เคยเป็นกันมั้ยคะ คุยๆกะคนๆนึงอยู่ เค้าคุยเหมือนเราเป็นแฟน ทำทุกอย่างเหมือนแฟน แต่เค้าไม่เคยบอกเลยว่าเป็น ไม่เคยคิดจะจีบ แล้วอยู่ๆก้อหายไป ไปคุยกับคนอื่น พอคนๆนั้นเค้าไม่สนใจ

กลับมาหาเราอีก คือเป็นไรมากมั้ยอ่ะ เราเป็นได้แค่คนแก้เหงาของคุณอย่างงั้นหรอ เห้ยย คนเราก้อมีความรู้สึกปะ ไม่ใช่หินไม่ใช่ดินใช่ทรายที่จะมาเหยียบมาย่ำ ใจคนนะเห้ย ล้อเล่นกับความรู้สึกคนเนี่ย ตลกมากอ่อ ถ้าตลกมากนะ ชวนพ่อชวนแม่ไปตั้งคณะไป อีสัส

ทำไมต้องทำกันแบบนี้ด้วยอ่ะ ถ้าไม่ทำให้รู้สึกมันก้อไม่รู้สึกหรอก แล้วเราก้อไม่ได้เป็นคนเริ่มด้วยไงประเด็น

มาห่วง

มาหวง

มาคิดถึง พูดดีงั้นงี้ สุดท้ายเป็นไงอ่ะ ก้อไม่เอากูอยู่ดีปะวะ แล้วจะมาให้ความหวังทำไม มาให้ความหวังกูทำไมมม พ่องงง (ขออภัยกับคำพูดจาที่ไม่สุภาพนะคะ คือมันเป็นอารมที่อยากจะระบายออกมาอ่ะค่ะ)
ไม่รักแล้วให้ความหวังทำไม