แฟนนอกใจคบซ้อน แล้วผมให้เขาเลือก เขาเลือกผม ผมเลยให้โอกาสเขา ถามความคิดเห็นพี่ๆครับว่ามันจะดีขึ้นมั้ย...

ผมกับแฟนคบกันมาได้หลายเดือนแล้วครับ  แรกๆอะไรก็ดีงามไปหมด ผมกับแฟนอยู่ไกลกันครับ คนละอำเภอ ตั้งแต่ผมคบเขาผมก็ไปหาเขาทุกวันเสาร์อาทิตย์ ทุกๆอาทิตย์ไม่เคยขาดเลยครับ  พาไปกินข้าวพาไปดูหนังพาไปเที่ยวกันบ้างและผมก้ค้างคืนกับเขา แต่....มาในช่วงหลังๆครับ ผมสังเกตุแฟนผมดูแปลกๆไปผิดปกติ วันนั้นเขาบอกผมว่าจะไปเชียงใหม่กับพวกเพื่อนๆพีๆ ผมก้ไม่ได้ว่าอะไรแต่พอวันที่แฟนผมจะไปเชียงใหม่มันแปลกๆครับ คือโทรไปไม่รับสายแต่บอกว่าพิมพ์มาเอานะ แล้วก้ไม่ค่อยตอบไลน์ตอบเฟส ผมเลยสงสัย  เข้าไปส่องดูในเฟสว่าเขาไปไหนกันแน่มันแปลกๆ เข้าไปส่องเฟสดูค้นไปค้นมาครับ  !!!!โอ้....ผมเจอคนที่เขาคบซ้อนไปที่เดียวกันเลยครับ และคนที่แฟนคบซ้อนก็โพสต์ในเฟสของเขาอะครับแบบที่รักบ้าง ไอ้อ้วนบ้าง รักนะไอ้อ้วนบ้าง
....ซึ้งผมก็อดใจไม่ไหวเลยถามแฟนว่าคนที่ไปด้วยอะมันเป็นใคร....เขาก็บอกว่าพี่ชาย...ผมก็เชื่อ 50/50 อะครับ แต่ก็ไม่ได้ไปอะไรกับเขามาก ผมก็ดูไปเรื่อยๆ จนถึงวันหนึ่ง....ผมเจอว่า เขาไปเวียนเทียนด้วยกัน ซึ้งแฟนผมโกหกผมว่าไปนอนบ้านเพื่อน แต่ที่แฟนผมกับคนที่เขาคบอีกคนโพสในเฟสที่ๆเดียวกันเลยครับ.........หลังจากนั้นเราก็ทะเลาะกันรุนแรงมาก...แต่ผมก็ใช้เหตุผลพูดคุยกันจนผ่านมันไปได้
............จากนั้นก็ผ่านมาหนึ่งเดือน  เข้าเดือนมิถุนายนนี้ ผมงานยุ่งมาก..เลยไม่ได้ไปหาเขาสองสามอาทิตย์ได้..แต่เราก็ยังคุยกันปกติทุกวัน..จนมาไม่กี่วันนี้ผมเจอว่าแฟนผมแอบคุยกับคนๆนั้นอยู่...ไม่พอครับ...ไปทำกับข้าวให้มันกินอีก ไปกดหัวใจในเฟสกันด้วย บอกรักกันด้วยครับ ผมเลยจับได้และถามแฟนไปตรงๆว่า.....มันคือใครเอาจริงๆ แฟนบอกว่าแฟนเก่า แค่ผ่านไปแถวบ้านมันเลยแวะ มันขอให้ทำกับข้าวก็ทำ ผมเลยถามแฟนผมไปตรงๆเลยว่า......ระหว่างมันกับผมจะเลือกใคร..ซึ้งแฟนผมก็ตอบว่าเลือกผม...ผมเลยว่าถ้าเลือกผมก็ทิ้งมันซะ บล็อกมันซะ จากนั้นผมก็แอ็ดเฟสไปคุยกับคนที่แฟนคบซ้อนว่าเลิกยุ่งเถอะ..เขาก็บอกว่าจะไม่มายุ่งกับแฟนผมอีกแล้วแฟนผมบอกมันแล้วว่าเลิกกับมันแล้ว จากนั้นแฟนผมก็บล็อกเฟสมันลบทุกอย่างเกี่ยวกับมัน....ผมก็เลยให้โอกาสแฟนอีกครั้ง..... #แต่ผมขอถามว่า
1.ความรู้สึกรักของผมมันยังมีให้แฟนผมอยู่  แต่ความเชื่อใจมันไม่ค่อยมีแล้วอะครับ
2.ผมทำถูกมั้ยแล้วผมจะคบกับแฟนผมต่อมั้ย
3.แล้วผมจะเชื่อได้มั้ยว่าแฟนจะไม่กับไปหามันอีก....
4.ผมเคยคิดจะเลิกกับแฟนแต่ผมทำไม่ได้ผมไม่อยากเจ็บเพราะผมรักเค้ามากๆ    ....ทุกท่านคิดว่าผมต้องทำยังไงดีครับ ตอนนี้ผมมืดแปดด้านคิดไรไม่ออก
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เอาแบบนี้มั้ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่