หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
SCC ลุย
กระทู้สนทนา
หุ้น
ระบะสั้น เล่นได้แล้ว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
SCC ถึงเวลาช้อนแล้วไหมครับตอนนี้
ควรช้อนเลยมั้ยครับ เห็นแถลงผลของ SCC มีการแก้เกมพอควร
สมาชิกหมายเลข 7559890
SCC ทำไมถึงไม่ค่อยลงทุนในธุรกิจอนาคต
SCC เป็นอีกองค์กรนึงที่ดูดคนเก่งเข้าไปเยอะ แต่ทำไมการลงทุน การพัฒนาอะไร ยังไม่ค่อยล้ำสมัย ขนาด PTT เองที่เป็นรัฐวิสาหกิจยังดูไปพยายามตลาดใหม่ ๆ เยอะกว่ามาก เช่น สนใจ Battery, สนใจ Biotech, สนใจลงทุนธุ
สมาชิกหมายเลข 8417642
หุ้นใหม่เข้ามา วันนี้ ต้องลุยๆ ลุยเข้าไปโดนมา 1 หมัด.. ขาย scc เอาเงินไปเที่ยวละ ซื้อเมมโมรี่เพิ่ม ใส่กล้องใหญ่
ใน มือถือ ย้ายเมื่อคืน คือ กดทิ้งไว้ แล้วนอนหลับ ตืนเช้ามา ค่อยมาดูว่า ย้ายเสร็จยัง ถอดใส่ การ์ดเสียบโนตบุ้ค แล้วย้ายไป ext ฮาร์ดดิส
สมาชิกหมายเลข 6115048
SCC กะ AOT อยากได้ใจจะขาดแล้วนะ
ตั้งรับมันที่เท่าไหร่ดี ตอน SCC 370 กะ AOT 140 ก็ใจป๊อดตามประสาแมงเม่า ไม่กล้าลุย ตอนนี้มันไปโน่นอีกแระ รอที่ไหนดี
Vancin
ราคาหุ้น แต่ละตัว ตอนดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,7XX จุด ปี 2018
ราคาหุ้น แต่ละตัว ตอนดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,7XX จุด ปี 2018 PTT SCC BDMS KBANK INTUCH BBL TISCO BCP ADVANCE
สมาชิกหมายเลข 2933266
🔥 SCC Q3/2568 + คาดการณ์
🔥 SCC Q3/2568 + คาดการณ์ https://addnewss.news/post/6901e8fc3a78a2b01fbdcab6 พิมพ์ชื่อหุ้นตามด้วย .F ดูคาดการณ์ได้ที่ ⭐เพิ่มเพื่อนก่อน ครับ Line id : @491ffohd https://lin.ee/zFdHnvVM
Add News
อาหารฟรี ค่ำคืนนี้ เหลือๆเก็บมา พรุ่งนี้ลุ่นว่าจะได้กำไรมั้ยย หุ้นแนะนำไปวันก่อน แต่ผมไม่ได้ซื้อนะ พึ่งเข้าวีนนี้ และSCC
วันนี้ ซื้อ scc แล้ว รอตอน 340 บอกว่าจะรับ 250 พึ่งมาดู scc 230 ก็รับได้ แต่หุ้นแบบนี้ 1 หุ้นก็พอ scc พรุ่งนี้ ขอให้หุ้นที่ซื้อ วิ่งต่อ ละกั
สมาชิกหมายเลข 6115048
📌 “แจ๋วแซ่บเฟ่อร์” พร้อมลุย 😋 ความอร่อยส่งท้ายปลายปี เปิดมหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่ ที่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
สมาชิกหมายเลข 5555682
SCC ตั้งแต่นั่งดู SCC ทุกนาทีหลายวันมานี้ สรุปได้ว่า
ประเทศไทยมีเศรษฐีขี้ตกใจเยอะมากๆๆๆ พวกที่รอช้อน SCC แต่ละวันก็ย้ิมๆ
สมาชิกหมายเลข 843076
หุ้นกู้ SCC และ BTSG
อยากทราบว่าหุ้นกู้ SCC290A กับ BTSG270A จะเพิ่มใน MeBond ได้เมื่อไหร่ครับ วันนี้เข้าไปจะทำการเพิ่มทั้งสองตัว แต่ยังไม่แสดงขึ้นมา
สมาชิกหมายเลข 703982
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
SCC ลุย
ระบะสั้น เล่นได้แล้ว