อาการแบบนี้พี่เขาชอบเราบ้างหรือป่าวคะ ?

คืออยากจะปรึกษาค่ะ คือว่า เราชอบพี่คนนึง พี่เค้าหล่อมาก ระดับต้นๆของ รร.ก็ว่าได้เลย นิสัยพี่เค้าก็เป็นคน เย็นชาละก็ขี้เก๊กอ่ะค่ะ5555555
แต่โดยรวมพี่เค้าก็น่ารักดีค่ะ จุดเริ่มต้นก็คือเราเจอเฟสพี่เค้า ก็เลยลองทักไปจนคุยมาเรื่อยๆ แล้วปัจฉิมเราเอาของไปให้ด้วยกลับบ้านมาก็ถามว่าชอบไหม พี่เค้าบอกชอบสิถ้าถีงตาเราเมื่อไรจะให้เหมือนกัน พอปิดเทอมไอ่เราก็นึกว่าพี่เค้าจะต่อ รร.อื่น (พี่เค้าขึ้น ม.4 นะคะ ) เราเลยรวบรวมความกล้าบอกชอบเลยคือเอาจริงๆพี่เค้าก็ทำท่าเหมือนชอบเรา อีกอย่างหน้าตาเราก็ใช้ได้นะ5555555555 แต่พอไปบอกพี่เค้าก็บอกรอให้เราโตจะเข้าใจเอง ไอ่เราก็ร้องโฮแงงง แล้วเปิดเทอมไป รร. พี่ที่คณะเค้าก็บอกว่าพี่แกเป็นเกย์ป่าว เราก็ไม่สนใจ จนเดินมาเจอพี่เค้า เอ้าชห.แล้วพี่แกต่อ รร.เดิม เราแบบ5555 เราเลยลองคุยใหม่
พี่แกคุยดีมากกถึงมากที่สุด แต่พี่แกไม่เคยทักมาเลยมีแต่เราทักไป แต่ก็นะเรามีความสุขมาก555พี่เค้าว่าถามสอบเป็นไงแถมเรียกชื่อเราอ่ะ โคตรเขิน
แล้วคุยไปๆมาๆ อยู่ๆพี่แกก็มีแฟนซะงั้นเราเฟลมาก เลยไม่ทักไปอีกเลย แล้วเราไปเรียน เราเห็นพี่แกร้องไห้อยู่หน้าห้องเรียนเรา เราก็แบบสงสารมาก
คือแฟนพี่แกหน้าตาก็ไม่ได้อะไรนะ พี่แกคงคบที่นิสัย คือพี่แกเลิกกันอ่ะค่ะ แล้วเราว่าจะทักไปถามว่าโอเคไหม แต่เปลี่ยนเป็นคุยสิ่งที่ดีๆๆแทน
แล้วเวลาเราเจอพี่แก แบบโหยยยใจเต้นแรงมาก พี่แกก็มองเรานะ 55
5 แล้วช่วงนี้กีฬาเรามาดูเพื่อนซ้อมบาสซึ่งพี่แกก็มาค่ะ พี่แกมองเราเราเผลอจ้องตาไปด้วยค่ะ ขึ้นเพลง everytime 555 แล้วเราจะบอกเพื่อนเราตัดสินใจไม่บอกค่ะเดี๋ยวหาว่ามโน แต่เรามั่นใจมาก มากกว่าข้อสอบเลยล่ะค่ะ555555 แล้วเพื่อนบอกว่าพี่แกมองเราง่ะเขินน คือมองแล้วต้องคีปลุคอ่ะค่ะโง้ยคนขี้เก๊ก
ทำไงดีคะขอคำปรึกษา 55555555555555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่