หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อนิเมะเรื่องไหนที่คุณคิดว่าสนุกที่สุดของคุณ
กระทู้คำถาม
อะนิเมะ
อนิเมะ
การ์ตูน
ภาพยนตร์แอนิเมชัน
สวัสดีครับ ผมคิดว่าหลายคนคงมีอนิเมะในดวงใจใช่ไหมครับ ผมจึงอยากให้ทุกคนมาเเชร์กันครับ เพื่อคนที่ไม่รู้จะดูอนิเมะเรื่องอะไรจะได้มีอนิเมะสนุกๆดูกันครับ และหลายๆคนจะได้มีเเนวทางในการหาช่องทางการดูอนิเมะครับ เพราะหลายๆคนคงประสบปัณหาเหมือนผมเเน่เลย นั่นก็คือไม่รู้จะหาดูอนิเมะเรื่องที่ต้องการได้จากช่องทางไหน เพราบางเรื่องมีเป็นตอนออกมาไม่ถึงครึ่งเรื่องเเล้วก็หาดูไม่ได้เลย ขาดตอนสุดๆ555 ส่วนตัวผมชอบอนิเมะเเนวผจญภัยเเเละต่อสู้ครับ อาจจะไปทางเเนวลึกลับนิดๆพอให้เร้าใจกันไปครับ ยังไงถ้าใครมีอนิเมะเรื่องไหนที่อยากเเนะนำ ช่วยเเนะนำให้ผมเเละคนอื่นๆที่หาอนิเมะดูทีครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครมีการ์ตูนหรืออนิเมะสนุกๆแนะนำบ้างครับ
สวัสดีครับ ก็ตามหัวข้อเลย บางทีเหนื่อยๆจากงานก็อยากหาการ์ตูนหรืออนิเมะดูบ้างครับ ในใจตอนนี้อยากได้เป็นแบบอนิเมชั่น ที่ดูตอนเดียวจบเลลยเหมือนภาพยนต์ แต่ถ้ามีแบบเ
สมาชิกหมายเลข 4253692
อนิเมะที่พระเอกกับนางเองรักกันมากเหมือน Darling in the franxx มีเรื่องไหนบ้างครับ?
ตามหัวข้อครับ อาจจะเป็นคำถามที่ดูโง่เง่าหน่อยนึงเพราะอาจจะเคยมีคนเคยถามแบบนี้แล้วหรือไม่มีก็ไม่รู้และผมก็เป็นคนที่รู้จักอนิเมะน้อยมาก ด้วยตัวผมที่ย้อนกลับมาดู D
สมาชิกหมายเลข 3961296
ชอบอนิเมะแบบไหนกัน
จากคำถามนะครับ อนิเมะเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายประเทศบนโลกรู้จักดี และรวมถึงประเทศไทยด้วย ผมก็เป็นหนึ่งในคนที่ชอบอนิเมะครับ ชอบอนิเมะแนวกีฬา และแฟนตาซีไซฟาย อย่า
สมาชิกหมายเลข 4883966
🙏🙏ขอร้องล่ะค้าบ!! ขอให้เพื่อนๆช่วยเเนะนำ anime ที่ชอบที่สุด🙏🙏
เริ่มเเรกขอเกริ่นเลยน่ะครับพอดีผมหาอนิเมะดูไม่ได้เลยครับช่วงนี้ เพราะผมพึ่งเริ่มมาสนใจอ่ะครับ ผมชอบ ANIME เพราะมันจะมีเรื่องที่ดีสุดๆอารมเเบบดูไปยิ้มไปไม่ใช่เเบ
สมาชิกหมายเลข 3630267
เพื่อนๆชอบอนิเมะเรื่องไหนมากที่สุด??
ตัวผมดูอนิเมะมาหลายเรื่องเหมือนกันครับ ส่วนตัวที่เคยดูมาจะเป็นแนว ตลก,ดราม่า,และโรแมนติก เป็นส่วนใหญ่(ดูแล้วเขิล...อิอิ) เลยอยากเห็นเรื่องที่เพื่อนๆชอบที่สุดบ้า
สมาชิกหมายเลข 3637369
ถ้าซื้อโดจินกลับเข้าไทยจะมีปัญหาอะไรไหมคะ
จขกท เป็นสาววายค่ะแล้วก็อยากจะสนับสนุนนักวาดโดจินวายค่ะเพราะแอบอ่านในเว็บมานาน5555 แต่เล่มที่อยากได้มันเป็น18+ค่ะ กลัวว่าถ้าเอากลับเข้าไทยแล้วจะมีปัญหา แล้วก็อย
สมาชิกหมายเลข 2201649
ช่วยแนะนำอนิเมะ แนว น่ารักๆ ดูชิลๆ สบายๆ เหมือนเรื่องโลลิตั้งแคมป์ได้มั้ยครับ โลลิตั้งแคมป์,Yurukyan
ตามกระทู้เลยค้าบบบ ช่วงนี้ติดหนักเลยย ดูเพลินมากก ถึงตอนแรกจะไม่ค่อยอิน แต่พอได้ดูความน่ารักของน้องๆ (โดยเฉพาะนาเดชิโกะกับชิมะรินเนี่ย สุดยอดเลยยย) ช่วยแนะนำข้า
สมาชิกหมายเลข 9240272
อยากหาเพื่อนแนวคิดเกี่ยวกับอนิเมชั่นเนื้อเรื่องอย่างลึกซึ้ง
สวัสดีครับ คือว่าตอนนี้ผมกำลังอยู่ ม.5 แล้วเพิ่งสอบปลายภาคเสร็จเตรียมที่จะขึ้น ม.6 เลยมีความคิดว่าอยากจะลองหาเพื่อนในวัยเดียวกันว่าจะมีมุมมองแบบเราหรือเปล่า htt
สมาชิกหมายเลข 8950516
ตามหา Doujin เกาหลีครับ
เป็นเรื่องเกี่ยว สามี เป็นนักธุรกิจ ภรรยา ครูครับ แล้วสามีขายภรรยาไห้กับคนที่ใส่หน้ากากครับ จำชื่อไม่ได้ครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 5364200
ตามหาโดจินครับ (Doujin)
ผมจำได้ว่ามะกี้4ปีที่แล้วที่ดูมันชื่อเรื่องว่า ประธานนักเรียนที่รัก มีหลายตอนครับ และพอมาหาตอนนี้หาไม่เจอแล้วมีเจอเว็บนึงแต่รูปไม่ขึ้นพอจะมีใครรู้ไหมครับว่าชื่อ
สมาชิกหมายเลข 4627846
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อะนิเมะ
อนิเมะ
การ์ตูน
ภาพยนตร์แอนิเมชัน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อนิเมะเรื่องไหนที่คุณคิดว่าสนุกที่สุดของคุณ