[CR] [CR] มองโกเลีย.....ละเหี่ยใจ

กระทู้รีวิว
    สวัสดี ค่ะ วันนี้ เถาไอวี่มีเรื่องจะมาเล่าให้ฟังคือ เมื่อเดือน มีนาคม 61 ที่ผ่านมา มีโอกาสได้ไป มองโกเลีย  ซึ่งไม่ได้วางแผนมาก่อนเลย ว่าจะไป
แต่ที่ไปก็เพราะอกหัก  ใช่แล้วค่ะ อกหักจริงๆด้วย....เถาไอวี่อกหักมาจาก ทะเลสาบไบคาล  รัสเซีย  สู้อุตส่าห์ วางแผนมาตั้งนาน  เฝ้ารอ... และเตรียมตัว
ที่จะสู้กับอากาศหนาวแบบติดลบ เตรียมทุกอย่างพร้อมแล้ว  เงินก็แลกแล้ว กำหนดเดินทาง วันที่ 6 มีนาคม 61 พอประะมาณ วันที่ 1 หรือ 2 ก็ได้รับแจ้งว่า
มีเหตุสุดวิสัยทำให้ต้องยกเลิกทริป...โอ๊ย  อกหักดังเป๊าะเลย  ทำไงดีล่ะเรา ทุกอย่างเตรียมไว้หมดแล้ว เดี๋ยวจะเสียเที่ยว ต้องหาที่ไปที่ไหนให้ได้ซักที่นึงละน่า  นั่งหาโปรแกรมทัวร์ไปเรื่อยๆ มาสะตุตตาที่ มองโกเลีย น่าจะแทนกันได้  หนาวเหมือนกัน ชื่อก็ออกเสียงคล้ายกัน  รัสเซีย....มองโกเลีย...เอ๊ะ ..มันใช่
ไหมเนี่ย.....ไม่รู้ละฉันจะไป...จาไป...ต้องไป  เลยมาจบที่ มองโกเลียด้วยทริป  Amazing  Winter Mongolia ...เอ๊ะ..ถ้าอย่างนั้น มองโกเลีย ทริปนี้น่าจะ
เป็นทริป ปลอบใจ ..ไหงกลายมาเป็นทริป  มองโกเลีย.....ละเหี่ยใจ  ไปได้ เถาไอวี่จะเล่าให้ฟังค่ะ  ตามไปเที่ยวด้วยกันนะคะ

ชื่อสินค้า:   มองโกเลีย
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่