พูดจาทำให้แฟนเสียความรู้สึกจนเค้าบอกความรู้สึกมันเสียไปเยอะ...

ตามหัวข้อเลยครับทะเลาะกันหนักขึ้นเรื่อยๆเพราะไม่ยอมลดยอมดีต่อกันสักทีผมไปต่อว่าเค้าด้วยอารมณ์ที่โมโหว่าทำไมเธอถึงเงียบไม่ยอมอธิบายอะไรเอาแต่ความรู้สึกตัวเองเห็นแก่ตัวไปมั้ยจนเธอคงแย่ไปอีก

                    ผมไม่รู้ว่าจะขอโอกาสเธอให้กลับมายอมคืนดียังไงแล้วมันหมดคำที่จะพูดแล้วจริงๆครับและเธอบอกว่า ชีวิตมีแต่ย่ำอยู่กับที่มัวแต่ทะเลาะอะไรก็ไม่รู้เหนื่อยรักมากก็เลิกได้

          *ล่าสุดจากกระทู้เก่าๆที่กลับมาดีกันได้สองอาทิตที่ตกลงจะมาเจอกันอยู่แล้วแต่ผมก็ยังไปทำให้เธอรู้สึกแย่จากคำพูดจนเธอคิดว่า ทำไมเวลาเธอไม่ยอมดีทำไมต่อว่าเธอ แต่ผมแค่พูดความรู้สึกผมแค่นั้นเองแบบทำไมไม่ห่วงกันบ้างทำไมเวลาแบบนี้เธอถึงสบายใจก็ว่าผมยังคิดไปเองได้อีก เธอบอกคุยไปก็จะโดนต่อว่า ไม่คุยดีกว่าแล้วอะไรที่บอกจะทำให้ก็ไม่เห็นจะทำได้(ผมไม่รู้ว่าที่เธอต้องการให้ผมทำมันคือเรื่องอะไรแน่แต่ถ้าเป็นเรื่องเงินที่ให้ผมไปตามทวงเพื่อนมาคืนเธอคือตอนนี้เพื่อนผมก้แย่และผมก็ยังมีปัญหาแต่บอกว่ารอหน่อยได้รึป่าวถ้าเป็นเรื่องนี้มันดูใจร้ายไปมั้ยครับ) ถ้าเป็นเรื่องอื่นอะผมพร้อมจะเปลี่ยนเพื่อเธอ เธอก็บอกเหนื่อยมาทั้งคู่ละบลาบลาแต่ส่งไปก็อ่านเรื่อยๆน่ะครับ  ผมท้อมากเลยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่