หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อเมซอนสาขาปิ่นเกล้า บริการแย่มาก !!
กระทู้สนทนา
ร้องทุกข์
คุ้มครองผู้บริโภค
เครื่องดื่ม
Cafe Amazon
เราเป็นคชอบกินอเมซอนนะ พนักงานอเมซอนก็เเย่เกือบทุกสาขา ไม่เข้าใจว่าเป็นอะไรกันมา แล้วมีอยู่ที่นึง ที่ปิ่นเกล้า คือเรามาจากต่างจังหวัดแล้วเราแวะห้างพอดี เราก็เออ อยากกินอมเซอนอ่ะ เราเลยเดินหา ก็รู้ว่าอเมซอนอยู่ชั้น 4 เราเลยไปกิน สาขานี้คนเยอะมากกกก มากแบบมากอ่ะ ยืนรอสั่งออร์เดอร์นานมาก แล้วจังหวะตอนเราสั่งออร์เดอร์อ่ะ เสียงเรียกลูกค้าดังมาก ตอนสั่งเครื่องดื่ม แล้วพนักงานก็เรียกอยู่นั้น พอสั่งออร์เดอร์เสร็จเค้าก็เรียกออร์เดอร์ คือเราก็ไม่ได้ยินเสียงเรียกใช่มั้ย มันเลยคิวเราไปแล้ว เราก็ยืนรอ เห็นว่ามันนานเลยไปถามว่า "ถึงคิวรึยังคะ" พนักงานตอบเรากลับมาอ่ะว่า "ได้แล้วค่ะ" แล้วตอนที่พูดอ่ะ เค้าทำหน้าทำตาใส่เรา แบบทำหน้าไม่พอใจเราอ่ะ เราไม่โอเคเลยอ่ะ เราสามารถที่จะคอมเพลนที่ไหนได้บ้างอ่ะ สาขานี้แย่มาก ไม่ชอบเลยอ่ะ ไม่อยากอคตินะคะ รู้สึกเฟวเลย เป็นทุกที่เลยอเมซอน แย่มาก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตอนนี้คือโอกาสซื้อหุน้OR
ราคาหุ้นORตอนนี้อยู่ที่ 13.6 บาท/หุ้น +4.6%ในวันเดียว ยังไงคนก็เติมน้ำมันอยู่ดี แถมคาเฟ่อเมซอนเปิดสาขาเพิ่มเรื่อยๆ มาร์จิน 17% ขยายสถานีชาร์ทรถไฟฟ้าตามต่างจังหวัดเพิ่มขึ้น ช่วงปีใหม่คนเดินทางเยอะอีก
สมาชิกหมายเลข 8480080
พนักงานอเมซอนปิดแอร์ไล่ลูกค้า
เราไม่แน่ใจว่าสาขานี้ให้นั่งทำงานได้มั้ย แต่เราเข้าไปสั่งเครื่องดื่ม แล้วนั่งทำงานด้วยโน๊ตบุ๊คโซนที่มีปลั๊กไฟ สักพักพนักงานเดินมาปิดแอร์ โดยที่ไม่แจ้งอะไรเราเลย แบบนี้แสดงว่าสาขานี้ไม่ให้นั่งทำงานใช่ม
สมาชิกหมายเลข 9088129
เมซอน กับดีไอวาย
ระหว่างอเมซอนกันดีไอวายทำที่ไหนดีกว่ากัน
สมาชิกหมายเลข 6956419
ร้านอเมซอนเเฟรนไชส์มีสวัสดิการอะไรบ้าง
คือว่าไปสมัครงานคาเฟ่อเมซอนเเห่งหนึ่งมาเป็นเเฟรนไชส์ไม่มีสวัสดิการอะไรให้เลย ต้องเสียค่าชุดตัวละ250 เสียเงินประกัน2000(เราไม่ได้เสียให้เค้าเเล้วเพราะเราออกค่ะ) เราเป็นพาทไทม์ อยากทราบว่าสวัสดิการจริงๆ
สมาชิกหมายเลข 9087798
[10/10/2568] AIS แจกคูปอง ใช้พอยท์ 1 คะแนน Café Amazon 50 บาท จำนวน 100,000 สิทธิ์ รับ 10.00 น ใช้ภายในวันนี้ 18.00 น.
10 โมงตรง วันนี้เท่านั้น! ลูกค้าเอไอเอส มี WOW กันกับ Café Amazon 100,000 แก้ว!เอไอเอส ขอบคุณลูกค้าที่เคียงข้างกันมา 35 ปี เติมความสุขให้ลูกค้าแบบชุ่มฉ่ำกับแคมเปญ “AIS POINTS 1 POINT 1
สมาชิกหมายเลข 1051196
อเมซอนกับสตาบัคเรานั่งทำงานได้เหมือนกันไหมคะ
อยากรู้ว่าในมุมมองทุกคน อเมซอนกับสตาบัค คิดว่าร้านเค้าให้เรานั่งทำงานได้ยาวๆเหมือนกันไหมคะ แบบคาเฟ่อื่นๆอันนี้คือรู้ว่าหลายร้านไม่โอเคที่จะไปนั่งทำงานนานๆ แต่ถ้าสตาบัคงี้ร้านโอเคให้ลูกค้านั่งยาวได้ ที
สมาชิกหมายเลข 9081748
ฉะเชิงเทรา (01-02/10/2568)
สวัสดีครับ ทริปนี้เกิดจากคุณภรรยา เห็นวัดสวยตามสื่อออนไลน์ ในจ.ฉะเชิงเทรา หาข้อมูลที่เที่ยว ร้านอาหาร ที่พัก แผนการเดินทาง 2 วัน 1 คืน วันที่ 01-02/10/68 ฉะเชิงเทรา(แปดริ้ว) ไม่ไกลจาก กทม. มีที่เที่
AUN_SAP
เจี้ยนชา ร้านชา ที่ตั้งใจพาธุรกิจไทยไปทั่วโลก ปีแรกทำรายได้เกือบ 80 ล้านบาท
ใครที่ฝันอยากทำธุรกิจแล้วไปเปิดสาขาเมืองนอก น่าจะชอบเรื่องนี้ เพราะนี่คือเส้นทางของ พอลลี่ เฮสันต์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ชา เจี้ยนชา ที่อายุแค่ 30 ปี แต่เริ่มธุรกิจมาไม่ถึง 2 ปี ก็สามารถทำรายได้ 78 ล้านบาท
สมาชิกหมายเลข 8912721
ขออนุญาตลบ
ขออนุญาต ลบ
ซุ่มซ่ามซอยสิบสอง
กาแฟอเมซอนกับพันไท
คิดว่ากาแฟ 2 ยี่ห้อนี้ ราคาและคุณภาพ และความนิยม เป็นอย่างไร
สมาชิกหมายเลข 977961
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้องทุกข์
คุ้มครองผู้บริโภค
เครื่องดื่ม
Cafe Amazon
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อเมซอนสาขาปิ่นเกล้า บริการแย่มาก !!