[SR] รีวิว : ดะรุณ Matte Liquid Lipstick สุดคิ้วท์เอาใจทาสแมวแบบสุดๆ


สวัสดีค่า พบกับวิเวียณวันเดอร์อีกแล้ว เดือนนี้จะมีบล็อกให้ทุกคนได้อ่านกันอย่างจุใจแน่นอนค่า จะมีทั้งเมกอัพและสกินแคร์ออกมาสลับกันนี่แหละ และวันนี้วี่ก็มีลิปสติกมารีวิวให้ชมกันอีกเช่นเคย วันนี้จะเป็นแบรนด์ที่น่ารักและมีกิมมิคสุดๆ อย่าง ‘ดะรุณ’ แค่เห็นชื่อก็สะดุดตาแล้วใช่มั้ยล้า ว่าแต่จะเป็นยังไงบ้าง ตามมาเลย


ว่าด้วยลิปแมตต์แบรนด์ ดะรุณ เป็นลิปแบรนด์ไทยนะคะ แต่ผลิตที่อเมริกานั่นเอง คือทางแบรนด์ผลิตกับโรงงานเดียวกับลิปแบรนด์ชั้นนำ ของฝั่งโน้นเลย ในเรื่องของแพคเกจวี่บอกเลยว่าน่ารักมากค่ะ เป็นน้องแมวนั่นเองน้า ชอบฝากับตัวแท่งมากๆเลยล่ะส่วนของกล่องก็จะเป็นแบบนี้ค่า น่ารักดี เป็นผู้หญิงอุ้มน้องแมว ใครทาสแมว(อย่างวี่) เห็นก็คงชอบอะ มาดูในส่วนของสีกันค่ะ ตอนนี้ทางแบรนด์มีทั้งหมด 4 สีด้วยกัน และชื่อสีก็ครีเอทมาก เป็นชื่อพันธุ์แมวไทยนะคะมี เก้าแต้ม สีสวาด หิมาลายัน ศุภลักษณ์ และสีก็สามารถเอามาผสมกันได้ด้วยค่ะทุกคน


เรื่องของเนื้อ วี่บอกก่อนว่าเนื้อค่อนข้างจะแนบปาก และบางเบา ข้อดีคือจะไม่ทำให้ปากแห้งจนเกินไป แต่ถ้าชอบแบบแน่นๆ เวลาทาอาจจะต้องทาทับสักสองรอบค่ะ แต่ว่าพอลิปเซ็ตตัวเนี่ย ก็จะมีความติดทนพอสมควรเลย กินน้ำ กินข้าวก็ยังอยู่ดีอยู่ค่ะ กลิ่นลิปหอมแบบขนม เนื้อลื่นเกลี่ยง่าย แต่ก็อย่างว่าติดตรงที่อาจจะต้องทาสองรอบสำหรับคนที่ต้องการกลบสีปาก หากถ้าใครชอบทาแบบบางๆ เรื่อๆ ให้ดูธรรมชาติแบบกึ่งทิ้นท์ รอบเดียวก็จะได้เนื้อแบบบางเบาในวันสบายๆ ค่ะ


และนี่ก็คือในส่วนของหัวแปรง อ่อ ลืมบอกไป


อันนี้เป็นสวอชที่แขนค่าวี่ลองผสมสีเล่นๆ นะคะ เอาสี กับ ผสมกัน เป็นสีใหม่ที่สวยมากกกก เป็นน้ำตาลส้มละมุนๆ ไว้จะทาที่ปากมาอวดอีกที > <

แล้วก็มาลงที่ปากให้ดูทั้ง 4 สีกันค่า สำหรับวันนี้วี่ขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่เร็วๆ นี้จ้า
ชื่อสินค้า:   Matte Liquid lipstick
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่