เชิงชายชาญ สนุกและน่าติดตามขึ้นเรื่อยๆนะ (ดูแบบไม่อคติ)

เราดูได้เรื่อยๆไม่ได้คิดอะไร อาจจะไม่ได้สนุกที่สุด เพราะเรื่องแรกของยุ้ยกับธันน์  แต่มันก็ไม่ได้แย่มากสุดๆขนาดนั้น ให้โอกาสผู้จัดเขาหน่อย
เราว่าบทก็สนุกดี แรกๆอาจจะเนือยๆเพราะยังไม่มีอะไร พอหลายตอนผ่านไปก็น่าติดตามขึ้นเรื่อยๆ ฉากที่เจ๋งๆดูแล้วชอบก็มีเยอะ บู๊ๆนี่ก็ทำได้ดีมากหลายฉาก แบบว้าว! ทำได้ขนาดนี้เลยหรอ โคตรเก่ง
เพลงสบตากับฉากรักๆอาจจะบ่อยจริง แต่ก็ไม่ได้บ่อยเกินแบบใส่พร่ำเพรื่อ บางจังหวะนี่โอเคเลยนะ ถ้าดูเพื่อจับผิดก็อาจจะรู้สึกบ่อยจนเอียน แต่ถ้าดูแบบไม่ได้คิดอะไรก็ฟังเพลินๆไป
ในเฟสในIGคนที่ชอบก็เยอะแยะ แค่ไม่ได้สร้างกระทู้ในพันทิป เราเห็นในพันทิปยังแปลกใจเลยที่มีแต่คนไม่ชอบมากขนาดนี้เลยหรอ คนที่ไม่ชอบนี่น่าจะดูและก็กำหนดว่าต้องอย่างนั้นอย่างนี้ ใจเย็นนน!!! อย่าเพิ่งกระหน่ำว่ากัน บางคนชมและติเพื่อก่ออันนี้โอเค บางคนก็เกินไป อย่าว่ากันขนาดนั้นเลย เราอ่านแล้วยังรู้สึกเห็นใจยุ้ยกับธันน์ ยุ้ยกับธันน์เขาตั้งใจมากๆนะ เราคนนึงอ่ะถ้าดูเรื่องไหนไม่สนุกก็แค่ไม่ดู ไม่เห็นจะต้องมาตั้งพันทิปต่อว่าหรือมาเม้นแย่ๆกันขนาดน๊านนน และไอคนที่บอกว่าเมื่อไหร่จบนี้มีมือปล่าวไม่อยากดูก็กดปิดไปสิ มาสร้างกระทู้และเม้นบั่นทอนกำลังใจเพื่อ?
ขอเป็นกำลังให้ยุ้ยกับธันน์นะ สิ่งที่ดีก็พัฒนาต่อ สิ่งที่ไม่ดีก็เอาไปปรับปรุง แก้ไขให้ดีขึ้น เชื่อว่าเรื่องต่อๆไปยุ้ยกับธันน์สามารถทำให้ดีขึ้นกว่านี้ได้แน่ๆ สู้ๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่