึ่ง จะกลายเป็นซูชิซอสเย็นๆ ชืดๆ กากๆไปเลยครับ

SALMON & AKAMI SASHIMI : ของสด อร่อยอยู่แล้วครับ ผ่านฉลุย

AUSTRALIA BEEF ABURI SUSHI : เนื้อไม่ได้บางเป็นกระดาษ มีความหนา แต่นุ่ม ละมุนกว่าร้านบุฟเฟต์อื่นๆที่เคยทานมาเลยครับ สั่งไปทั้งหมด 2 ครั้ง ไม่เหนียวเลยแม้แต่ครั้งเดียวครับ

AUSTRALIA BEEF STEAK : ดีกว่าร้านอื่นๆในบรรดาบุฟเฟต์ที่เคยทานมาครับ แต่ไม่ได้ว้าวอะ คือ เนื้อไม่เหนียว แต่รู้สึกขาดรสชาติของเกลือ พริกไทย อะไรประมาณนี้ เหมือนเอาเนื้อลงไปทำให้สุกบนกระทะแล้วเอาขึ้น

SALMON ABURI FOIE GRAS : จัดว่าดี แต่ไม่ฟิน ตัวตัวห่านมีความ Creamy แต่ขาดความหอม แต่ถือว่าเป็นเมนูโรลที่ดีติดอันดับต้นๆของร้านนี้ในบรรดาเมนูที่ผมได้ทานครับ

EBI TEMPURA : กรอบ อร่อย แต่แอบอมน้ำมัน ชิ้นแรกกัดนี่ น้ำมันปริ แต่รสชาติดี เนื้อกุ้งตัวใหญ่มาก

AKAMI SASHIMI : ของสด ดีเสมอต้น เสมอปลาย

HANA SALMON SPICY ROLL : เมนูนี้พอใช้ ยังรู้สึกว่าซอสรสไม่กลมกล่อม ไม่นัว คือ กินของสด อร่อยชัวร์ ไม่สั่งรอบ2ละ พวกโรล

SALMON IKURA & SALMON ABURI KANI SAUCE : ลองสั่งซูชิแบบแยกคำ เนื่องจากเพื่อนบอกว่าซูชิแบบไม่ใช่เซต ลายไม่สวย อยากรู้ว่าตอนเจ้าของกระทู้ไปจะเหมือนกันไหม ปรากฎว่าก็ลายสวยดี แต่ชิ้นปลาบางไปหน่อย รู้สึกว่าทานซูชิแล้วได้สัมผัสข้าวมากกว่าปลา ส่วนซอสปูรสชาติใช้ได้

ถ่ายเล่นๆ

สรุป : วัตถุดิบดี ของสดดีมาก คุณภาพสุดๆ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะร้านพึ่งเปิดหรือเปล่า ใครจะทานก็รีบไปลองทานดูครับ เพราะไม่รู้ว่าอนาคตคุณภาพจะตกไหม แถมรูดบัตรไม่ชาร์จเงินด้วย ชอบๆ
ชื่อสินค้า:   บุฟเฟต์ซูชิ
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่