ฝันเห็นผีผู้หญิงค่ะ

สวัสดีค่ะ ช่วงเย็นวันนี้คุณแม่ไลน์มาบอกเล่าเรื่องราวความฝันให้ฟังค่ะ

   คุณแม่เล่าว่าตื่นมากลางดึกในบ้านใครก็ไม่รู้ ท่านกำลังนอนอยู่บนโซฟาแต่ได้ยินเสียงเลยเดินขึ้นไปด้านบน เจอกับหนูที่ยืนหลบอยุ่หลังราวแขวนผ้าแม่ถามว่าเป็นอะไรแต่หนูไม่ได้ตอบและปัสสาวะราดค่ะ พอเจอแบบนั้นแม่เลยไล่ให้ไปนอนและเดินกลับลงไปที่ชั้นล่างกลับที่ไปที่โซฟาตัวเดิม ตรงข้ามโซฟาตัวนี้คือแคร่ไม้แต่อยุ่ดีๆมันก็กระดกแม่เลยลุกไปดูแต่พอไม่เจออะไรเลยจะกลับมาที่โซฟาเหมือนเดิมแต่พบกับผู้หญิงท่านหนึ่งแต่งชุดไทยทางเหนือกำลังยืนอยุ่บนพนักพิงโซฟาพร้อมกับก้มหน้าลง (แม่บอกว่าเป็นเสื้อผ้าสีม่วงเหมือนเจ้าของทางเหนือ)

   หลังจากนี้หนูก็ไม่ทราบค่ะว่ามีอะไรอีกไหมแต่คุณแม่บอกว่าพ่อก็เจอผู้หญิงท่านนี้มาจ้องหน้าเหมือนกันค่ะ ครั้งนี้คุณแม่ดูจะกลัวมากเพราะปกติคุณแม่เป็นผู้หญิงสมัยใหม่และเป็น working woman ค่ะเลยไม่ค่อยเชื่อมากแต่ครั้งนี้ท่านดูตื่นกลัวจริงๆ และประกอบกับทางที่ครอบครัวเราอยู่ภาคกลางแต่ตั้งแต่ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาตัวหนูเองอยู่ดีๆก็อยากพูดภาษาเหนือแต่ไม่รู้คำเลยตอนนั้นหนูเปิด youtube สอนภาษาเหนือแล้วจริงจังมากคุณแม่เลยตกใจค่ะ ตอนนั้นหนูแค่รู้สึกว่าอยากพูดภาษาเหนือแบบไม่มีเหตุผล

   ส่วนตัวหนูยังไม่เชื่อเต็มร้อยค่ะแต่อยากทราบว่ามันมีอะไรหรือเปล่าคะทั้งทางจิตวิทยาและทางภูติผีปีศาจจะได้แก้ให้ทันค่ะ ยํ้าค่ะว่าเป็นเรื่องที่คุณแม่ไลน์มาบอกเมื่อตอนเย็นของวันนี้หนูยังไม่เจอผู้หญิงท่านนั้น

   เพิ่งตั้งกระทู้ครั้งแรกค่ะถ้าแท็กอะไรผิดพลาดขออภัยด้วยค่ะ

   ขอบคุณมากๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่