▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Network
Wi-Fi
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
ศูนย์บริการคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอที
สมาร์ทโฟน
โมเด็ม เราท์เตอร์ TP Link
1. ตามรูปนี้ไฟกระพริบสีเขียวทางด้านซ้ายมักติดๆดับๆ ติด1 ดวงบ้างสองดวงบ้าง สามดวงบ้าง แต่ก่อนไม่เป็น นี่คือเสียรึเปล่าครับ
2. รูปสัญญาณวายฟายเครื่องหมายที่4จากซ้าย ใต้โลโก้คำว่าTP ไฟไม่ติดเลยทั้งๆที่เคยติด ผมเข้าใจว่าเครื่องหมายนี้ถ้าติดอยู่ แสดงว่ามีการแชร์สัญญาณให้เครื่องอื่นเล่นวายฟายได้ด้วยรึเปล่า เพราะมันไม่ติดไฟเลยกลายเป็นอุปกรณ์ มือถือที่เคยใช้สัญญาณจากเครื่องนี้กลายเป็นมองไม่เห็นสัญญาณของตัวเองที่เคยใช้เลย เหลือให้เแค่ได้แค่พีซีตัวเดียวที่ใช้ ตั้งคำถามส่ง pantip อยู่ครับ มือถือทั้งบ้านมองไม่เห็นสัญญาณวายฟายจากโมเด็มเลย ใครมีวิธีตั้งค่า เพื่อกลับเข้าไปตั้งค่าให้มันแชร์สัญญาณ ให้เครื่องอื่นในบ้านเล่นด้วยเหมือนเดิมช่วยบอกด้วยครับ
3. และถ้ามันเสียจริงๆ แต่ปัญหาผมคือกล่อง และคู่มือ มันโดนปลวกแทะจนหมดแล้ว ไม่เหลืออะไรเลยครับ เหลือแค่ตัวเครื่องโมเด็ม หม้อแปลง แค่นั้น ยังอยู่ในระยะประกันรึเปล่าครับสามารถเอาไปเคลมได้รึเปล่าครับ ตัวนี้ซื้อมาจากร้านที่ซีคอน จำชื่อไม่ได้แต่ไปถูก หลายปีแล้วครับ หรือควรไปเคลมที่ไหนดีครับ ผมอยู่บางนา กม.8