The SIS Kata แค่การรับจองห้องก็หมดศรัทธาแล้วครับ

ผมตั้งใจจะไปพักที่ภูเก็ตซัก 2-3 วันก็หารีวิวรร.ต่างๆ สนใจอยู่ 2-3 ที่ 1 ในนั้นมีชื่อ The SIS Kata รวมอยู่ด้วย จากการที่เห็นว่า
เป็นรร.ค่อนข้างใหม่ และแถวกะตะผมก็ไปพักบ่อย ก็เลยสนใจโทรไปสอบถามจองห้องพัก ปรากฎว่าผมคงโทรไปช้าไปหน่อย
โทรไป 6.10 น. ฝ่ายรร.ที่รับสายบอกว่า Reservation ที่รับจองห้องพักกลับหมดแล้ว ให้โทรมาใหม่วันรุ่งขึ้น  ซึ่งก่อนจะวางสายผมก็สอบถามว่ายังมีห้องพักใน Type ที่ผมต้องการเหลือใช่มั๊ยครับ ทางรร.ก็ตอบกลับมาว่าเหลือค่ะ / ครับ แต่เรา booking ให้ไม่ได้ ต้องให้ฝ่าย Res. เป็นคน Booking

     9.00 น. วันรุ่งขึ้น ผมโทรไปเจ้าหน้าที่รร.ก็รับสายแล้วโอนไปที่ Res. เป็นผู้ชายรับ (ขอสงวนชื่อ)  ผมก็สอบถามใน Type ที่สนใจ
คือ Sea view  กับ  Stella pool ปรากฏว่าเจ้าหนาที่คนนั้น บอกว่าเต็มหมดแล้วครับ ผมก็เลยสอบถามถึงเรื่องที่คุยกับเจ้าหน้าที่
รร.เมื่อวานนี้ สิ่งที่ได้รับการตอบกลับมาคือ

     ใครบอกคุณว่าห้องว่าง ขอชื่อหน่อยได้มั๊ย แค่ได้ยินคำพูดอย่างนี้ผมก็หมดศรัทธาในรร.นี้อย่างแรงครับ   เพราะอะไรทราบมั๊ยครับ
เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นกำลังบอกให้รู้ว่าคุณไม่ได้ทำงานร่วมกัน หรืออีกนัยหนึ่งคือคุณไม่มีการสื่อสารที่ดีถึงกัน ไม่มีการส่งต่องานหรือแจ้งข้อความที่สำคัญ ซึ่งถ้าผมเป็นเจ้าของรร.ผมคงรู้สึกแย่มาก ที่ทำให้ลูกค้าเสียความรู้สึกแบบนี้

     รร.ภูเก็ตมีเยอะมากนะครับ บางครั้งก่อนจะทำอะไรลงไป ขอให้คิดซักนิดนึงว่าสิ่งที่กำลังทำอยู่นั้น มันส่งผลอย่างไรต่อเราหรือคนรอบข้าง
และบริษัทบ้าง  

     ขอบคุณที่เข้ามาติดตามครับ

     ปล. หวังว่าคงมีการปรับปรุงในการบริการที่จะทำให้ผมสามารถเปลี่ยนใจไปใช้บริการที่นี่ได้นะครับ
           ต่อให้สถานที่คุณดีแค่ไหน แต่ถ้าขาดการเอาใจใส่ที่ดี คงยากที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจได้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่