สะใจเป็นที่สุดที่ไทยชนะ พวกรอ รุม กระทืบซ้ำ คงกระอักเลือด หลอกให้หลงดีใจ นึกว่าหนังม้วนเดิม แต่ก็กลับแพ้

กระทู้คำถาม
จากรายการ วอลเลย์บอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย ช่อง SMMTV และ เพจ ไทยรัฐ

พวกรอรุมด่าไทย คงเงิบกันเป็นแถว

กองแช่งคงเตรียมง้างมือ ง้างปากไม่สร้างสรรค์ เต็มที่

แล้วเป็นไง สุดท้ายไทยก็ชนะ

แล้วชนะแบบให้ญี่ปุ่นเจ็บปวดด้วย ให้รู้สึกว่าคำว่า "เกือบ" มันเป็นยังไง

ไม่ต้องมาอ้างว่าชุดไหนมาแข่ง เพราะทุกทีมก็อยากได้แชมป์

แต่ที่แน่ๆ สิ่งที่คนจำ คือ สุพรีมเป็นแชมป์ 2 ปีซ้อน และ ไทยเป็นประเทศที่คว้าแชมป์สโมสรเอเชีย มากที่สุด
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 33
ถ้าไทยแพ้=ทีมชาติค่อนทีมขนาดนี้ยังแพ้ กรั่กๆ
ถ้าไทยชนะ=ก็จัดเต็มาขนาดนี้ไม่ชนะได้ไง
ไทยชนะแต้มสูสี=นี่ขนาดมีทีมบาติไปด้วยนะเนี่ย ญี่ปุ่นเค้าแค่ระดับสโมสรบลาๆๆๆๆ

คนจะแซะยังไงก็หงายการ์ดแซะได้ค่ะ บางคนเกียมหงายการ์ดตั้งแต่เห็นรายชื่อผู้เล่นแล้ว ถึงชนะก็หาข้อติได้อยู่ดี
ความคิดเห็นที่ 25
อันนี้ไม่ใช่กองแช่งนะเป็นกองเชียร์ด้วย แต่สุพรีมทีมชาติทั้งทีมต่างชาติอีก2เล่นกับตัวโลคอลNECไม่มีทีมชาติ
เล่นสูสีขนาดนี้สำหรับเราคือน่าผิดหวังมาก แถมเกมท้ายเซตสี่นั้นอีกเสีย13แต้มรวดจากนำ19-11กลายเป็นแพ้20-25
ดูยังไงๆก็น่าผิดหวังมากๆ เพราะผู้เล่นเหนือกว่า ประสบการณ์เหนือกว่า ส่วนสูงเหนือกว่า เหนือกว่าเกือบทุกอย่างแต่เล่นกันสูสีถึง5เซ็ตและดิวส์
แถมยังไม่โชว์การแก้เกมอะไรของโค้ชแต้มเค้าไหลเป็นน้ำก็ปล่อยไหล วัชรียายืนงงในดงหน้าเน็ตทำอะไรก็เด๋อไปหมดก็ไม่ยอมเปลี่ยนออก

ยังไงก็ยินดีกับสุพรีมแหละที่ได้แชมป์แหละ แต่เล่นกันด้วยมาตรฐานแบบนี้ การแก้เกมแบบนี้ ปัญหาเดิมๆที่แก้ไม่ได้แบบนี้
ไม่ต้องหวังอะไรในชชล.มากหรอก แค่ไม่กินบ๊วยของกลุ่มก็พอ
ความคิดเห็นที่ 8
เราดีใจมากที่ชนะ เราแค่กลัวมันเป็นแผลซ้ำในใจนักกีฬาอีก อย่างน้อยมันก็ทำให้รู้ว่า ไม่ได้แพ้แบบเดิมซ้ำๆ ตลอดไป ถ้าแพ้อีกก็สงสาร แต่ชนะ ดีใจแทนมากๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่