รักสามเศร้า (เราไปเป็นเมียน้อยเขา)

กระทู้คำถาม
สวัสดีครับ! ผมชื่อต้นนะครับ ตอนนี้ผมอายุ 19 ปี เป็นคนอีสานครับ ผมเป็นเกย์นะครับ คือผมอยากมีเรื่องในชีวิตของผมจะมาเล่าให้ทุกๆคนฟังครับ เรื่องมันมีอยู่ว่า "เมื่อตอนที่ผมปิดเทอมมหาลัยครับ ผมไปทำงานพาสทามอยู่ที่พัทยาครับ ผมไปทำงานอยู่ร้านปุฟเฟต์ทะเลแห่งหนึ่งครับ เมื่อผมไปถึงพัทยาแล้วพี่ผมจึงพาผมไปทำความรู้จักกับพนักงานที่ร้าน เมื่อผมไปทำความรู้จักกับพนักงานที่ร้านแล้ว ณ จุดๆนั้น ผมแอบปลื้มพี่คนหนึ่งครับ พี่เขาชื่อ แชมป์ครับ ผมก็ไม่รู้ว่าทำไมผมถึงปลื้มคนได้ง่ายขนาดนี้นะครับ วันนั้นผมคิดไว้เลยครับว่ายังไงผมก็จะจีบพี่เขาให้ได้ครับ <แต่ชีวิตคนเรามันไม่ได้ง่ายอะไรขนาดนั้นครับ> พรุ่งนี้เช้าผมมาทำงานครับ ผมกำลังกวาดหน้าร้านอยู่ครับ พี่เขาก็ขับรถมาทำงานโดยพี่เขามีแฟนขับรถมาด้วยครับ (พี่เขากับแฟนทำงานคนละที่นะครับ) ณ ตอนนั้นผมก็เลิกชอบพี่เขาเเล้วครับ แต่มันก็ไม่ได้ง่ายอะไรขนาดนั้น
พี่เขาก็เข้ามาคุยกับผม ถามผมนู้นนั้น ถามประมาณว่าจะมาจีบผมครับ ถามผมว่าเป็นไหม เป็นแบบไหน มีแฟนยัง แต่ผมก็ไม่ตอบนะครับ แล้วผมก็ทำงานไปได้สักสองสามวัน พี่เขาก็เริ่มแซวผม พูดกับผม เหมือนจีบผมอยู่เรียกผมว่าเจ้าของ ทำทุกอย่างที่แฟนกันเขาทำกันครับ ช่วงแรกๆผมก็ไม่สนใจนะครับ แต่พอมันผ่านไปได้2อาทิตย์กว่าๆ ผมก็เริ่มหวั่นไหวแล้วครับ แล้ววันหนึ่งพี่เขาก็แซวผมตามปกติครับ ผมก็เลยถามพี่เขาว่า
          ผม:แซวแบบนี้สนุกมากไหม
          พี่เขา:สนุกมากกก
          ผม:แต่ต้นไม่สนุกด้วยนะ
          พี่เขา:ถ้างั้นพี่จะไม่แซวอีก
          ผม.สมควรรรรร
หลังจากนั้น ผมกับพี่เขาก็ไม่ได้คุยกัน

   แล้ววันหนึ่งพี่เขาก็ทักไลน์ผมมา ว่าคิดยังไงกับพี่เขา พี่เขาก็บอกว่าพี่เขาชอบผม ชอบผมตั้งแต่วันแรกเเล้ว พี่ก็บอกให้พี่เขาพอเถอะ พี่เขาก็บอกว่า ไม่ พี่เขายังบอกผมอีกว่าจะทำทุกทางให้ได้ผมเป็นแฟน ผมก็เลยไม่ได้พูดอะไรครับ
    หลังจากนั้นพี่เขาก็ทำเหมือนผมเป็นแฟนพี่เขาเลยครับ คนในร้านเขาก็ล้อผม ผมก็ไม่ได้อะไรนะครับ แล้ววันนั้นร้านผมไม่มีลูกค้าครับ ผมก็เลยไปนอนที่ห้องห้องหนึ่งของร้านครับ มันเป็นห้องเล็กๆครับ พี่ก็หลับแล้วครับ แต่ผมก็รู้สึกว่ามีคนๆหนึ่งมานอนข้างๆครับ ผมก็เลยลืมตาขึ้น ที่แท้ก็เป็นพี่เขาครับ ผมก็ตกใจครับ พี่เขาก็เอามือพี่เขามากอดผมไว้ครับ ผมก็ขัดขืนนะครับ แต่สุดท้ายผมก็ยอมพี่เขาครับ แต่ ณ จุดๆนั้น ผมมีความสุขมากครับ แต่ผมก็รู้สึกผิดอยู่นะครับ แล้วมีวันหนึ่งผมกับพี่สาวผมทะเลาะกัน ผมเลยทักหาให้พี่เขามารับ ผมก็ไปนอนอยู่ห้องพี่เขาครับ แล้วผมก็มีอะไรกับพี่เขาครับ หลังจากนั้นผมก็ตัดสินใจคบกับพี่เขาครับ หลังจากนั้นเราก็คบกันแบบลับๆ มีไม่กี่คนที่รู้เรื่องนี้ครับ แล้วผมก็กลับบ้านเกิดผมครับ ช่วงแรกๆผมก็คุยกับพี่เขาปกตินะครับ แต่หลังๆพี่เขาก็ไม่ค่อยตอบผมแล้ว ผมรู้เลยครับว่าผมเป็นของตาย ของพี่เขาเลย ผมเลยตัดสินใจไม่คุยกับพี่เขาต่อครับ แต่ผมยังรักพี่เขาเหมือนเดิมนะครับ ณ ตอนนี้ผมก็ยังรักพี่เขาอยู่ แต่ผมไม่สามารถกลับไปคุยกับพี่เขาได้อีก ผมก็เลยบอกตัวเองว่า ถ้าผมกลับำปพัทยารอบนี้ ผมจะต้องดูดีขึ้นอีกระดับหนึ่ง เพื่อผมจะกลับไปทำให้พี่เขาเห็นว่า พี่เขาคิดผิดมากที่ทำกับผมแบบนี้ "


#เรื่องราวของผมเป็นไงบ้างหรอครับ
#ถ้าเรื่องของผมมันติดๆขัดๆผมก็ต้องขอโทษด้วยนะครับมันคือกระทู้แรกของผม


#เป็นคุณคุณจะทำไงต่อครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่