[Jeong Sewoon] อยากหาซับไทยที่น้องสัมภาษณ์ช่วง comeback [after] จังค่ะ มีให้ดูได้ที่ไหนคะ

ถ้ายังจำกันได้อยู่ เราคือคนที่ตั้งกระทู้ถามหารายการที่น้องไปออกเมื่อเดือนที่แล้วค่ะ อมยิ้ม02 ในกระทู้นี้
https://pantip.com/topic/37755634

คือไม่อยากเชื่อว่าตัวเองจะติ่งน้องได้นานเลย ปกติเราเบื่อง่ายค่ะ เคยชอบวงนู้นวงนี้ก็พีคแค่ไม่กี่สัปดาห์ แต่กับน้องนี่ยังไงไม่รู้ ชอบมาเดือนกว่าแล้วค่ะ ยังไม่คิดว่าจะเบื่อในเร็วๆนี้เลย ยิ่งชอบมากขึ้นเรื่อยๆด้วยซ้ำ คลิปที่เคยดูแล้วก็ดูอีกได้ไม่เบื่อ ดูรายการเพลง ดู live ดู MV วนไป คือมีความสุขที่ได้ดูน้องอ่ะ นี่ว่าจะซื้ออัลบั้มด้วยค่ะ เคยคิดนะว่าทำไมบางคนเค้าซื้ออัลบั้มกัน 2 เวอร์ชั่น ทั้งๆที่ทั้ง 2 แบบก็เพลงเดียวกัน ตอนนี้เราว่าเราเข้าใจละ เพราะอยากได้ทั้ง 2 เวอร์ชั่นเหมือนกันค่ะ ทั้ง 2 บั้มเลย รวมแล้วคือน่าจะได้ซื้อ 4 แผ่น ฮ่าๆๆๆ (ข่าวมาวันนี้บอกว่าน้องจะ comeback สิ้นเดือนนี้ อาจจะต้องซื้อ 6 แผ่น เม่าอุ้มห่าน)


กลับเข้าเรื่อง พอดีช่วงนี้เราเพิ่งสมัคร twitter ค่ะ (เพื่อตามน้อง ฮ่าๆๆ) แล้วเจอทวิตนี้
คือเรารู้ว่าคลิปนี้มันอยู่ใน V live แต่เราเข้าไปดูแล้วก็ไม่เห็นมีซับไทยเหมือนในรูปเลย
เราเข้าใจว่าขอซับแบบนี้ไม่น่าจะผิดกฎใช่มั้ยคะ อมยิ้ม19 เพราะยังไม่มีช่องไหนซื้อมาทำซับให้เสียเงินดูด้วย ถ้าผิดกฎเราก็ขอโทษนะคะ ไม่รู้จริงๆ แต่ถ้าไม่ผิดเรารบกวนขอแหล่งดูหน่อยได้มั้ยคะ อยากดูมากๆเลยค่ะ ร้องไห้


นี่เห็นใน Youtube มีพวกรายการวิทยุที่น้องไปออก มีรายการ Begin again 2 รายการ I've fallen for you แล้วยังใน V live ที่ยังไม่มีทั้งซับไทยซับอิ๊ง เรานี่อยากเรียนเกาหลีเลยอ่ะ ฮ่าๆๆ เสียดายตอนนี้ยังไม่มีเวลาค่ะ

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ เข้ามาเล่ามาคุยเรื่องน้องได้นะคะ นี่เราไม่คิดเลยว่าตัวเองจะชอบศิลปินคนนึงได้ขนาดนี้ ปกติไม่เคยจริงๆค่ะ ฮ่าๆ แบบนี้เรียกว่าอาการหนักได้รึยังคะเนี่ย (แต่มีความสุขดีค่ะ ไม่กระทบกับการทำงานและการใช้ชีวิตนะคะ ฮ่าๆๆๆ)

ปล. ขอถามอีกคำถามค่ะ ซื้อบั้มที่เกาหลีนี่ราคาประมาณเท่าไหร่คะ เผื่อมีใครไปเราจะได้ฝากซื้อ แล้วถ้าบั้มเก่าๆแล้วยังจะมีวางขายในร้านอยู่มั้ย
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่