หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้ารู้ว่าแฟนไหม่ของแฟนเก่าเราเป็นเกย์ จะบอกเขาดีไหม
กระทู้คำถาม
ผมได้เลิกกับแฟนเก่ามาประมาณ 5-6 เดือนหลังจากที่คบกันมา 3ปี แบบจบกันไม่สวยเท่าไหร่ แล้วได้รู้จากเพื่อนว่าแฟนไหม่เขามาจีบเพื่อนผมที่เป็น ผู้ชาย แต่พอถามเขาว่าทำไมเป็นแบบนี้ แฟนออกตัวรับแทนว่าคงหึงหวงเลยทักไปถาม แต่แชทเท่าที่ผมเห็นไม่ไช่เลย แต่พอถามผมก็ด้วยอารมณ์ที่จบกันไม่สวยเลยมีปากเสียงกันเรื่องอื่นอีก เลยไม่ได้บอก ผมควรบอกเขามั้ยคับ หรือเฉยๆ แต่ในใจ ก็อยากบอกมากนะ 555555+
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แฟนเป็นแบบนี้ทำไงดีครับ เครียดมาก
เรื่องมีอยู่ว่าผมได้ทำผิดกับแฟนไว้ คือผมเล่นแชทกับคนอื่น โดนที่คิดว่าแค่ขำๆสนุกๆ แต่แฟนจับได้ เลยขอแยกกันอยุ่ ตอนนี้เรามีลูกด้วยกันแล้ว1คน แต่ก็รับลูกไปๆมาๆ เรา
สมาชิกหมายเลข 3706145
มาระบาย+ถามเรื่องความรักน่ะครับ
ผมมีเพื่อนคนนึงรู้จักกันมาประมาณ 3 ปี ผมเคยชอบเขาพร้อมกับเพื่อนอีกคนนึง แต่วันต่อมาเขา 2 คนก็คบกัน ผ่านจากวันนั้นมา 3 ปี เราได้เรียนที่เดียวกันอีกครั้ง ผมก็ยังช
สมาชิกหมายเลข 3264544
ควรถอยหรือไปต่อ หรือควรอยู่เฉยๆรอเวลาเขาบอกเราเอง
ตอนนี้ผมเป็นทหารอยู่ แล้วแฟนทำงานเป็นพยาบาลผมคบกับแฟนมาจะเข้าเดือนที่ 9 ละครับ ในช่วงเดือนที่ 8 ผมดันเผลอไปกดเพิ่มเพื่อนในเฟส ญาติๆของเขา ซึ่งผมไม่ได้ตั้งใจและไ
สมาชิกหมายเลข 5329299
มีไรกันเเต่ไม่ได้เป็นแฟน
สมาชิกหมายเลข 8309568
ผมโดนผญหักอกมาครับ พอมีใครจะมีวิธีทำให้ผมหายเสียใจไวๆ แล้วเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้งไหมครับ
พอดีเขามีแฟนอยู่แล้ว แต่เขามาคุยกับผมได้เดือนต้นๆ เราคุยกันเยอะมากครับ เรียกได้ว่า จะเกือบเปนแฟนกันอยู๋แล้ว แต่มีวันนึง เขาเทผม ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่ผมทำใจไม่ไ
สมาชิกหมายเลข 3736620
แฟนให้รองรับ2 อันพร้อมกันดู ควรทำไงดีครับ !?
แฟนขอหมู่จะให้เราลองรับ รุก 54 กับ 52 เข้าพร้อมกัน ควรทำไงดีครับ เกย์นะครับ แล้วถ้ารองจะเกิดอันตรายไหม !? แล้วถ้าอยากจะลองควรทำไงครับ ?!
สมาชิกหมายเลข 6325378
เเฟนรับงานคอลเสียวเเล้วเราควรรู้สึกยังไง
สวัสดีครับทุกคนคือว่าคู่ของผมเป็นชายรักชายน่ะครับท้าวความก่อนว่าเเฟนผมก่อนหน้ามาเจอผมเค้าก็เล่นเเอปเกย์ต่างๆอยู่เเล้วจนมาถึงตอนคบกับผมเค้าก็บอกว่าเค้าเล่นเเอปพว
สมาชิกหมายเลข 6861216
ทำไงดีครับผมเป็นรุก แต่จะต้องมาเป็บฝ่ายรับ งือออ
ที่ผ่านมาที่ผมมีแฟนผมเป็นฝ่ายรุกมาตลอด หรือเกย์รุกครับ พอมาถึงตอนนี้มีพี่คนนึงมาจีบ จนเราคบกันแล้วถึงตอนจะมีอะไรกัน ผมบอกพี่เขาว่าผมเป็นรุก เขากลับจับผมกด แต่สุ
สมาชิกหมายเลข 867881
เป็นเกย์รุกแต่คนที่ชอบสูงกว่า10กว่าเซ็น ควรคิดยังไงดี
ตามหัวข้อเลยครับผมสูง170ครับ
สมาชิกหมายเลข 5699063
ดูหนังวาย เป็นเกย์ใช่ไหม
เขากำลังหลอกเราใช่ไหม แฟนมีเพื่อนในแอพเป็นเกย์ แชร์รูป ผช แล้วหลุด เราเห็น
สมาชิกหมายเลข 6871171
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้ารู้ว่าแฟนไหม่ของแฟนเก่าเราเป็นเกย์ จะบอกเขาดีไหม