[CR] Mission: Impossible: Fallout ความบ้าของอีธาน คือความมันส์ของเรา [ไม่มีสปอยล์ 100%]

สวัสดีเพื่อนๆ ที่ได้เห็นโพสต์นี้อยู่ เราไม่มีวัตถุประสงค์ใดเลย นอกจากการดูภาพยนตร์ แล้วมาแชร์ประสบการณ์ที่ได้จากการชมภาพยนตร์ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่สนใจในการเลือกดูภาพยนตร์
Mission: Impossible: Fallout ภาคต่อลำดับที่ 6 ของแฟรนไชส์หนังสายลับอเมริกัน เมื่อ Ethan Hunt (Tom Cruise) ทำภารกิจพลาดในเบอร์ลิน รัฐบาลอเมริกา ยังไว้ใจ IMF จึงได้ส่ง CIA เข้ามาทำภารกิจ โดยมี Walker (Henry Cavill) ในการหาพลูโตเนียม ที้ง่จะเป็นหายนะของมวลมนุษยชาติ
แฟนๆ ของหนังต่างก็เฝ้ารอคอย อยากที่จะดู ไม่ต่างจากผม ผมชอบเรื่องนี้ตั้งแต่ภาค Ghost Protocal ด้วยแอ็กชั่นที่เริ่มีความสมจริง เทคโนโลยีของในเรื่อง เริ่มความเป็นไปได้มากขึ้น ทำให้ติดใจมาก สำหรับภาคนี้ อย่างที่หลายสำนักบอก ว่าสนุกกว่าทุกภาค ดีกว่าทุคภาค ไม่มีข้อเลยครับ กับคำเหล่านี้ ในเวลาสองชั่วโมงที่ก้นติดกับเบาะในโรง หนังเริ่มเดือดตั้งแต่เริ่มเรื่อง ทุกๆ ฉากแอ็กชั่น สามานถทำคิวบู๊ได้สนุก ระทึก แบบ non-stop จนแทบลืมหายใจ แต่ละซีนออกมาต้องมีภาพจำติดตาทุกๆ คน ที่ได้ชม มันดูเรียล ดุเดือด จนต้องซูฮก ทั้ง Tom และทีมสตั้นท์ บทสามารถเฉลี่ยบทให้แก่ตัวละคร ให้มีความเด่นในซีนที่แต่ละตัวเล่น ทีมุกตลก มีหักมุมพลิกไปพลิกมา จนตะลึก ที่มากกว่า หลายๆ ภาค Tom Cruise อันนี้ดีอยู่แล้ว ในบท Hunt มาคราวมาทั้งดี ทั้งเดือด ทั้งบ้า กว่าทุกๆ ภาค Simon Pegg ในบท Benji Dunn นี้ถือว่าเป็นตัวละครที่ชอบรองลงมาจาก Hunt เราได้การพัฒนาของตัวละครนี้มากขึ้นทั้งในด้านบู๊ และ บุ๋น Rebecca Ferguson ในบท Ilsa Faust มีเสน่ห์มาก ออกมาแต่ละครั้ง ผมนี่เคลิ้บเคลิ้ม กับใบหน้าและแววตา และสุดท้ายตัวละครที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ Walker ของ Henry Cavill คือแบบเท่ห์มาก ไว้หนวดน่ะดีแล้ว เล่นดีมาก ดีไป๊... เวลาเล่นแอ็กชั่นกับ Tom ดูสมน้าสมเนื้อที่สุด
ข้อเสีย คงเป็นความไม่เมกเซนส์ของภารกิจนี่แหละ แต่คือมันส์ไง ให้อภัย
คะแนนเอาไปครับ 10 เต็ม 10 ถ้า Avengers: Infinity war คือความันส์ของครึ่งปีแรก เรื่องก็คงได้เป็นหนังที่มันส์ที่สุด ในครึ่งปีหลังไปอลย ขอบคุณทุกท่านที่อ่านรีวิวจนจบครับ.

- เสพภาพยนตร์อย่างมีวิจารญาณ -

ปล. ขอขอบคุณบัตรชมภาพยนตร์ของเครือ Major Cineplex จาก Chalermthai Weekend Vote แต่ CR นะ เพราะเสียค่า Vat

ขออนุญาตนำภาพจากตัวอย่างภาพยนตร์ Mission: Impossible : Fallout จาก Youtube ช่อง Paramount Pictures มาใช้ในการประกอบรีวิวภาพยนตร์ ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้
ชื่อสินค้า:   MISSION: IMPOSSIBLE – FALLOUT
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่