เดี๋ยวเล็กเดี๋ยวโต Shazam! รวมภาพแรกจาก Entertainment Weekly

จากซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Captain Marvel ที่เคยดัง! เกือบเทียบกับซูเปอร์แมนได้ในยุคนึง จน DC comics ต้องออกมาฟ้องว่า''เฮ้ยนี่มันลอกกันนี่หว่า'' และ DC ก็ชนะคดีได้ Captain Marvel มาอยู่ในค่ายตัวเองซะอย่างงั้นแต่แล้วชื่อของ Captain Marvel ก็ดันไปมีปัญหากับค่ายเพื่อนบ้านอย่าง Marvel จน DC เบื่อจะสู้ด้วยเลยเปลี่ยนชื่อเป็น Shazam ตามพ่อมดชาแซมผู้ให้พลังแก่ Billy Batson
ซึ่งหนัง Shazam ก็จะฉายในปีหน้าหลังหนัง Captain Marvel แค่เดือนเดียวเท่านั้น บุพเพสันนิวาสจริงๆนะภาพบนปกนิตยสารจะได้เห็น Zachary Levi อีกหนึ่งนักแสดงที่อิมพอร์ตข้ามค่ายมา เคยเล่นเป็น Fandral หนึ่งในแก๊งเพื่อนของ Thor นั่นเอง แต่ไม่ใช่แค่คนนี้นะ ยังมีพ่อมดชาแซมอีกคนที่รับบทโดย Djimon Hounsou จากบท Korath ในหนัง Guardians of the Galaxy
โดยในภาพชาแซมจะมาในลุคที่ดูกวนหน่อยเพราะเป็นเด็กในร่างผู้ใหญ่ และชุดฮีโร่ที่ดูเป็นอุดมคติของเด็กๆรุ่นนู้นที่ชอบฮีโร่ผ้าคลุมกันต่อมาเป็นภาพของชาแซมกับ Freddy Freeman กำลังดื่มสปอนเซอร์กันอยู่(ก็โค้กเขาเป็นสปอนเซอร์) เฟรดดี้เป็นเด็กขาเป๋ในบ้านเด็กกำพร้าที่บิลลี่อยู่ รับบทโดย Jack Dylan Grazer ซึ่งมีผลงานเด่นๆเมื่อไม่นานมานี้ในหนังเรื่อง IT กับบทของเอ็ดดี้เมื่อคุณเดินดูของเล่นแล้วบนกล่องเขียนว่า try me ก็จะเจอลูกเล่นที่เปิดแสงได้
ว่าแต่จะยิ้มอะไรขนาดนั้นและสุดท้าย Asher Angel ในบท Billy Batson(ไม่ใช่ลูกค้างคาว) ซึ่งก็คือร่างทรงจริงของชาแซม บิลลี่กำลังอยู่กับเฟรดดี้ซึ่งเห็นได้ว่าเขาเป็นแฟนตัวยงของซูเปอร์ฮีโร่เลย ทั้งฟิกเกอร์แบทแมน หมวกซูเปอร์แมน นิตยสารและข่าวต่างๆ แบทตาแรงที่แฟลชได้จากแบทแมนเอามาขาย(!?) และเสื้อที่น่าจะเป็นลายของอควาแมน ดูแล้วเฟรดดี้น่าจะมีบทเป็นเหมือนพี่เลี้ยงซูเปอร์ฮีโร่ถ้าได้เห็นชาแซมครั้งแรกนี่จะแซวว่าเป็นซูเปอร์แมนสีแดงมั้ย[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ในบรรดาของสะสมเหมือนจะไม่มีอะไรของวันเดอร์วูแมนเลยนะน่าจะเป็นนิสัยแบบเด็กผู้ชายแหละมั้งที่ไม่กล้าซื้อของอะไรที่เป็นผู้หญิง พอโตเป็นหนุ่มแล้วอาจจะเปลี่ยนความคิด

หนังจะฉายในอเมริกาวันที่ 5 เมษายน 2019 เร็วๆนี้อาจจะปล่อยตัวอย่างแรกมาใน Comic-Con พร้อมอควาแมน ยังไงก็ฝากชาแซมไว้ในอ้อมใจทุกคนด้วยนะ กับแอพพลิเคชั่นดีๆในการค้นหาเพลงอย่างนี้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่