สามีนอกใจครั้งแรกควรให้อภัยหรือเดินออกมา

เรากับสามีคบกันมา9ปี แต่งงานได้ 3 ปี ปีที่3เราก็ได้รู้เรื่องที่คิดว่ามันไม่น่าจะเกิดขึ้น เราจับได้ว่าเขาคบกับผู้หญิงซึ่งเป็นเด็กฝึกงานในที่ทำงานค่ะ
ตลอดเวลาที่คบกันมาเขาไม่เคยนอกใจค่ะทำให้เราไว้ใจเขามาก อยากไปไหนก็ได้ไปอยากทำอะไรก็ได้ทำไม่เคยบ่นให้ความอิสระเต็มที่ แต่เขาก็มานอกใจเราวันที่เราจับได้ว่าเขามีคนอื่นเหมือนหัวใจสลายอยากเลิกกับเขามาก แต่เขามาขอโทษร้องไห้ว่าเขาพลาดไปแล้วให้อภัยเขาได้ไหมเขาสัญญาว่าจะไม่ทำอีก
เขาบอกว่ามันเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ แต่เราก็ยังทำใจให้อภัยเขาไม่ได้เพราะมันเจ็บเจียนตาย แต่คนรอบข้างเราขอร้องว่าให้อภัยเขาสักครั้งเขาไม่เคยทำผิด
เราเห็นข้อความที่เขาบอกว่ารักกันทางไลน์เรานั่งร้องไห้ทำใจไม่ได้สักที เหมือนหัวใจมันเป็นแผลเป็น เขาเลือกเราเขาบอกว่าเขารักเราแต่กับคนนั้นเขาแค่เล่นเล่นแต่ผู้หญิงคนนั้นก็รู้นะค่ะว่าเขามีครอบครัวแล้ว แต่เขาก็เลือกที่จะเข้ามาเป็นมือที่สามผู้หญิงคนนั้นเขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะแย่งเขาไปจากเรา
แต่แฟนเราเขาบอกเขาเลือกเราเพราะเขารักเราแต่กับเด็กคนนั้นเขาไม่ได้รักแค่เล่นเล่น เราให้อภัยผู้หญิงคนนั้น เราโทรไปบอกเขาว่าให้เขาไปตั้งใจเรียนหนังสือที่ผ่านมาพี่ให้อภัยน้องนะ น้องยังมีอนาคตอีกไกลถ้าน้องได้เขาไปน้องคิดว่าเขาจะไม่นอกใจนอกเหรอ เพราะบาปกรรมมันมีจริง พี่ให้อภัยน้องนะ
แต่ผู้หญิงคนนั้นก็ไม่ยอมหยุด ยังไลน์มาหาแฟนเราแต่แฟนเราก็บอกเขาว่าไม่ต้องไลน์มานะพี่รักเมียพี่ และพี่เลือกเมียพี่ เขาก็ไลน์มาหาอีกเหมือนจะป่วนให้เราเลิกกันแต่แฟนเราก็เลิกยุ่งเลิกโทร บล๊อคไลน์ เราอยากรู้ว่าทำไมผู้ชายที่ไม่เคยเจ้าชู้แต่กลับนอกใจคนรักได้ แล้วกับผู้หญิงคนนั้นเขาคิดยังไง เพราะความใกล้ชิดและผู้หญิงให้ท่าด้วยหรือเปล่าเขาถึงกล้านอกใจเรา
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 14
ตอนนี้กำลังเจอสถานะการณ์แบบนี้เลยค่ะ
แต่เราเป็นฝ่ายกระทำ ครั้งนี้พลาดจริงๆ เป็นความผิดครั้งแรกที่คบกัน  เราไปคุยกับเพื่อนของเรา อารมณ์ชั่วขณะจริงๆค่ะ ตอนนี้พังทุกอย่าง เคลียครั้งแรกเกือบดีแล้วเจอระเบิดลูกที่สองมา ตอนนี้เค้าโกรธมาก ไม่อยากเสียเขาไปค่ะ ครั้งนี้จำไปจนวันตายจริงๆ หนูต้องทำยังไงกับเขาต่อคะ ?  เค้าไม่ยอมเจอหน้าเลย บล๊อกทุกอย่างแล้วพิมพ์กันเราว่ามันไม่เคลียเลย ไม่ได้บอกอารมณ์ ยิ่งพิมพ์ยิ่งไปกันใหญ่ ตอนนี้เราสำนึกผิดแล้วจริงๆ  ตอนนี้ควรทำยังไงต่อไปดีคะ พลาดไปแล้วจริงๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่