ดีใจที่คุณ จารุณี มีชื่อเข้าชิงนาฏราช กับบท คุณนายลิ้นจี่ โซ่เสน่หา บทที่ดีที่สุดอีกเรื่องในชีวิตการแสดงของพี่เค้า

บทคุณนายลิ้นจี้ เป็นบทบาทที่มีความซับซ้อนทางการแสดงสูงมาก เป็นบทร้ายที่เล่นยากเพราะมีอาการทางจิต และเป็นบทเด่นมาก เป็นตัวเดินเรื่องด้วย ซึ่งพี่เปิ้ลเล่นได้ดีมากๆไม้แพ้สุดยอดฝีมือต้นตำหรับ คุณดวงดาว จารุจินดา เลย และบทโซ่เสน่หา ถือว่าเป้นบทบาทที่ดีและเด่นที่สุดในบทบาทการแสดงของพี่เปิ้ลช่วงหลังๆ สังเกตว่า แม้พี่เปิ้ลจะเป็นนักแสดงอิสระ เล่นได้ทุกช่อง (แต่ช่วงหลังๆ 4-5 ปี มานี้ผลงานละครส่วนใหญ่จะอยู่กับทางช่อง7 สลับช่องวัน) แต่บทบาทที่ดี เด่นและดัง ส่วนมากจะอยู่กับช่อง 7 ทั้งนั้นเลย
ละครที่ดังและเป็นตำนานที่สุดของพี่เปิ้ล - คือหัตถาครองพิภพ กับบทบาท คุณหญิงศรี
ละครที่สร้างความฮอตฮิต ฟีเวอร์ให้พี่เค้าสุดๆ - ขิงก็รา ข่าก็แรง กับบทบาท คุณแม่ไม่ปลื้ม
และละครที่บทบาทที่โดดเด่นที่สุดในรอบ 10 ปีหลังนี้ - โซ่เสน่หา กับบทบาท คุณนายลิ้นจี้

จะว่าไปพี่เปิ้ล ก็ถูกโฉลกกับค่ายละครของดีด้า นะเนี่ย คือหัตถา เป็นละครดาราวีดีโอ แต่ก็มีทีมงานดีด้าผลิต ส่วน 2 เรื่องหลังเป็นของดีด้าเลย

และผลงานต่อไปก็เรื่อง สาวน้อยในตะแก้ว ภาค4 หรือ พ่อมดเจ้าเสน่ห์ กับบทบาทที่เด่นมากเช่นกัน และอาจจะมีละครเปิดกล้องใหม่ของช่อง 7 อีกเรื่องรอสรุปความชัดเจนอีกที

สำหรับรายชื่อชิงบทบาทดาราสมทบในรางวัลนาฏราช ก็มีผู้ที่มีความสามารถเข้าชิงหลายคนเข้าชิงเช่นกัน ซึ่งใครได้ก็ยินดีด้วย แต่ คห ส่วนตัว ถ้าเทียบรายชื่อกับท่านอื่น คิดว่าพี่เปิ้ลน่าจะเป็นตัวเต็งจ๋ามากที่สุด เพราะบทบาทที่โดดเด่น บทส่ง และประสบการณ์การแสดงที่เก๋าที่สุดเมื่อเทียบกับท่านอื่นๆ แต่ใครได้ก็ยินดีด้วยจ้า และรอดูผลงานการแสดงของพี่เปิ้ลต่อไปสำหรับดาราสุดยอดฝีมือท่านนี้

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  จารุณี สุขสวัสดิ์ (เปิ้ล) 7 HD โซ่เสน่หา (ละคร) ละครโทรทัศน์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่